Tải mẫu powerpoint giới thiệu bản thân chuyên nghiệp

Các mẫu powerpoint giới thiệu về bản thân có tầm quan trọng trong thiết trình. Vì lý do này, Taingay chia sẽ đến bạn các mẫu powerpoint được thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng.

Bạn đang tìm những mẫu powerpoint giới thiệu bản thân chuyên nghiệp nhất trong mắt mọi người? Taingay chia sẻ đến bạn những slide giới thiệu bản thân chuyên nghiệp nhất 2022. Trước khi download những mẫu slide giới thiệu bản thân, hãy tìm hiểu một chút về tầm quan trọng của việc thuyết trình giới thiệu bản thân nhé.

Slide giới thiệu bản thân là gì?

Tải xuống nội dung của Taingay đã sẵn sàng slide Giới thiệu Bản thân, giới thiệu bản thân bằng powerpoint Trang trình bày PowerPoint. Sẽ giúp bạn để lại ấn tượng sâu sắc cho người phỏng vấn. Sử dụng bài thuyết trình PPT giới thiệu bản thân này. Bạn sẽ dễ dàng giải thích với người phỏng vấn rằng bạn là ai? Kỹ năng của bạn là gì? Bạn có bao nhiêu kinh nghiệm và tại sao họ nên thuê bạn. Bài thuyết trình tự giới thiệu PPT này bao gồm một slide về các chủ đề thiết yếu khác nhau như về bản thân, sự nghiệp, phân tích về bản thân, trình độ chuyên môn, thành tích và đào tạo, kinh nghiệm, kỹ năng, kỹ năng ngôn ngữ và sở thích.

Tầm quan trọng của việc sử dụng giới thiệu bản thân bằng powerpoint

Những slide thuyết trình, slide giới thiệu bản thân đơn giản về tôi này sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của người phỏng vấn. Sử dụng phần này cho tôi biết về bản trình bày phỏng vấn của bạn, bạn cũng có thể mô tả ý tưởng về bản tự giới thiệu, về tôi, giới thiệu bản thân và năng lực, trình bày bản thân, có thể giới thiệu, sơ yếu lý lịch trực quan, sơ yếu lý lịch, lý do thuê tôi, con đường sự nghiệp, khát vọng nghề nghiệp, và nhiều hơn nữa.

Self Presentation Vector. Asian Male. Introduce Yourself Your Project, Business. Illustration

Các chuyên gia nghiên cứu đã nghiên cứu nội dung của bài thuyết trình PPT này trong khi các nhà thiết kế PowerPoint tại SlideTeam đã biến nó thành một bài thuyết trình chuyên nghiệp. Đừng trì hoãn, hãy tải về các slide thuyết trình này sẵn sàng để sử dụng. Sự lo lắng của bạn để chuẩn bị một bài thuyết trình giới thiệu bản thân giờ đã hết. Chỉ cần tải xuống các mẫu PPT giới thiệu bản thân, bài thuyết trình giới thiệu bản thân powerpoint đã sẵn sàng của chúng tôi và trình bày nó một cách tự tin.

Tại sao phải cần mẫu giới thiệu bản thân bằng powerpoint đơn giản?

Giới thiệu bản thân là một phần tất yếu trong cuộc sống giới tiếp hằng ngày khi gặp những người mới. Đặc biệt chuyện này xảy ra rất thường xuyên đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh đối tác. Mỗi lần có dự án nào là chúng ta phải có slide giới thiệu về bản thân, cũng như là nhóm làm việc của chính mình.

Khi thuyết trình họ thường sử dụng powerpoint như là một công cụ hỗ trợ đắc lực. Vì thế, tìm kiếm những slide giới thiệu bản thân chuyên nghiệp cũng là điều tất yếu. Vừa tiết kiệm được thời gian, công sức, vừa tập trung được những chuyện khác quan trọng hơn để làm nổi bật nội dung thuyết trình.

Làm powerpoint giới thiệu bản thân là việc làm rất quan trọng và cần thiết trong cuộc sống. Thế nhưng, vì một lý do nào đó, mà mọi người thường xem nhẹ việc giới thiệu mình với người khác để họ có thể hiểu rõ về chúng ta hơn. Mẫu powerpoint giới thiệu bản thân, powerpoint giới thiệu bản thân tiếng việt sẽ giúp bạn thể hiện bản lĩnh của mình trước mọi người.

05 bí kíp để thuyết trình giới thiệu bản thân ấn tượng

Dưới đây là 05 bài học xương máu mà Taingay muốn truyền đạt đến bạn để giúp bạn có những buổi thuyết trình thành công sắp tới. Hãy tham khảo ngay những bí kíp để có slide thuyết trình giới thiệu bản thân đẹp nhé!

 • Chọn lọc nội dung

Chỉ chọn những nội dung trọng điểm hoặc những nội dung mà bạn cảm thấy sẽ “lay động” khán giả của mình để đưa vào slide. Tránh trường hợp nội dung tràn lan và dàn trải khiến người xem khó nắm bắt thông điệp mà bạn muốn gửi tới họ.

 • Sử dụng hình ảnh liên quan

Những bức ảnh thực sự có giá trị thay hàng ngàn lời nói. Nếu biết chọn hình ảnh phù hợp sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bản trình bày của bạn và giúp hấp dẫn khán giả. Đảm bảo rằng các hình ảnh được sử dụng đều có chất lượng tốt, không mờ nhòe…

 • Đơn giản hóa thiết kế trang trình bày

Nếu các trang trình bày của bạn quá nhiều thứ, quá nhiều nội dung thì khán giả sẽ khó tập trung. Chỉ nên thiết kế đơn giản, với một điểm chính và không có nhiều hơn một vài gạch đầu dòng là vừa đủ.

 • Bổ sung thêm đa phương tiện

Thay đổi một chút bằng thêm một đoạn âm thanh hoặc video vào bản trình bày của bạn. Điều đó sẽ tăng tính tương tác với khán giả và hấp dẫn sự quan tâm của họ đến những gì bạn đang nói.

 • Thu hút sự chú ý với màu sắc

Bạn có thể cải thiện các trang trình bày của mình bằng cách sử dụng màu có chọn lọc để làm nổi bật các điểm quan trọng và thông điệp chính. 

Slide giới thiệu bản thân thường có nội dung gì?

Thông thường đây là một bản trình bày mô tả bạn, gia đình của bạn và bất kỳ điều gì khác mà bạn muốn kể về bản thân. Bạn sẽ ghi điểm nếu trình bày một cách gọn gàng, đầy đủ trọng điểm và hấp dẫn người xem. Dự án này có thể được trình bày trước lớp, trước công ty hoặc đi phỏng vấn… Có nhiều chủ đề mà bạn có thể đề cập tới tuy nhiên thông thường slide giới thiệu bản thân có đủ các nội dung dưới đây:

 • Tên họ của bạn
 • Một vài bức hình của bạn
 • Một vài fact thú vị về bạn
 • Câu danh ngôn hoặc câu nói mà bạn cho là truyền cảm hứng hoặc có ý nghĩa với bạn
 • Sở thích
 • Những dự định tiếp theo của bạn…

Hướng dẫn chỉnh sửa slide giới thiệu bản thân

Mình sẽ hướng dẫn các bạn chỉnh sửa các slide Powerpoint giới thiệu bản thân cực kì dễ dàng. Chỉ trong vòng 3 nốt nhạc bạn sẽ biết chỉnh sửa nó như thế nào.

Đầu tiên, bạn tải mẫu powerpoint giới thiệu bản thân theo đường link bên dưới bài viết

Sau đó giải nén một file mà bạn chọn để thuyết trình về bản thân.

Và chỉ cần mở file lên bằng phần mềm Powerpoint là xong rồi. Quá dễ đúng không nào.

Tải powerpoint giới thiệu bản thân chuyên nghiệp 2022

Taingay chia sẽ những mẫu powerpoint giới thiệu bản thân,giới thiệu bản thân filetype ppt dưới đây. Tham khảo những mẫu dưới đây và tìm ra cho mình mẫu powerpoint giới thiệu ưng ý nhất nhé. Tất cả những file powerpoint hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thoái mái tải về sử dụng. Bây giờ, hãy khám phá ra mẫu powerpoint giới thiệu bản thân, bài powerpoint giới thiệu về bản thân phù hợp với bạn nhất nào!

Tải Slide giới thiệu bản thân 01

Tải Slide giới thiệu bản thân 02

Slide giới thiệu bản thân 03

Slide giới thiệu bản thân 04

Slide giới thiệu bản thân 05

Slide giới thiệu bản thân 06

Slide giới thiệu bản thân 07

Download slide giới thiệu bản thân trên Pikbest

link tải Slide giới thiệu bản thân

[sociallocker] Link tải mẫu powerpoint giới thiệu bản thân [/sociallocker]


Video hướng dẫn tạo Slide giới thiệu bản thân

Các cá nhân sử dụng các slide giới thiệu bản thân, bài mẫu powerpoint về giới thiệu bản thân để giúp họ tạo ấn tượng đầu tiên đối với khán giả của họ. Khán giả hiểu thêm về diễn giả một chút với sự trợ giúp của trang trình bày này. Ngoài ra, các slide tự giới thiệu bản thân được đại diện công ty sử dụng để giới thiệu về bản thân.

Tính năng tuyệt vời của Powerpoint thuyết trình về bản thân

Trình bày Giới thiệu Bản thân Trang trình bày PowerPoint. Dưới đây là một số đặc điểm nổi trội của slide thuyết trình về bản thân bạn nên xem qua:

 • PPT này bao gồm 64 slide PowerPoint được phác thảo chuyên nghiệp, tất cả chúng đều có thể chỉnh sửa 100% trong PowerPoint.
 • Thay đổi phông chữ, màu sắc và nền trang chiếu theo yêu cầu của bạn.
 • Bạn có thể tải xuống các trang trình bày ở cả hai kích thước màn hình rộng (16: 9) và màn hình tiêu chuẩn (4: 3).
 • Bản trình bày hoàn toàn tương thích với Google Trang trình bày và các phần mềm trực tuyến khác.
 • Mẫu PPT có thể được lưu ở định dạng JPG hoặc PDF. Bạn có thể cá nhân hóa các slide PPT bằng cách kết hợp tên doanh nghiệp, nhãn hiệu hoặc biểu trưng.
 • Hỗ trợ sản phẩm cao cấp được cung cấp.

Bạn đã tìm ra mẫu powerpoint giới thiệu về bản thân phù hợp nhất chưa nè? Bạn hãy tải powerpoint giới thiệu bản thân trên đây về máy tính để có thể chỉnh sửa phù hợp nhất nhé!

Trên đây là bài viết Taingay chia sẻ những bộ slide giới thiệu bản thân đẹp 2021. Hy vọng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức để tập trung vào những công việc quan trọng hơn. Chúc bạn thành công!

Getnhanh.net – Download powerpoint template chuyên nghiệp giá rẻ

Ngoài ra, bạn có thể sở hữu tool để download những mẫu powerpoint template chuyên nghiệp. Tool này có thể download tất cả những file từ các website đồ họa nổi tiếng.

Bạn chỉ cần truy cập vào những website đồ họa nổi tiếng trên thế giới như Freepik, Shuttlestock, Adobestock, Envanto Element,… Ở đó bạn có thể tìm được những file ảnh, video premeire, vector, PSD dễ dàng tùy chỉnh bằng Photoshop hoặc Adobe Ilustrator, powerpoint, excel, mockup, template và hơn thế nữa. Những file có sẵn trên đó được thiết kế bởi những Designer chuyên nghiệp. Nên về chất lượng bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Để sở hữu tool download file đồ họa và tài khoản Premium giá rẻ. Bạn chỉ cần liên hệ Getnhanh.net để nhậ được những tư vấn cụ thể. Getnhanh.net là một website chuyên cung cấp những công cụ, item, tài khoản Premium giá rẻ để bạn có thể download những stock chất lượng trên những webs đồ họa mình đã liệt kê ở trên. Hãy liên hệ Getnhanh.net bây giờ để được hưởng những ưu đãi có hạn nhé!!!

Tải mẫu powerpoint giới thiệu bản thân chuyên nghiệp

Các mẫu powerpoint giới thiệu về bản thân có tầm quan trọng trong thiết trình. Vì lý do này, Taingay chia sẽ đến bạn các mẫu powerpoint được thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng.