Download Vương Giả Vinh Diệu APK Việt Hóa iOS, Android – Hướng dẫn cài đặt

Vinh giả vương diệu tương tựa game moba hot khá giống game liên minh huyền thoại. Bởi thế, bài viết này taingay chia sẽ đến bạn bản cài chuẩn việt hóa.

Bạn đang tìm game Vương giả vinh diệu file apk Việt hóa đúng không nào? Hôm nay, Taingay xin giới thiệu với bạn một trong những Game MoBa hot nhất ở thời điểm năm 2021 này. Vương Giả Vinh Diệu là mẹ đẻ của tựa game đình đám Liên Quân Mobile. Chắc ai cũng biết tựa game này rồi, đang rất hot trên thị trường game. Bắt đầu bài viết ngay thôi nào!

01. Giới thiệu game Vương Giả Vinh Diệu

Vương Giả Vinh Diệu (tiếng Trung: 王者荣耀, bính âm: Wángzhě Róngyào, ở các khu vực ngoài Trung Quốc còn được biết đến với các cái tên không chính thức Honor of KingsKing of GloryKings of GloryHonour of King, và Wang Zhe Rong Yao) là một đấu trường trực tuyến nhiều người chơi được phát triển và phát hành bởi Tencent Games trên các nền tảng di động iOS và Android, dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Vào năm 2017, Vương Giả Vinh Diệu Gadget Pro Reviews Org đã có hơn 80 triệu người chơi hoạt động hằng ngày và 200 triệu người chơi hoạt động hàng tháng, cũng là trò chơi phổ biến nhất, có doanh thu cao nhất mọi thời đại và là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên toàn cầu, Vương Giả Vinh Diệu có tổng cộng 900 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới.

Giới thiệu vương giả vinh diệu apk việt hóa

Vương giả vinh diệu là tựa game giống LHMT chơi trên Android và iPhone được tải và chơi nhiều, game được phát triển bởi hãng Trung Quốc, trong game Vương giả vinh diệu là ngôn ngữ Trung Quốc nên gây khó khăn cho người chơi. Vậy nên hôm nay Gamehayvl.com hướng dẫn và tải Vương giả vinh diệu apk việt hóa trên điện thoại iOS và Android.

02. Giả thiết game Vương Giả Vinh Diệu

KoG là game MOBA nên cơ chế chơi cũng tương tự các game khác. Trong một ván có 10 người chơi chia 2 team 5vs5 choảng nhau sấp mặt, phá hủy căn cứ của địch để thắng trận, địch hủy được căn cứ của mình trước thì mình thua.

Đến 06/04/2020 game đã ra mắt chính thức 100 tướng và 303 skin. Tướng trong game chia ra làm pháp sư, chiến sĩ, tank, thích khách, xạ thủ, support, tướng khác nhau skill khác nhau. Mỗi tướng có 3-4 skill chủ động, 1 skill bị động, 0-6 skill tự trang bị.

Giả thiết game Vương giả Vinh Diệu

Cấp bậc thông thạo của tướng:

Chia làm 5 cấp: Cấp 1 Màu trắng (kiến tập) – cấp 2 Màu xanh lục (thâm niên) – cấp 3 Màu lam (tinh anh) – cấp 4 Màu tím (tông sư) – cấp 5 Màu đỏ (tùy class mà có danh hiệu khác nhau)

Danh hiệu đỏ của các class:

 • Chiến sĩ: Truyền thuyết kiếm thánh
 • Thích Khách: Thiên tru ảnh nhận
 • Pháp sư: Ma đạo truyền kì (class cả đội đều cưng)
 • Xạ thủ: Ưng nhãn thần xạ (nhân vật giống bố của team)
 • Support: Chí thánh hiền giả (Vua tài đức sáng suốt nhưng vẫn bị đổ vỏ)
 • Tank: Bất diệt bá giả (Vua lắm khí phách nhưng vẫn bị ăn đập)

Trong trò chơi có cơ chế “Độ thông thạo tướng”, số lần người chơi dùng tướng nào càng nhiều, thì level thông thạo tướng sẽ càng lên cao, dùng cái này để đánh giá xem người chơi “thuộc tướng” đến mức nào.

Hình thức chơi game

Các hình thức xếp đôi:

1v1, 3v3, 5v5 (các map khác nhau). Cách PvP (người chơi vs người chơi) cũng tương tự như game MOBA khác. Ngoài ra còn có các hình thức chơi PvE (người chơi vs yếu tố ngoài) giải trí khác.

Khe sâu Vương giả (5v5):

hình thức thường được chơi nhiều nhất trong KoG, gồm hình thức đấu rank. 2 đội mỗi đội 5 người chia ra đấu với nhau. Các đội bắt đầu ở hai đầu đối nghịch nhau trong map, đội nào phá được căn cứ của đội kia trước thì thắng. Để phá hủy được nhà chính, phải hủy được ba trụ trên 3 lane (trên, giữa, dưới). Mỗi người chơi có thể thăng cấp cho tướng của mình và thu thập vàng bằng cách giết lính, tướng hoặc quái trung lập giữa các lane (gọi là ‘đi rừng’). Một số quái sẽ có buff (trạng thái tích cực) cho tướng. Vàng dùng để vào shop mua đồ, đổi thuộc tính của tướng (như thêm hiệu ứng tạm thời hoặc trạng thái vô địch).

Khe sâu Vương giả (5v5)

­­Khi người chơi có đủ 5 tướng bất kì và đạt lv6 thì có thể mở khóa hình thức “Thi đấu xếp hạng (đánh rank)” nghe mà sợ vỡ mật. Cấp bậc thông thạo tướng phải đạt cấp “thâm niên” (xanh lục) trở lên, không thì không đấu rank (xếp hạng) được. Mỗi mùa giới hạn 3 tháng, hết mùa sẽ tổng kết level của người chơi để quyết định lv mùa sau. Được lv nào sẽ được thưởng của lv đó.

Với cơ chế đấu cờ và cơ chế xứng đôi, đấu thắng cho 1 sao, đấu thua trừ 1 sao, trừ đến xuống đồng thì thôi (vì đồng thua rồi không trừ sao nữa), càng lắm sao thì rank càng cao.

Hiện tại có 8 rank như sau

Nhựa thấp kém – Đồng quật cường – Bạc bất khuất – Vàng vinh quang – Bạch kim tôn quý – Kim cương vĩnh hằng vĩnh cmn hằng thật luôn – Tinh diệu chí tôn – Vương giả mạnh nhất – Vương giả vinh quang (có số sao gấp 50 lần Vương giả mạnh nhất). Trong đó 6 rank đầu mỗi rank có 3-5 cấp bậc, V thấp nhất, I cao nhất. Khi player đạt đến rank Vương giả thì sẽ xếp hạng bằng tổng số sao.

vương giả vinh diệu apk việt hóa

Các class trong game:

Tank: 

Máu dày phòng ngự cao, năng lực sinh tồn cao, nhiều kĩ năng khống chế, damage (dmg) yếu. Trong lúc chơi team chủ yếu chạy lên trước nhận thương tổn để kéo dài thời gian cho đằng sau. Dân ăn đòn chuyên nghiệp. Download ngay game Vương giả Vinh diệu apk việt hóa ngay dưới đây thôi nào!

Chiến sĩ: 

class cận chiến công thủ nhiều mặt, lúc chơi team núp sau tank nhận ít tổn thương hơn, có thể đột ngột đánh vào vị trí trung tâm của địch, đội hình nào không có tank thì có thể thay tank bằng người có damage cao.

Thích khách: 

năng lực sinh tồn yếu, nhưng dmg to, lúc đánh team hay núp trong bụi cỏ phục kích quân địch chạy vào vị trí trung tâm. Là một bạn cận chiến da giòn, trong tình huống đồng đội không kịp chi viện chớ táy máy trước.

Pháp sư: 

năng lực sinh tồn yếu, nhưng có khả năng khống chế hiệu quả, có các kĩ năng cực kì ngon.

Xạ thủ: 

năng lực sinh tồn yếu, giai đoạn trước dễ bị thích khách của địch nhằm vào, ít kĩ năng khống chế, nhưng dmg mạnh. Có 2 loại xạ thủ cắm cọc (năng lực tự bảo vệ kém, dùng công năng phổ thông, cần đồng đội bảo vệ) và xạ thủ kĩ năng (có kĩ năng di chuyển vị trí, có năng lực bảo vệ bản thân mạnh hơn, dựa vào kĩ năng và công năng phổ thông, cường hóa được damage)

Support (SP): 

Dmg yếu, có 2 loại. Thứ nhất là SP theo công năng, chủ yếu đi tăng trạng thái cho quân ta, đồng thời phần lớn có năng lực khống chế team, có thể dẫn team, nhưng dễ đứt cước. Thứ hai là SP theo hướng tank, dùng lượng máu kếch xù để lập đội hình 2 kháng ở mid nhận sát thương, đồng thời có năng lực khống chế team mạnh, có thể dẫn team.

Gameplay Vương Giả Vinh Diệu APK Việt Hóa

Các đường đánh trong game:

 • Đường phát dục (bot) / xạ thủ
 • Đường giữa (mid) / Pháp sư:
 • Đánh dã (đi rừng) / Thích khách, chiến sĩ
 • Đường đối kháng (top) / Chiến sĩ, tank
 • Du tẩu (support)/ SP, tank

Trang bị trong game:

Trang bị trong game chia làm trang bị công kích, trang bị pháp thuật, trang bị phòng ngự, trang bị di động, trang bị đi rừng và trang bị support. Sau khi trò chơi bắt đầu, người chơi có thể mua sắm trang bị, trong vòng 20 giây khi trò chơi bắt đầu có thể bán trang bị với giá gốc, mỗi tướng trong một ván có thể mua nhiều nhất đồng thời 6 trang bị.

03. Download game Vương Giả vinh diệu việt hóa

Dưới đây mình đặt một số đường link download vương giả vinh diệu việt hóa APk cho các bán có thể tải về thoải mái nhé! Hãy tham khảo cách việt hóa game ở bài viết dưới đây ngay thôi nào!

download game vương giả vinh diệu apk việt hóa

Các bước hướng dẫn Việt hóa Vương Giả Vinh Diệu:

Bước 1: Tải game Vương Giả Vinh Diệu tại trang chủ http://pvp.qq.com

Bước 2: Mở game và update data game.

Bước 3: Tải các file Việt hóa ở 1 trong các link sau:

Bước 4: Sau khi tải xong các bạn giải nén được thư mục Databin các bạn chép đè lên thư mục Databin theo đường dẫn Android/data/com.tencent.tmgp.sgame/files/Resources

Như vậy là bạn đã việt hóa xong con game huyền thoại này rồi! Dưới đây là một số hình ảnh trong game!

bước 4 vương giả vinh diệu apk việt hóa
thu muc databin

Hướng dẫn cho máy đã Jailbreak

Yêu cầu đầu tiên là máy đã Jailbreak.

Đầu tiên tải file Việt Hóa sau đó giải nén ta được thư mục ” Databin “. Sau đó tải và cài itools hoặc ifulbox rồi kết nối với Máy Tính sau đó vào đường dẫn Tên game VGVD(王者荣耀)/Library/Caches/Resuorces/ rồi chép đè file “Databin” là xong.

Hướng dẫn bằng chữ cho Android

Đầu tiên tải file Việt Hóa ở trên, sau đó tải phần mềm ES File Explorer File Manager để giải nén file zip, sau đó giải nén file “ViệtHóa” ra ta được thư mục “Databin” ,tiếp theo chuyển nó vào thư mục : Android/data/com.tencent.tmgp.sgame/files/Resources.

Lưu ý: Nhớ tích vào nút “Áp dụng cho tất cả “.

04. Cách đăng ký chơi King of Glory – Vương Giả Vinh Diệu

Người chơi sau khi tải game hoàn tất quá trình cài đặt. Để có thể chơi, cần đăng ký tài khoản WeChat hoặc tài khoản QQ để đăng nhập.

Cách đăng ký chơi King of Glory

Với tài khoản WeChat

Người chơi tạo tài khoản cá nhân trên WeChat trên CH Play hoặc Appstore. Người chơi nên sử dụng tài khoản Facebook của mình để liên kết nhằm hạn chế các vấn đề về bảo mật. Vì tài khoản WeChat được đánh giá là bảo mật cực kỳ kém.

Với tài khoản QQ

Người chơi tạo tài khoản QQ cho cá nhân bằng cách tải ép trên CH play hoặc Appstore. Riêng QQ là app đặc quyền của Trung Quốc nên không có bản tiếng Anh và tiếng Việt nên hơi khó hiểu. Người chơi chuẩn bị thêm 1 sim điện thoại để tạo tài khoản.


Bạn đang xem bài viết Vương Giả Vinh Diệu: Hướng Dẫn Cài Đặt Bản Việt Hóa trên website Taingay.net. Hy vọng những thông tin mà Taingay đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Download Vương Giả Vinh Diệu APK Việt Hóa iOS, Android – Hướng dẫn cài đặt

Vinh giả vương diệu tương tựa game moba hot khá giống game liên minh huyền thoại. Bởi thế, bài viết này taingay chia sẽ đến bạn bản cài chuẩn việt hóa.

Bài viết liên quan