Download Adobe Photoshop 2024 full cr@ck – Link GoogleDrive

Hiện bản cài phần mềm Adobe Photoshop đã được cập nhật trên taingay, nhanh tay tải về và trải nghiệm các tính năng mới có trên phần mềm ngay thôi nào.

Adobe Photoshop là phần mềm không thể thiếu đối với những ai chuyên về thiết kế đồ họa. Công cụ tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp hỗ trợ hiệu quả trong thiết kế. Trong bài viết này, taingay chia sẻ bản cài Adobe Photoshop 2024 full cr@ck, cũng như hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Giới thiệu về phần mềm Adobe Photoshop 2024

Adobe Photoshop trong phiên bản 2024 nhận được khá nhiều cải tiến đến từ nhà sản xuất. Những cải tiến về giao diện, tính năng, bộ công cụ để phù hợp với người dùng. Với việc hỗ trợ một số tính năng mới tích hợp công nghệ AI thích hợp cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Nếu bạn là người dùng mới và đam mê với công việc thiết kế thì Adobe Photoshop là một trong những phần mềm bạn không nên bỏ qua.

Tuy nhiên, để sử dụng Adobe Photoshop 2024 bản quyền bạn cần phải trả khoản phí cố định. Khoản phí này có thể tải theo tháng hoặc theo năm, tương đối cao. Nhưng đối với những ai thích xài free thì đừng bỏ qua bài viết này. Taingay chia sẽ đến bạn bản cài phần mềm Adobe Photoshop 2024 full cr@ck.

>>Xem thêm: Tải phần mềm Microstation V8 Phiên Bản Tiếng Việt

Tính năng nổi bật trên phần mềm Adobe Photoshop 2024 full cr@ck

1.Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Bộ công cụ được thiết kế và bố trí trực quan phù hợp với các mức độ người dùng từ cơ bản đến nâng cao. Với các cải tiến về giao diện mang đến hiệu quả tuyệt vời trong các công việc thiết kế.

2. Tạo New Document nhanh chóng:

Trong thiết kế, bạn nhiều lựa chọn về định dạng khổ giấy giúp bạn tạo file nhanh hơn trong phiến bảng Photoshop .

3. Object Selection Tool

Bạn có thể chọn đối tượng nhanh chóng và chính xác trong phiên bản 2024 với tính năng Object Selection Tool. Công cụ mới này chiếm vị trí đầu tiên trong công cụ Magic Wand, nó cho phép bạn kéo một vùng xung quanh đối tượng và Photoshop sẽ tự động tạo một vùng chọn đối tượng chủ đề. Object selection tool là một công cụ được cải tiến sử dụng AI cực kỳ hay mà bạn có thể trải nghiệm

4. Chọn đối tượng chính xác: 

Phiên bản Adobe Photoshop 2024 full cr@ck hỗ trợ bạn khả năng tách vật thể cực nhanh với độ chính xác lên đến 90%.

Cũng với cải tiến từ Object Selection Tool, bạn chỉ cần vẽ đường bao quanh phần cần chỉnh sửa của vật và giữ phím ALT, Photoshop sẽ tự động chọn chính xác cho bạn

5. Pixel Layer Properties: 

Trong bảng thuộc tính Pixel layer, bạn có thể dễ dàng truy cập vào Align và distribute, mặc dù những tính năng này vẫn nằm trên thanh công cụ, nhưng chúng sẽ bị ẩn đi khi ở chế độ toàn màn hình.

Đặc biệt, tính năng ‘vi diệu’ xóa background trong phần này sẽ khiến bạn choáng ngợp. Thông thường, khi xóa phông nền bạn sẽ phải thực hiện một loạt thao tác: Select > Subject; Select > Inverse; và Add Layer Mask. Tuy nhiên với với Photoshop , chỉ một click vào Remove background, phông nền sẽ ngay lập tức biến mất!

6. Zoom To Layer Content:

Phóng to đối tượng đơn giản chỉ với các thao tác phím Alt / Option và click vào hình thumbnail trong bảng layer. Việc phóng to các ảnh layer sẽ mang đến hiệu quả trong thiết kế.

7. The “New” New Layer:

Trong phiên bản Adobe Photoshop 2024 full cr@ck có một thay đổi nho nhỏ liên quan đến icon Create a new layer. Thay vì hình một trang giấy, chúng ta sẽ phải dần làm quen với “dấu cộng” mới mẻ trong phiên bản 2024 này. 

8. New Type Layer Properties

Transform options bao gồm các lựa chọn chiều cao, chiều rộng, tọa độ x / y, xoay và các tùy chọn lật ngang và dọc.

Character options bao gồm tỉ lệ dọc ngang, dịch chuyển baseline, Faux Bold / Italic

Paragraph options không có nhiều thay đổi so với bản cũ

Type options bổ sung tùy chọn Stylistic sets cho phép bạn chọn nhiều thiết kế chữ khác nhau

“Quick Actions” giúp bạn chuyển đổi chữ sang khung hình và vector với các tùy chọn Convert to Frame và Convert to Shape.

9. Hỗ trợ lưu Animated Gif trong File

Khi chọn Save As, bây giờ bạn có thể chọn GIF dưới dạng định dạng tệp (không còn là CompuServe GIF) và giờ đây nó sẽ lưu hình động. 

10. Thêm cách chọn cho Content-aware Fill

Bạn có thể chọn vùng bạn muốn bằng tính năng Content-aware Fill mới. Với các cải tiến và được bổ sung thêm 3 cách chọn, cụ thể như sau:

Custom – Tự chọn vùng lấy mẫu cho phần bạn muốn đắp thêm vào

Rectangular –  Khu vực lấy mẫu hình chữ nhật (mặc định giống phiên bản trước đó)

Auto – Tự động tìm các pixel tốt nhất để sử dụng cho khu vực bạn muốn đắp thêm vào. Auto dùng tốt nhất khi Rotation Adaptation, Mirror, và Scale đang không chạy

11. Bổ sung Focal Point cho Lens Blur

Bạn có thể xác định trên ảnh của mình phần nào cần làm mờ và phần nào giữ lấy nét chỉ với tính năng Set Focal Point của Lens Blur. Với tính năng này hỗ trợ khá hiệu quả trong các tác vụ thiết kế liên quan.

12. Convert Smart Object sang Layers

Với thao tác đơn giản, bạn chỉ cần chọn Smart Object> Convert to Layers, trong bảng layer toàn bộ các layer cũ sẽ hiện trở lại nhanh chóng.

13. Import từ Iphone hoặc Ipad

Tính năng này chỉ có trên Mac, nhưng bạn có thể nhập hình ảnh trực tiếp từ và iPhone hoặc iPad. Chỉ cần cắm thiết bị vào và chọn File>Import>Images from device. Chọn thiết bị của bạn ở bên trái cửa sổ và hình ảnh bạn muốn nhập.

14. Đóng đồng loạt các file đang mở 

Bạn đang mở rất nhiều file và muốn đóng tất cả các file còn lại, chỉ giữ lại file đang sử dụng? Rất đơn giản, giữ nguyên file bạn đang làm, chọn File> Close Others. Toàn bộ các file bạn không dùng sẽ được đóng lại ngay lập tức.

15. Free Transform

Công cụ hỗ trợ người dùng thay đổi lại kích thước và định hình lại hình dáng của bất cứ đối tượng nào được chọn trong Photoshop.

16. Enhanced transform warp

Với tùy chỉnh hình ảnh nâng cao hơn, Enhanced transform warp hỗ trợ bạn hiệu quả trong điều chỉnh các điểm kiểm soát (điều khiển) và chia hình ảnh thành dạng lưới theo yêu cầu (mong muốn).

Một điểm nữa là bạn có thể chọn nhiều điểm điều khiển một lúc, phóng to, thu nhỏ hay thậm chí xoay nghiêng vùng chọn mà các điểm ấy tạo thành.

17. Crop tool

Crop tool là một trong những tính năng tuyệt vời trong phiên bản Adobe Photoshop full cr@ck. Với nhiều cải tiến mạnh mẽ, công cụ mang đến hiệu quả trong việc cắt ảnh.

18. Preset Panels mới

Các bảng điều khiển mới dành cho mẫu (Patterns), độ đậm nhạt (Gradients) và hình dạng (Shapes) giúp cho việc lưu trữ và truy xuất chúng trở nên đơn giản hơn nhiều, với các bản xem trước cho bạn biết chính xác những gì bạn sẽ thao tác được. Đặc biệt, Shapes panel (bảng điều khiển hình dạng) sẽ cung cấp rất nhiều sự lựa chọn về hình dạng khi bạn thực hiện kéo từ panel (bảng điều khiển) vào artwork sẽ tạo ra một layer mới chứa hình dạng đó.

Yêu cầu về cấu hình để chạy tốt ứng dụng photoshop 2024 full cr@ck

Vì đây là phần mềm chuyên về thiết kế nên sẽ có một số yêu cầu tương đối cao về cấu hình. Cụ thể, để chạy tốt Adobe Photoshop full cr@ck, thiết bị bạn cần phải đáp ứng:

CPUBộ xử lý Intel hoặc AMD với hỗ trợ 64-bit, bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn
GPUNVIDIA GeForce GTX 1050 hoặc tương đương
RAM4 GB trở lên
Hệ điều hànhWindows 7 SP1 64-bit trở lên
Độ phân giải màn hình
1280 x 800

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Photoshop 2024 full cr@ck

Để cài đặt phần mềm Adobe Photoshop 2024 full cr@ck bạn chỉ cần thực hiện như theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần tải Adobe Cr@ck về thiết bị, sau đó tiến hành giải nén.

Lưu ý: Bạn cần phải tắt Internet và và Windows Defender trước khi cài đặt và tải Adobe Cr@ck về thiết bị.

Sau đó, bạn chọn “Run as adiminstrator” để tiến hành cài phần mềm trên thiết bị. Bạn chỉ cần click chọn “OK“.

Bước 2: Lúc này sẽ hiện lên tab thông báo, bạn chỉ cần đợi nhé.

Bạn bỏ tích ”Install hi.ru as homepage”, sau đó click vào “ENG“, chọn “Install” để tiến hành cài đặt file.

adobe photoshop 2020 full crack

Bước 3: Bạn chọn “Continue” để tiếp tục cài đặt.

adobe photoshop 2020 full crack

Phần mềm sẽ tự động cài đặt, bạn chỉ cần đợi trong vòng vài phút.

adobe photoshop 2020 full crack

Sẽ có tab thông báo hiện lên như này, bạn click “OK“.

adobe photoshop 2020 full crack

Bước 4: Bạn chọn “Exit“, vậy là đã cài đặt thành công phần mềm. Sau khi cài đặt xong bạn mở lại Internet và Windows Defender nha.

adobe photoshop 2020 full crack

Bản cài Adobe Photoshop full cr@ck với các tính năng mới được cải tiến từ nhà sản xuất. Nhanh tải Adobe Cr@ck về trải nghiệm ngay thôi nào!!!

Download Adobe Photoshop 2024 full cr@ck – Link GoogleDrive

Hiện bản cài phần mềm Adobe Photoshop đã được cập nhật trên taingay, nhanh tay tải về và trải nghiệm các tính năng mới có trên phần mềm ngay thôi nào.