Download visio 2021 full key – [Active thành công 100%]

Bài viết hôm nay, taingay xin chia sẽ đến bạn bản cài Visio 2021 full key - Active thành công 100%. Nhanh tay tải về và sử dụng ngay thôi nào.

Visio 2021 một trong những bản phát hành được nhà sản xuất Microsoft phát triển và cung cấp trên thị trường. Công cụ hỗ cần thiết đối với những bạn thiết kế, vẽ mạch, sơ đồ tư duy hay các công cụ ảo hóa. Là một sản phẩm do Microsoft cung cấp, nhưng Visio không được tích hợp bên trong bộ cài đặt Office. Biết được nhiều bạn sẽ có nhu cầu cần sử dụng, chính lý do này taingay chia sẽ đến bạn bản cài cũng như hướng dẫn cài đặt Visio 2021 full key. Cùng taingay tham khảo bài viết để biết thêm các thông tin chi tiết.

Phần mềm Microsoft Office Visio 2021 là gì?

Phần mềm Microsoft Office Visio 2021 là gì?

Microsoft Office Visio 2021 một trong những phiên bản được nâng cấp so với các phiên bản trước đó. Visio 2021 được nhà sản xuất cải thiện về bộ công cụ cũng như mặt hiệu năng mang tới trải nghiệm tốt nhất đến cho người sử dụng. Với các tính năng được cải tiến, tối ưu phù hợp với các công việc từ cơ bản đến nâng cao.

Từ các sơ đồ như lịch trình dự án, sơ đồ dòng, sơ đồ thuật toán, biểu đồ tư duy, sơ đồ tổ chức, sơ đồ phần mềm, sơ đồ trang web hay các sơ đồ kĩ thuật, và nhiều lĩnh vực khác, không thể thiếu được sự xuất hiện của phần mềm Visio 2021. Công cụ mang đến độ hiệu quả cao cũng như khả năng hoàn thành nhanh chóng công việc được giao.

Tuy nhiên để sử dụng Visio 2021, bạn cần phải bỏ ra một khoản chi phí tương đối cao. Nhưng bạn không cần phải quá lo lắng, taingay sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn. Hiện bản cài Microsoft Office Visio 2021 full key đã được cập nhật trên Taingay. Mình đã test thử và thành công 100%, nên bạn có thể yêm tâm tải về sử dụng.

Điểm mới có trên Microsoft Visio 2021 full key

Trong bản cập nhật mới này, Microsoft đã cải tiến nhiều tính năng cùng với việc tối ưu bộ công cụ đem lại trải nghiệm mới mẻ đến cho người sử dụng. Bạn có thể thấy, giao diện phiên bản Visio 2021 được thiết kế chuẩn đẹp hơn. Ngoài ra, phải nói về các tính năng đây chính là điểm quan trọng bạn cần phải biết trong phiên bản nâng cấp này.

Tìm kiếm và truy xuất dữ liệu nhanh chóng

Phiên bản Visio 2021 hỗ trợ bạn tìm kiếm và truy xuất dữ liệu nhanh hơn chỉ bằng vài cú click chuột đơn giản. Có thể nói đây là điểm mới được Microsoft cải thiện so với các phiên bản trước đó. Thường thì, đối với các phiên bản cũ, bạn cần phải mất khá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm và truy xuất. Nhưng với phiên bản mới này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả trong công việc.

Màu sắc hoàn hảo

Với bản nâng cấp này, nhà sản xuất đã thêm một trường nhập mới vào hộp thoại màu với giá trị màu HEX. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chuyển đổi các giá trị màu Hex thành giá trị RGB.

Đồ họa thiết kế sẳn

Microsoft đã bổ sung nội dung phương tiên phong phú hơn vào  Office Premium Creative Content. Trong các bản vẽ Visio, bạn có thể các nội dung thiết kế như: ảnh, biểu tượng,… Điều này dễ dàng tạo các sơ đồ chuyên nghiệp với các mẫu và hình dạng được tạo sẵn

Tạo khung sơ đồ dây cho các ứng dụng thiết bị di dộng

Khung dây là mô hình trực quan chi tiết của giao diện, giống như bản thiết kế chức năng và nôi dung. Sẽ rất lý tưởng để tạo các bản phác thảo thiết kế với các mẫu ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Mẫu tô UML và ERD được cải thiện

Trong bản này, nhà sản xuất đã cải thiện chức năng và trực quan cho mẫu tô UML và ERD. Với sự cải tiện này, nhà sản xuất nhằm mang tới hiệu quả tốt nhất đến cho người sử dụng.

Ngoài ra, có nhiều tính năng mới phải kể đến như:

 • Mẫu tô và hình Azure mới.
 • Mẫu tô và hình AWS mới.
 • Liên kết sơ đồ với dữ liệu trực tiếp từ các nguồn nội bên và bên ngoài.
 • Sử dụng sơ đồ mô hình cơ sở dữ liệu tích hợp sẵn để tạo các hình ảnh trực quan hóa cơ sở dữ liệu.
 • Xây dựng và xác thực các sơ đồ hỗ trợ các tiêu chuẩn ngành, bao gồm BPMN 2.0 và UML 2.5.

Với nhiều điểm mới, cùng với những nâng cấp trong phiên bản Visio 2021 chắc chắn đây là một công cụ đáng để sử dụng.

>>Xem thêm: Tải Office 365 Full Crack miễn phí 2022

Cấu hình yêu cầu cài đặt

 • Hệ điều hành : Windows 7, Windows 8, Windows 10 hoặc MacOS.
 • Bộ xử lý ( CPu ) : tốt nhất là dùng với bộ 32 bit hoặc bộ 64 bit.
 • RAM: tối thiểu 2GB với bản 32 bit còn bộ 64 bit thì yêu cầu cần 4GB trở lên.
 • Dung lượng ổ cứng: Trống ít nhất là 6GB.
 • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu từ 1280×768.
 • Tích hợp phiên bản: DirectX 9 trở lên.

>> Xem thêm: Hướng dẫn Download DFX 12 Full Crack 100% thành công.

Hướng dẫn cài đặt Visio 2021 full crack

Để cài đặt visio 2021 full key, bạn thực hiện như theo hướng dẫn sau:

Click vào File Visio, chọn “OK“.

Sau đó bạn click phải vào file “Setup“, bạn chọn “Run as administrator” nha.

visio 2021

Bạn chờ đợi để quá trình cài đặt hoàn tất nha.

visio 2021

Trong file cài, mình đã để sẳn key trong đó rồi nha. Giao diện yêu cầu bạn phải nhập key.

Lưu ý: Nếu không nhập key bạn sẽ không sử dụng được phần mềm Visio 2021 full crack.

visio 2021

Sau khi đã nhập key, bạn có thể sử dụng phần mềm thoải mái nha.

visio 2021

Visio 2021 với nhiều tính năng đột phát, hỗ trợ hiệu quả trong nhiều công việc. Nhanh tay tải ngay bản cài Visio full crack trên taingay về ngay thôi nào.

Download visio 2021 full key – [Active thành công 100%]

Bài viết hôm nay, taingay xin chia sẽ đến bạn bản cài Visio 2021 full key - Active thành công 100%. Nhanh tay tải về và sử dụng ngay thôi nào.