Tải Office 365 Full Crack miễn phí 2022

Office 365 là một bộ ứng dụng văn phòng trên đám mây. Là bộ công cụ văn phòng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nó tích hợp nhiều tính năng như: PowerPoint, Word, Outlook, Excel, OneNote, Access, Publisher và Sway.

Tải Office 365 Full Crack là một bộ ứng dụng văn phòng trên đám mây. Là bộ công cụ văn phòng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nó tích hợp nhiều tính năng như: PowerPoint, Word, Outlook, Excel, OneNote, Access, Publisher và Sway. 

Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại thì bản Office 365 vẫn là bản phải trả phí. Nếu muốn download microsoft office 2022 full crack đầy đủ các tính năng thì bạn cần phải trả tiền cho Microsoft. Vậy làm cách nào để sử dụng công cụ này miễn phí vĩnh viễn? Chính vì thế hôm nay taingay.net sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn Tải Office 365 Full Crack. Hãy cùng mình bắt đầu bài viết bến dưới nhé!

Giới thiệu về Office 365

Office 365 là bản nâng cấp của bộ Office truyền thống. Bộ công cụ này bao gồm các ứng dụng trong văn phòng như: Word, Excel, PowerPoint,… Và các phần mềm ứng dụng máy chủ như: SharePoint Server, Exchange Server và Lync Server. Với phiên bản này sẽ được tích hợp công nghệ điện toán đám mây. Nên bộ Tải Office 365 Full Crack người dùng có thể làm việc và sử dụng được ở mọi lúc mọi nơi. 

tải office 365 full crack miễn phí

=>>> Xem thêm: Tải Office mới nhất 2022 bản quyền vĩnh viễn

Phiên bản Office 365 Crack

Office 365 Full Crack có thể coi là bộ công cụ hay dịch vụ phần mềm toàn diện nhất hiện nay. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng và quản lý các tài liệu văn phòng, các tác vụ giao tiếp mà không cần cài đặt hay tích hợp trả trước.

Tính năng của Office 365 Full Crack

Office 365 sở hữu đầy đủ các phần mềm tiện ích cơ bản. Ngoài ra phần mền còn được tích hợp thêm nhiều phần mềm mới mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng. Danh sách các phần mềm tải office 2022 full crack có thể kể đến như:

  • Microsoft Office: Cung cấp đầy đủ các phần mềm tính toán, tạo văn bản, thuyết trình: Microsoft Word 365, Microsoft Excel 365, Microsoft PowerPoint 365, Access365, Outlook 365, Microsoft Teams…
  • Lync Office: Cung cấp cho người dùng những phần mềm nhắn tin, hội thoại, video trực tuyệt thông qua internet
  • Office SharePoint Online: Hỗ trợ người dùng truy cập các ứng dụng mạng xã hội thông qua Internet.
  • Exchange Online: Là phần mềm cung cấp các tiện ích như lịch, danh bạ, ghi chú, hệ thống đám mây đều nối với thư điện tử Email. Ngoài ra với phần mềm này người dùng còn có thể dễ dàng truy cập hệ thống bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop khi có kết nối Internet.

Cấu hình cài đặt office 365

  • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10 (bản 32bit & 64bit đều được)
  • CPU: tối thiểu 1.6 GHz.
  • RAM: tối thiểu 2GB (bản 32bit) và 4GB (bản 32bit).
  • Ô cứng: dung lượng tối thiểu 10GB.
  • Độ phân giải của màn hình máy tính: Tối thiểu 1280 x 768 tương thích với DirectX 10 trở lên.
  • Version: tối thiểu .NET 3.5 hoặc 4.6 trở lên.

Hướng dẫn tải và cài đặt Office 365 Full Crack miễn phí 2022

Dưới đây là một số bước để có thể cài đặt được office 2022 full crack google drive vĩnh viễn mà mình đã tổng hợp được, các bạn hãy làm theo các bước sau nhé!

Đầu tiên để có thể cài đặt các bạn cần phải tải office 2022 full crack này về máy của mình, link download microsoft office 2022 full crack phía bên dưới mình đã để phía dưới

Các bước cài đặt phiên bản Office 365

Bưới 1: Tải và cài đặt office 365 full crack

Nhấp đúp chuột phải vào file O365ProPlusRetail và chọn Mount. Nếu máy tính bạn nhấp chuột phải không có tùy chọn Mount thì bạn có thể sử dụng WinRAR để giải nén như bình thường nhé.

tải phần mềm office 365 full crack

Các bạn tiến hành cài đặt Setup.

Đợi một lúc để phần mềm cài đặt diễn ra. Tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Trong lần mở đầu tiên, ví dụ Word chẳng hạn. Bạn sẽ nhận thấy thông báo yêu cầu nhập key kích hoạt. Bạn hãy tắt các phần mềm Office đang mở đi và chuyển sang bước kích hoạt.

tải phần mềm office 365 full crack

Bước 2: Tiến hành Crack Office 365 nhé! Rất đơn giản.

Bây giờ các bạn sử dụng Activate AIO Tools, vì đây là cách nhanh và dễ sử dụng

Lưu ý: Trước khi giải nén file, để không bị lỗi, bạn hãy tạm thời tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus đi nhé. Nếu khi giải nén ra mà không thấy file AOI tools thì là do đã bị Windows Defender xóa. Bạn cần tắt Windows Defender và giải nén lại.

Phần mềm AIO Tools có thể chạy ngay mà không cần cài đặt.

=>>> Xem thêm: Phần mền dự toán G8 Full Crack

Để không bị báo lỗi thì bạn nên chạy với quyền của người quản lý, bằng cách nhấp chuột phải vào file và chọn Run as administrator.

tải phần mềm office 365 full crack

Giờ bạn hãy thực hiện lần lượt nhấn các phím như hướng dẫn sau.

Đầu tiên các bạn Nhấn L.

Nhấn số 5 để chọn Office 365.

Chờ phần mềm chạy xong thì nhấn một phím bất kỳ. Bạn có thể nhìn thấy hướng dẫn bằng chữ không dấu ở trên màn hình.

Nhấn tiếp chữ O để mở cửa sổ Active Office 365.

tải phần mềm office 365 full crack

Nhấn số 1 để chọn tùy chọn đầu tiên.

Nhấn T để tiếp tục.

tải phần mềm office 365 full crack

Chờ phần mềm kích hoạt office 2022 full crack google drive xong thì nhấn một phím bất kỳ để thoát. Lúc này, Office 365 sẽ được kích hoạt sử dụng trong 180 ngày.

tải phần mềm office 365 full crack

Giờ bạn sẽ cần làm thêm một bước để phần mềm tự động gia hạn vĩnh viễn.

Bấm số 4 để tạo tác vụ gia hạn tự động.

Nhấn một phím bất kỳ để thoát.

tải phần mềm office 365 full crack

Nhấn số 8 để thoát. Tắt AIO Tools đi.

Tổng kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn tải cũng như cách cài đặt office 2022 full crack google drive nhanh chóng. Hy vọng qua đây bạn có thể tự mình thực hiện và cài đặt phiên bản này trên thiết bị của của bạn. Vậy là đã xong, các bạn có thể sử dụng bộ ứng dụng Office 365 full crack vĩnh viễn rồi. Chúc các bạn thành công nhé!

Tải Office 365 Full Crack miễn phí 2022

Office 365 là một bộ ứng dụng văn phòng trên đám mây. Là bộ công cụ văn phòng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nó tích hợp nhiều tính năng như: PowerPoint, Word, Outlook, Excel, OneNote, Access, Publisher và Sway.