Download Audacity full crack V2.3 2 – Link Google drive

Nếu bạn là một nhà sản xuất âm nhạc, một podcaster hoặc đơn giản chỉ là một người yêu thích chỉnh sửa âm thanh thì chắc hẳn Audacity là phần mềm không quá xa lạ. Audacity được biết đến là phần mềm chỉnh sửa âm thanh được sử dụng phổ biến hiện nay. Phần mềm hiện đang cung cấp bản miễn phí với một số ít tính năng để người dùng trải nghiệm. Nếu bạn muốn sử dụng đầy đủ các tính năng thì bắt buộc phải sử dụng bản trả phí. Hiểu được vấn đề này, taingay cung cấp đến bạn bản Audacity full crack với đầy đủ tính năng. Hãy cùng tìm hiểu cách tải về phiên bản full crack của Audacity trong bài viết này.

Audacity là gì?

Audacity là phần mềm xử lý âm thanh chuyên dụng thu hút lượng lớn người dùng trên toàn thế giới. Phần mềm được sử dụng rộng rãi trên nhiều nền tảng như: Windows, Mac, Linux. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và các tính năng tuyệt vời như cắt, dán, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng âm thanh, Audacity đã trở thành công cụ không thể thiếu cho các nhà sản xuất âm nhạc, podcaster và nhiều người làm việc trong lĩnh vực âm thanh. Với Audacity, bạn có thể thu âm, chỉnh sửa và phát triển các dự án âm thanh của mình.

Tính năng chính của phần mềm Audacity full crack

Audacity full crack cung cấp tới người dùng nhiều tính năng và công cụ chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp. Dưới đây là một số tính năng chính của phần mềm:

 • Thu âm: Bạn có thể thu âm từ nhiều nguồn, bao gồm cả microphone và đầu vào máy tính.
 • Chỉnh sửa âm thanh: Người dùng thể dễ dàng cắt, sao chép, dán, thay đổi âm lượng. Hoặc thêm hiệu ứng âm thanh và làm nhiều thao tác chỉnh sửa khác trên âm thanh.
 • Chuyển đổi định dạng âm thanh: Audacity full crack hỗ trợ nhiều đinh dạng âm thanh. Phần mềm cho phép bạn chuyển đổi âm thanh từ một định dạng sang một định dạng khác.
 • Hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh: Audacity cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh phổ biến, bao gồm Reverb, Echo, Wahwah, Phaser, và nhiều hiệu ứng khác.
 • Xử lý tiếng ồn: Audacity full crack cung cấp công cụ xử lý tiếng ồn chuyên nghiệp, cho phép bạn làm sạch âm thanh của mình và loại bỏ tiếng ồn không mong muốn.
 • Điều chỉnh âm sắc: Người dùng có thể điều chỉnh âm sắc của âm thanh, bao gồm cả tần số và độ cao của âm thanh.
 • Tích hợp với nhiều plugin: Audacity hỗ trợ nhiều plugin mở rộng, cho phép bạn tăng cường tính năng của phần mềm và thực hiện nhiều thao tác chỉnh sửa phức tạp hơn.

>>Xem thêm: Tải ngay 10+ nhạc nền review phim hot nhất hiện nay

Điểm mới trong phiên bản Audacity 2.3 2 full crack

Audacity 2.3 3 full crack là phiên bản mới nhất được cập nhật từ nhà phát hành. Phiên bản với nhiều cải tiến về tính năng giúp người dùng có thể làm việc hiệu quả hơn:

 • Thay đổi Tốc độ / Độ cao: Người dùng thay đổi tốc độ hoặc độ cao của âm thanh mà không làm thay đổi tần số.
 • Hỗ trợ Dark Mode trên macOS: Tối ưu hóa cho chế độ Dark Mode trên macOS Mojave và cao hơn.
 • Cải tiến hiệu ứng âm thanh: Các hiệu ứng như Vocal Reduction and Isolation, Phaser và Reverb được cải tiến để cho ra âm thanh chất lượng cao hơn.
 • Một số định dạng âm thanh mới trên phiên bản Audacity 2.3 2 full crack như: MPEG4, AAC và AC3.
 • Cải tiến hiển thị trên thanh công cụ: Hiển thị trên thanh công cụ được cải tiến để hiển thị các thông tin về tần số âm thanh một cách chi tiết hơn.

Xem thêm: Download Adobe Photoshop 2020 full crack – Link GoogleDrive.

Hướng dẫn download phần mềm Audacity full crack

Để tải phần mềm Audacity, bạn thực hiện như theo hướng dẫn sau:

Bạn click ngay vào nút “tải ngay” để tải file cài phần mềm về máy. Bạn chọn vào ” Run as Administrator để tiến hành cài đặt phần mềm.

Audacity 2.3 2 full crack

Bạn click “OK” để chọn ngôn ngữ.

Bạn click chọn “Next” để tiếp tục cài đặt phần mềm.

Audacity full crack

Bạn tiếp tục click chọn vào “Next”.

Bạn click chọn vào “Next” hoặc bạn có thể chọn “Browse” để thay đổi nơi lưu thư mục.

Bạn chọn theo như mình.

Bạn chọn “Install” để cài đặt phần mềm trên thiết bị.

Phần mềm sẽ được tiến hành cài đặt trên máy, bạn đợi khoảng vài phút.

Bạn chọn “Next”.

Bạn click chọn “Finish” để kết thúc việc cài đặt

Audacity full crack

Vậy là bạn đã có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng có trên phần mềm Audacity full crack.

Audacity full crack

Hy vọng với hướng dẫn mà taingay cung cấp sẽ giúp bạn tải thành công phần mềm Audacity về máy. Chúc các bạn thành công!!!

Download Audacity full crack V2.3 2 – Link Google drive