mẫu giấy khen vector

Download 1000+ mẫu giấy khen vector đẹp nhất

Tổng hợp các mẫu giấy khen vector sang trọng và đẹp mắt được sử dụng phổ biến hiện nay. Lưu lại đê tạo nên những tấm giấy khen, giấy chứng nhận thật chất lượng vào dịp khen thưởng cuối năm bạn nhé!

Bạn đang tìm kiếm những mẫu giấy khen vector, phôi giấy khen đẹp để chỉnh sửa, thiết kế? Hôm nay, Taingay xin chia sẻ với các bạn những phôi giấy khen đẹp được sử dụng 2021. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với những file mẫu giấy chứng nhận, tải mẫu giấy khen file word mà Taingay chia sẻ. Hãy bắt đầu bài viết và tìm ra giấy khen vector cực đẹp thôi nào!

=> Xem thêm File Word mẫu giấy đặt cọc mua đất 2021

Giấy khen Vector là gì?

Thời điểm cuối năm cận kề, nhiều đơn vị trên cả nước lần lượt tổng kết khen thưởng những cá nhân, đội nhóm có thành tích xuất sắc nhất trong học tập, lao động và sản xuất. Để lưu lại những cột mốc đáng nhớ đó, ngoài phần thưởng giá trị. Người có thành tích nổi bật thường được khen thưởng thêm bằng khen, giấy khen, tải mẫu giấy khen công ty file word như một sự chứng nhận cho những cố gắng của họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu giấy khen đẹp, trang trọng và lịch sự nhất, hãy tham khảo ngay bộ sưu tập mẫu bằng khen, giấy khen vector, mẫu bằng khen đẹp file word được tổng hợp qua bài viết dưới đây nhé. Với định dạng vector này, người sử dụng dễ dàng tùy chỉnh thiết kế và in ấn số lượng lớn cho độ phân giải cao nhất đó!

giấy khen vector là gì

Download 1000 mẫu giấy khen, giấy chứng nhận

Trong thực tế nhu cầu về các mẫu giấy khen vector là vô cùng lớn. Tất nhiên việc sử dụng các mẫu để in phải là các mẫu giấy khen vector rồi. Hàng năm các cơ quan, đoàn thể, tổ chức sử dụng lượng mẫu giấy khen, bằng khen vector, giấy chứng nhận vector,mẫu bằng khen đẹp vô cùng lớn. Mẫu giấy khen xuất hiện nhằm khen thưởng cho các cá nhân tổ chức có thành tích xuất sắc trong học tập rèn luyện.

Web Tải Ngay chia sẻ với bạn thiết kế trọn bộ 100+ mẫu giấy khen vector đẹp, mẫu giấy khen nhân viên xuất sắc file word đủ loại. Đây là một sưu tập mẫu giấy khen đủ các loại với định dạng file Vector (.CDR và .AI).

Taingay tổng hợp và giúp các bạn có thể tải gần 1000 mẫu giấy khen khác nhau định dạng và chủng loại. Tất nhiên đôi khi chúng tôi chưa thể phân loại hết từng mẫu. Tuy nhiên bên dưới là các lựa chọn giúp các bạn tối ưu thời gian của mình.

download 1000 mẫu giấy khen, giấy chứng nhận

Thông tin chung về tải 1000 giấy khen vector.

  • Các mẫu giấy khen, bằng khen đều là file vector. Có nghĩa những file thiết kế này các phần mềm vector như coreldraw hay illustrator.
  • Các mẫu bằng khen vector được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Chính vì vậy chúng tôi không đảm bảo về tính bản quyền của các mẫu thiệp cưới này.
  • Những mẫu giấy khen được chúng tôi  được giữ trong các thư mục riêng biệt. Một số mẫu đã được kiểm tra và đánh giá, tuy vậy vẫn có thể xuất hiện các lỗi. Vì vậy nếu phát hiện ra lỗi hãy cho chúng tôi biết.

Lưu ý khi tải các mẫu giấy khen vector

Taingay luôn cố gắng gửi đến bạn các tài nguyên tốt nhất. Tuy vậy để đảo bảo tính bản quyền, và quyền lợi của các bạn. Khi tải các mẫu giấy khen vector, mẫu giấy khen đẹp file word bạn cần lưu ý các vấn đề sau.

lưu ý khi tải các mẫu giấy khen
  • Taingay tổng hợp và gửi tới các bạn những mẫu giấy khen tốt nhất có thể. Tuy nhiên chúng tôi không chắc chắn về nguồn của các mẫu giấy khen này.
  • Các mẫu giấy khen có thể sử dụng các phiên bản phần mềm cũ. Bạn cần xem xét về phiên bản mà mình sử dụng.
  • Chúng tôi không đòi hỏi bản quyền sử dụng. Tuy nhiên đa số các mẫu là sưu tầm, vì vậy chúng tôi không chắc chắn về bản quyền thương mại của các mẫu.
  • Taingay không tính phí, không quảng cáo trên bất cứ tài nguyên nào mà mình chia sẻ. Vì vậy hãy đóng góp cho chúng tôi biết khi phát hiện sự cố của mình.

Hướng dẫn sử dụng file bằng khen, giấy khen vector,mẫu bằng khen nhân viên xuất sắc psd

Hiện nay, các mẫu giấy khen thường được chia thành 3 loại gồm: 

  • Mẫu giấy khen vector dành cho học sinh, sinh viên
  • Mẫu khung giấy khen word dành cho các hoạt động, sự kiện
  • Bằng khen vector của các công ty dành cho nhân viên

Khi thiết kế giấy khen vector bằng định dạng vector, dù bạn dùng phần mềm AI hay sử dụng các mẫu giấy chứng nhận file corel nên ưu tiên tỉ lệ chính xác thay vì kích thước chính xác. Về màu sắc, các mẫu giấy khen thường, bằng khen vector có hai màu sắc chủ đạo là vàng và đỏ hoặc sử dụng các gam màu mang dấu ấn thương hiệu.

Thông tin hiển thị cần ngắn gọn, súc tích, bao gồm tên đơn vị trao thưởng, tên người nhận, vị trí công tác, thành tích và dấu xác nhận của cơ quan chủ quản trong download mẫu giấy khen psd , mẫu giấy khen vector. Cuối cùng, sau khi hoàn thiện thiết kế, hãy cân nhắc lựa chọn loại giấy in bằng cứng cáp, bắt mực tốt để sản phẩm hiển thị với chất lượng tốt nhất nhé. 

Xem thêm Giấy chứng nhận của UBND Vector

Chia sẻ 1000+ mẫu giấy khen vector đẹp

Nếu bạn là một người thiết kế cũng như chuyên làm về mảng in ấn. Thì việc sở hữu trọn bộ những file mẫu giấy khen, bằng khen… là điều không thể thiếu.

Bởi vì các loại giấy khen vector, bằng khen này thường được sử dụng tại các trường hợp cũng như các trung tâm, cơ quan đoàn thể. Cũng như sử dụng trong các doanh nghiệp với các mẫu thiết kế phù hợp để tặng và trao thưởng. Nhằm khích lệ tình thân làm việc cũng như cống hiện và thành tích học tập…

mẫu giấy khen vector
Chia sẻ 100+ mẫu giấy khen vector đẹp

Chia sẻ 100+ mẫu giấy khen vector đẹp với 2 định dạng cho phần mềm thiết kế phổ biến hiện nay là Corel và illustrator. Nó sẽ giúp cho các bạn thiết kế không phải mò mẫu tìm download mẫu giấy khen psd nữa. Mà trong này mình đã tổng hợp đầy đủ rất nhiều mẫu tha hồ cho bạn lựa chọn. Bạn có thể download ngay dưới đây nhé!

[sociallocker] Giấy khen vector link Google Drive

mẫu giấy khen vector

Một số giấy khen vector đẹp trên Freepik Premium

Ở trên là các mẫu giấy khen truyền thống Việt Nam hay dùng. Nếu như các mẫu ở trên bạn tải về vẫn chưa phù hợp. Thì có thể xem thêm các giấy khen vector đẹp trên vector Freepik Premium mà mình sưu tầm được nhé. Những mẫu giấy khen này nó theo phong cách Tây Âu nhiều hơn. Và nếu bạn thích download mẫu giấy khen psd,mẫu giấy khen nhân viên xuất sắc file word hay hoa văn nền giấy khen đẹp nào cứ click vào Google Drive theo mỗi hình để tải về.

=>> Xem thêm:Ghost win 11 64bit Google Drive

Download phôi giấy khen: Mẫu 01

mẫu giấy khen vector
Phôi giấy khen dễ dàng chỉnh sửa

Download phôi giấy khen: Mẫu 02

mẫu giấy khen vector
Download mẫu giấy khen thưởng công ty

Download phôi giấy khen: Mẫu 03

mẫu giấy khen vector
Phôi giấy khen

Download phôi giấy khen: Mẫu 04

mẫu giấy khen vector
Phôi giấy khen dễ dàng chỉnh sửa

Download phôi giấy khen psd: Mẫu 05

mẫu giấy khen vector
Phôi giấy khen đẹp

Một mẫu giấy khen, giấy chứng nhận phổ biến khác

mẫu giấy khen vector

Giấy khen dùng cho cơ quan nhà nước, Đảng Bộ các cấp, hội phụ nữ, gia đình văn hóa….

mẫu giấy khen vector

Thường in kích thước 25x35cm. Kích thước này phù hợp với kích thước khung gỗ

mẫu giấy khen vector

bán sẵn ở ngoài thị trường. Mẫu giấy khen kích thước 25×35 không quá bé,

mẫu giấy khen vector

và phù hợp để trao tặng. Đối với giấy khen của học sinh các mẫu giấy khen này

mẫu giấy khen vector

thường làm kích thước 25x35cm hoặc A4 21×29.7cm.

mẫu giấy khen vector

Riêng đối với giấy khen trường mầm non thường làm kích thước A5 14.8x21cm

mẫu giấy khen vector

Đối với mẫu giấy khen- giấy chứng nhận cho công ty, thường in khổ A4,

mẫu giấy khen vector
đôi khi có thể làm A5 hoặc 25x35cm. Nhưng phổ biến hơn cả vẫn là khổ A4 21×29.7cm.

Trên đây là những chia sẻ Download mẫu giấy khen thưởng công ty, phôi giấy khen, mẫu giấy khen vector. Nếu bạn biết dùng phần mềm photoshop hoặc AI thì chỉ cần mở file lên và edit theo ý muốn mình thôi nhé. Còn bạn nào chưa cài thì có thể xem thêm cài đặt của mình tại:

=>> Xem thêm:Ghost win 10 64bit google drive


Getnhanh.net – Tải phôi giấy khen giá rẻ

Bạn có thể liên hệ Getnhanh.net để mua tài khoản Envato giá cực rẻ. Và truy cập vào Envato Elements để download những phôi giấy khen Tây Âu cực đẹp nhé. Bên cạnh đó còn có những thứ hay ho phục vụ cho công việc sắp tới của bạn nữa đó!

Ngoài ra, bạn có thể sở hữu tool để download file đồ họa dành cho designer. Tool này có thể download tất cả những file từ các website đồ họa nổi tiếng.

Bạn chỉ cần truy cập vào những website đồ họa nổi tiếng trên thế giới như Freepik, Shuttlestock, Adobestock, Envanto Element,… Ở đó bạn có thể tìm được những file ảnh, video premeire, vector, PSD dễ dàng tùy chỉnh bằng Photoshop hoặc Adobe Ilustrator, powerpoint, excel, mockup, template và hơn thế nữa. Những file có sẵn trên đó được thiết kế bởi những Designer chuyên nghiệp, nên bạn đừng lo về chất lượng nhen!!

Để sở hữu tool download file đồ họa và tài khoản Premium giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ Getnhanh.net. Getnhanh.net là một website chuyên cung cấp những công cụ, item, tài khoản Premium giá rẻ để bạn có thể download những stock chất lượng trên những webs đồ họa mình đã liệt kê ở trên. Hãy liên hệ Getnhanh.net.com bây giờ để được hưởng những ưu đãi có hạn nhé!!!

Download 1000+ mẫu giấy khen vector đẹp nhất

Tổng hợp các mẫu giấy khen vector sang trọng và đẹp mắt được sử dụng phổ biến hiện nay. Lưu lại đê tạo nên những tấm giấy khen, giấy chứng nhận thật chất lượng vào dịp khen thưởng cuối năm bạn nhé!