Mẫu phiếu xuất kho Excel bản chuẩn ĐẸP 2021

Bài viết này, Taingay chia sẽ đến bạn các mẫu phiếu xuất kho Excel bản chuẩn đẹp. Nhanh tay tải về và sử dụng ngay thôi nào!!!

Bạn đang tìm kiếm những mẫu phiếu xuất kho Excel, mẫu phiếu nhập kho, đẹp dễ dàng chỉnh sửa đúng không nào? Hôm nay, mình sẽ giới thiệu với bạn những mẫu excel dành cho xuất nhập kho được mọi người ưa chuộng 2021. Bắt đầu bài viết ngay thôi nào!

Mẫu phiếu xuất kho Excel là gì?

Mẫu phiếu xuất kho Excel được sử dụng nhiều trong theo dõi các hàng hóa tồn kho. Vật dụng và những sản phẩm hàng hóa. Xuất kho cho các bộ phận trong doanh nghiệp. Phiếu xuất kho cũng được sử dụng để làm hạch toán chi phí trong sản xuất. Đồng thời cũng xác định mức tiêu hao vật tư. Giúp quản lý theo dõi chặt chẽ số lượng được nhập vào cũng như xuất ra của kho. 

Phiếu xuất kho dùng để làm gì?

Phiếu xuất kho dùng để làm gì?

Phiếu xuất kho là bước quan trọng trong việc xử lý hàng hóa, các vật tư, vật liệu khác…được sử dụng và tiêu thị trong kho hàng. Phiếu xuất kho được sử dụng làm cơ sở để tính toán các chi phí sản xuất của hầu hết doanh nghiệp.

mẫu phiếu xuất kho excel

Khi xác định được số lượng hóa nhập xuất doanh nghiệp thông qua mẫu phiếu xuất kho. Sẽ xác định được mức tiêu hao vật tư. Từ đó có thể điều chỉnh mức độ, đánh giá chất lượng, hiệu quả làm việc. Sau khi nhập kho số lượng hàng hóa được xác định chính xác theo bộ phận kế toán. Sẽ mang lại tính chính xác tuyệt đối cho doanh nghiệp.

Các thông tin trên mẫu phiếu xuất kho Excel

Tên, địa chỉ công ty là các thông tin bắt buộc. Ngoài ra tùy vào từng công ty ta có thể thêm các thông tin khác: Số điện thoại, email liên hệ,..

– Tên phiếu, số phiếu, ngày lập phiếu:

Đây là phần trên cùng của phiếu, trong đó bạn có thể dùng hàm trong excel để tự động lấy ngày hiện tại thành ngày của phiếu. Đó là dùng hàm Today()

mẫu phiếu xuất kho excel

– Thông tin người nhận, người giao:

Phụ thuộc vào phiếu nhập hay phiếu xuất excel mà phần này sẽ là Người nhận hoặc Người giao. Về cơ bản gồm các thông tin như: Tên, Địa chỉ, Số điện thoại, Xuất/ nhập tại kho

– Danh sách hàng hóa xuất, nhập của lần này.

Gồm các thông tin chi tiết liên quan tới hàng nhập, hàng xuất như: Mã hàng, tên hàng, số lượng, đơn giá, thành tiền,…

– Phần ký nhận:

Đó là nơi các bộ phận liên quan tới việc giao/ nhận hàng trong mẫu phiếu xuất kho excel sẽ ký xác nhận hoàn tất việc giao/ nhận.

ky nhan hang giao hang

Link download mẫu phiếu xuất kho

Trên đây là bài viết chia sẻ và thông tin đến các bạn những mẫu phiếu xuất kho đẹp và chuấn. Taingay đã giới thiệu với bạn file excel xuất kho được sử dụng nhiều trong kinh doanh. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian thiết kế phiếu xuất kho cho công ty nhé. Chúc bạn thành công!

Mẫu phiếu xuất kho Excel bản chuẩn ĐẸP 2021

Bài viết này, Taingay chia sẽ đến bạn các mẫu phiếu xuất kho Excel bản chuẩn đẹp. Nhanh tay tải về và sử dụng ngay thôi nào!!!