Download Abbyy Finereader 15 Full Google Drive 2024

Bài viết hôm nay, taingay chia sẽ đến bạn Abbyy Finereader 15, phần mềm hỗ trợ hiệu qua trong việc chỉnh sữa file PDF. Nhanh tay tải về để trải nghiệm phiên bản nâng cấp này ngay thôi nào!!!

Bạn đang tìm ứng dụng Abbyy Finereader 15 để sử dụng chỉnh sửa file PDF đúng không? Taingay xin giới thiệu với bạn phần mềm download abbyy finereader 15 full cr@ck google drive 2024. Phiên bản mới nhận được nhiều đánh giá tích cực từ nhiều người dùng trên thế giới. Phiên bản với nhiều nâng cấp về tính năng và các tiện ích đi kèm. Hãy cùng taingay tìm hiểu về tải abbyy finereader 15 full cr@ck vĩnh viễn + cách cài đặt thông qua bài viết dưới đây nhé!!!

ABBYY FineReader v15 là gì?

ABBYY FineReader 15 là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm chỉnh sửa PDF sang Word, Excel hoặc Powerpoint. Bạn cũng có thể chuyển đổi nó sang bất kỳ định dạng tài liệu nào khác một cách dễ dàng. Phần mềm soạn thảo văn bản này còn có một tính năng đặc biệt, tự động chuyển đổi hình ảnh đã chụp thành văn bản bằng công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR). Sử dụng phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc xử lý các tệp văn bản như PDF.

ABBYY FineReader v15

Taingay thông báo rằng download abbyy finereader 15 full cra@k google drive mới hiện đã có sẵn. Bản cập nhật mở rộng đáng kể các khả năng của giải pháp hiện cho phép tạo và chỉnh sửa các biểu mẫu PDF có thể điền. Chúng tôi cũng vui mừng thông báo rằng Nhà sản xuất đã đặt tên mới cho phần mềm PDF. Một cái tên bao hàm gần hơn các khả năng mạnh mẽ của sản phẩm: ABBYY FineReader PDF.

Các tính năng của ABBYY FineReader 15

Một số tính năng của Abbyy Finereader 15 mà mình đã tổng hợp lại cho các bạn tham khảo. Hãy nắm bắt những đặc điểm nổi bật để áp dụng chúng vào công việc thuận lợi hơn nhé!

Thành phần giao diện người dùng

Tính năng này của ABBYY FineReader cho phép tích hợp giao diện người dùng vào các phần mềm khác trong hệ thống bằng cách áp dụng các thành phần trực quan tiên tiến. Như thế bạn sẽ dễ dàng xác thực thông tin, truy cập hay chỉnh sửa, không chỉ đơn giản mà còn rất an toàn.

Giữ nguyên cấu trúc và bộ dữ liệu

Một điểm vượt trội ở phần mềm download abbyy finereader 15 full cr@ck google drive đó là cho phép giữ nguyên bố cục cũng như các định dạng ban đầu khi bạn muốn sử dụng hay tái tạo nội dung. Theo đó, bạn không cần mất thời gian nhập hay điều chỉnh lại bởi các thành phần như hàng, cột, hình hình ảnh, dòng văn bản, kiểu chữ đều được giữ y nguyên như lúc ban đầu. Giờ thì quá tiện đúng không nào!

Chuyển đổi ảnh

Nhờ có ABBYY FineReader 15, người dùng không cần lo vì trước đây không thể sử dụng ảnh từ tệp PDF, giờ đây với tính năng chuyển đổi ảnh bạn có thể linh hoạt hơn trong việc chụp và sử dụng toàn bộ văn bản từ ảnh đã chụp đó. Không chỉ có thế, chức năng này còn giúp chuyển ảnh hay văn bản từ ảnh sang các tệp lưu trong máy tính của bạn và đặc biệt các thao tác chỉnh sửa hay lưu ở các phần mềm Word, Excel và PDF đều được phê duyệt và thực hiện rất chính xác.

So sánh tài liệu

Với chức năng này, người dùng được phép phân biệt hai tài liệu văn bản mà bạn cần xem xét. Công cụ sẽ chỉ ra những sự khác biệt cần lưu ý giúp bạn nghiên cứu tài liệu dễ dàng. Điểm sáng tạo hơn nữa ở tính năng này đó là bạn đều áp dụng nó vào bất kỳ định dạng tài liệu khác nhau. Như thế, các văn bản được kỹ thuật hóa với vẻn vẹn một thao tác thông minh này giúp người dùng không những tiết kiệm thời gian rất nhiều mà còn độ chính xác tương đối cao.

Phần mềm ABBYY FineReader 15 có gì mới?

Làm việc với mọi loại tài liệu PDF, bao gồm các bản quét tài liệu:

 • Chỉnh sửa văn bản (bao gồm bên trong các đoạn văn và bảng biểu), siêu liên kết và hình ảnh trong toàn bộ tài liệu
 • Tìm kiếm theo từ khóa trong văn bản tài liệu, bình luận, dấu trang và siêu dữ liệu
 • Sắp xếp lại, bổ sung, xóa và nâng cao (xoay, cắt, bù xiên) các trang trong tài liệu PDF
 • Sao chép văn bản, bảng biểu và hình ảnh từ các bản PDF, bản quét hoặc ảnh chỉ với một vài cú nhấp chuột
 • Xuất các tài liệu PDF ra Microsoft Word, Excel hoặc định dạng có thể chỉnh sửa khác
 • Thêm bình luận và ghi chú vào tài liệu
 • Thêm hình mờ, đầu trang và chân trang, dấu ngày, và con dấu vào các tài liệu PDF
 • Áp dụng và xác minh chữ ký số
 • Bảo vệ các tài liệu PDF bằng mật khẩu (mã hóa)
 • Gỡ bỏ thông tin nhạy cảm khỏi tài liệu (biên tập)
 • Tạo / kết hợp các tài liệu PDF, bao gồm tiêu chuẩn công nghiệp PDF/A để lưu trữ dài hạn và PDF/UA để dễ tiếp cận
 • Điền các biểu mẫu PDF
 • Xem và in tài liệu PDF
 • Tìm điểm khác biệt trong nội dung của hai bản sao của cùng một tài liệu, bản sao nào có thể là PDF, bản quét, hình ảnh, Microsoft Word hoặc
 • các tập tin số được hỗ trợ khác theo bất kỳ kết hợp nào
 • Lưu và chia sẻ các điểm khác biệt được tìm thấy thành tài liệu Microsoft Word ở chế độ Track Changes

Quét và chuyển đổi tài liệu Abbyy Finereader 15

 • Quét và chuyển đổi các tài liệu PDF và tài liệu giấy thành các định dạng có thể chỉnh sửa và tìm kiếm (bao gồm Microsoft Word, Microsoft Excel, PDF, PDF/A, PDF/UA có thể tìm kiếm và nhiều định dạng khác) để chỉnh sửa tiếp, tái sử dụng hoặc lưu trữ.
 • Chuyển đổi các tài liệu giấy, hình ảnh tài liệu và PDF nhanh chóng và chính xác, giữ nguyên bố cục, định dạng và cấu trúc gốc, với Trình biên tập OCR nâng cao.
 • Cải thiện chất lượng và tinh chỉnh biến dạng của hình ảnh số trong tài liệu (bản quét, ảnh) trước khi chuyển đổi, tự động hoặc thủ công.
 • Nhanh chóng kiểm tra kết quả nhận dạng văn bản so với tài liệu gốc, và thực hiện các thay đổi cần thiết trước khi lưu với trình biên tập văn bản tích hợp và các công cụ xác minh.
 • Tiếp tục cải thiện độ chính xác chuyển đổi tài liệu sử dụng các công cụ nâng cao: điều chỉnh hoặc chỉ rõ các vùng tài liệu, huấn luyện cho chương trình nhận dạng phông chữ hiếm hoặc trang trí. Tạo từ điển người dùng và ngôn ngữ cho thuật ngữ, từ viết tắt, mã cụ thể, v.v.

Cấu hình tổi thiểu cài đặt Abbyy Finereader 15

Đảm bảo tính khả dụng của các tài nguyên hệ thống được liệt kê bên dưới trước khi khởi động ABBYY FineReader 15.0.

 • Hệ điều hành: Windows 10/8/7
 • Đĩa cứng: 1 GB ổ cứng trống tối thiểu
 • Bộ nhớ (RAM): 1 GB RAM tối thiểu
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo trở lên

Hướng dẫn cách tải và cài đặt ABBYY FineReader 15 Full Vĩnh Viễn

Trước tiên, bạn cần vào link bên dưới đây để tải abbyy finereader 15 full cr@ck vĩnh viễn + cách cài đặt.

Sau khi bạn tải về thành công, bạn sử dụng phần mềm giải nén WinRaR để giải nén file nhé.

Tiếp theo, bạn bấm vào file cài đặt để tiến hành cài đặt phần mềm.

Bạn chọn Install nhé.

Và đợi.

Download Abbyy Finereader 15 Full Google Drive

Tại đây, bạn chọn Yes to All để tiếp tục.

Download Abbyy Finereader 15 Full Google Drive

Chọn ngôn ngữ và bấm OK để xác nhận (có tiếng Việt các bạn nhé).

Chọn I accept the terms of the License Agreement and agree with Privacy Policy which I have read and understood rồi bấm Next.

Download Abbyy Finereader 15 Full Google Drive

Để cài đặt tùy chỉnh bạn có thể chọn Custom hoặc mặc định là Typical rồi chọn Next.

Bỏ tùy 2 tùy chọn trong ô check thứ 2 và 3 rồi bấm Install như hình.

Các tính năng sẽ tiếp tục được cài đặt trên máy tính của bạn, hãy đợi một lát nhé.

Download Abbyy Finereader 15 Full Google Drive

Cài đặt thành bạn chọn Finish để đóng thông báo lại.

Download Abbyy Finereader 15 Full Google Drive

Lưu ý: Sau khi cài phần mềm xong thì bạn đừng vội mở lên nhé. Nếu lỡ mở lên rồi thì bạn hãy tắt nó đi để chuyển qua bước active ABBYY FineReader 15.

Abbyy Finereader 15 phần mềm hỗ trợ hiệu quả trong việc chỉnh sửa file PDF. Một trong những công theo đánh giá của mình, bạn nên sủ dụng. Phiên bản này với nhiều nâng cấp về các tính năng và tiện ích. Nhanh tay tải về để trải nghiệm sự tuyệt vời mà công cụ đem lại. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Download Abbyy Finereader 15 Full Google Drive 2024

Bài viết hôm nay, taingay chia sẽ đến bạn Abbyy Finereader 15, phần mềm hỗ trợ hiệu qua trong việc chỉnh sữa file PDF. Nhanh tay tải về để trải nghiệm phiên bản nâng cấp này ngay thôi nào!!!