Download 03 công cụ Seeding Facebook mới nhất hiện nay

Bạn không thể bỏ quá 3 công cụ Seeding Facebook hiệu quả này. Tham khảo bài viết để biết thêm các thông tin liên quan đến các công cụ.

Facebook là hiện tại là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới. Có rất được nhiều người sử dụng để bán hàng online. Để công việc mua bán được thuận lợi, trôi chảy hơn. Thì người ta thường sử dụng công cụ seeding facebook để làm tăng độ uy tín. Cũng như làm gian hàng trên facebook trở nên nhộn nhịp hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm những phần mềm, công cụ seeding Facebook mới nhất hiện nay. Taingay mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu 03 tool seeding facebook.

Seeding Facebook là gì?

Seeding Facebook là cách thức mà các người bán hàng trên Facebook thường sử dụng để quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của họ. Thông thường sẽ sử dụng những nick ảo để PR, auto like, auto comment đánh giá tích cực cho bài viết và những thứ đó hoàn toàn là do một vài người nhất định làm chứ không phải comment của khách hàng thật. Qua đó, nhằm tạo niềm tin cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ họ đang xem xét.

seeding facebook la gi

Top 03 công cụ seeding Facebook hiện nay

Sử dụng những phần mềm hỗ trợ Seeding Facebook là giải pháp hoàn hảo. Giúp bạn tăng lượt tương tác, comment nhằm tăng độ uy tín, tin cậy trong kinh doanh online. Sử dụng phần mềm Seeding Facebook sẽ hỗ trợ bạn tương tác với bài viết bán hàng trên newfeeds một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Sau đây là 03 phần mềm seeding Facebook hot 2021.

Top Phần Mềm Auto Seeding Faebook Tốt Nhất

Công cụ seeding facebook rất phù hợp với những shop nhỏ ít nhân viên. Các công cụ seeding facebook giúp việc seeding được phủ rộng nhưng ít tập trung vào đúng nhóm khách hàng cần.

Khi sử dụng các Công cụ seeding facebook để seeding chéo, tăng tương tác. Post của bạn sẽ nhanh chóng thu được một lượng tương tác KHỦNG. Điều đó đem lại những lợi ích nhất định đối với việc kinh doanh onine của bạn.

1. Simple Seeding

Simple Seeding là một trong những phần mềm Auto Seeding Facebook tốt nhất hiện nay. Simple Seeding là sản phẩm được phát triển bởi ATP Software. Với tính năng seeding Facebook để hỗ trợ việc bán hàng online một cách hiệu quả.

Công cụ này giúp bạn đăng bài có nhiều người xem hơn, tạo được lòng tin khách hàng. Với Simple Seeding, bạn có thể nhận được hàng trăm comment miễn phí trên Facebook và thu hút nhiều khách hàng hơn. Simple Seeding được phát triển theo API của Facebook nên bạn không phải lo tài khoản của bạn bị khoá hay bị hack.

công cụ seeding facebook
Phần mềm seo facebook miễn phí

2. Sniper Seeding Facebook

Sniper Seeding Facebook là một trong những tool seeding hot cho các chủ shop online sử dụng. Giúp gia tăng nhanh chóng các lượt tương tác, comment cho các bài đăng bán hàng có hình ảnh, video,…qua đó gia tăng lòng tin từ khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, like và comment còn được lọc theo giới tính cũng như độ tuổi. Phần mềm này còn cung cấp bạn thêm tính năng auto sub ( đăng ký tự động). Để gia tăng lượt đăng ký trên facebook trang bán hàng của bạn

3. Ninja Seeding

Các tính năng nổi trội của phần mềm Ninja Seeding:

  • Có thể chạy trực tiếp trên trình duyệt hoặc máy tính, điện thoại của bạn
  • Mang đến những like, comment hoàn toàn tự động cho bài viết
  • Có thể lọc được giới tính cũng như độ tuổi
  • Giữa các like và comment được cách một khoảng thời gian để tăng tính khách quan

Những lưu ý khi sử dụng công cụ seeding Facebook

Để seeding Facebook một cách hiệu quả, bạn cần phải lưu ý những điều sau:

  • Có khả năng phân tích, lập kế hoạch, xác định khách hàng mục tiêu;
  • Có kiến thức về Marketing đặc biệt là Digital Marketing, biết vận dụng vào cái bài seeding
  • Đừng cố gắng đăng các tin có nội dung không phù hợp nhóm khách hàng mục tiêu. Bởi làm như vậy sẽ bị đánh giá là một spam và có khả năng cao bị loại ra khỏi group. Nặng hơn thì bị khóa nick Facebook.
  • Nên sử dụng tool seeding một cách hợp lý và khách quan. Nếu Facebook phát hiện bài đăng của bạn có những comment và hàng loạt không mang tính tự nhiên. Facebook ngay lập tức sẽ khóa shop của bạn. Điều này rất phiền phức cho các bạn.
nhung luu y khi su dung cong cu seediing facebook
Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng công cụ seeding Facebook

Nếu bạn chưa có đủ kinh nghiệm hoặc không tự tin về kiến thức Digital Marketing. Hoặc đơn giản hơn là không muốn bị Facebook khóa tài khoản Fanpage một cách oan uổng. Tốt nhất bạn hãy liên hệ với Dịch vụ seeding Facebook chuyên nghiệp để có những bài seeding chất lượng nhất.

Trên đây là bài viết chia sẻ những công cụ seeding facebook được nhiều người ưa chuộng năm 2021. Bạn đã chọn được công cụ seeding phù hợp chưa nào?. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức. Cũng như biết những công cụ seeding xịn xò cho shop online trên Facebook của bạn. Tuy nhiên để công việc seeding trở nên hiệu quả, thì bạn nên thuê các dịch vụ seeding group facebook. Bởi họ sẽ giúp bạn các công việc lên ý tưởng, thực hiện seeding và tối ưu hiệu quả giúp bài viết viral.

Dịch vụ seeding group facebook hiệu quả

Người dùng bắt đầu sợ quảng cáo, tâm lý người tiêu dùng sẽ tin vào trải nghiệm của những người đã sử dụng sản phẩm dịch vụ hơn. Và Dịch vụ Seeding Facebook trở thành xu hướng khi bán hàng online trong những năm gần đây.

Không chỉ là giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ seeding Group Facebook giúp truyền tải những thông điệp về sản phẩm dịch vụ đến những đối tượng mục tiêu cụ thể tại các Group liên quan. 

Ngoài ra, khi xây dựng kịch bản seeding có tính định hướng tốt giúp tạo niềm tin mạnh mẽ của người dùng đối với sản phẩm, dịch vụ đang được nhắc tới. Gián tiếp tham gia vào việc gia tăng doanh số bán hàng. Dịch vụ Seeding Group Facebook phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu bạn đang quan tâm, có thể tham khảo thêm: Yatame Media Dịch vụ Seeding Group Facebook