mẫu excel báo cáo sản lượng

Chia sẻ một số mẫu excel báo cáo sản lượng

Để theo dõi và đánh giá hiệu suất sản xuất, các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng thưởng sử dụng các mẫu excel báo cáo sản lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm các file excel báo cáo sản lượng, bạn có thể tham khảo một số mẫu được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Tại sao cần sử dụng các mẫu excel báo cáo sản lượng được thiết kế sẵn?

Các mẫu excel báo cáo sản lượng được thiết kế sẵn mang đến nhiều lợi ích quan trọng cho các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,… Dưới đây là một số lý do, tại nên sử dụng các file excel báo cáo sản lượng:

mẫu excel báo cáo sản lượng
 • Tiết kiệm thời gian: Các mẫu excel thiết kế sẵn sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức thiết kế. Các doanh nghiệp, công ty,… chỉ cần nhập dữ liệu vào mẫu báo cáo là đã có thể quản lý được hiệu suất sản xuất.
 • Độ chính xác cao: File excel được thiết kế chuyên nghiệp, bao gồm các thông tin quan trọng. Với các thông tin này, nhằm giảm thiểu sai sót trong quá trình sử dụng.
 • Dễ dàng tùy chỉnh: Các mẫu excel báo cáo sản lượng có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Người dùng có thể thêm, xóa các thông tin để phù hợp với mục đích sử dụng cụ thể.
 • Quản lý hiệu quả: Các file excel mang đến hiệu quả trong việc quản lý sản lượng được sản xuất. Các thông được nhập liệu theo từng ngày, người dùng có thể quản lý được tình trạng sản xuất hiện tại.

Với nhiều lợi ích, các mẫu excel báo cáo trở thành công cụ quan trọng trong việc quản lý sản lượng được sản xuất các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng,…

Thông tin gồm có trong các mẫu excel báo cáo hiệu suất

Các thông tin trong các mẫu excel báo cáo hiệu suất bao gồm:

báo cáo sản lượng excel
 • Thông tin sản phẩm: Các thông tin bao gồm như: tên sản phẩm, mô tả chi tiết, đơn vị tính, mã sản phẩm,…
 • Số lượng sản xuất: Trong một khoản thời gian có thể sản xuất ra bao nhiêu sản phẩm.
 • Thời gian sản xuất: Thể hiện thời gian để sản xuất ra một sản phẩm.
 • Tỷ lệ sản xuất: Tỷ lệ sản phẩm được sản xuất thành công so với tổng số sản phẩm được sản xuất.
 • Tỷ lệ lỗi sản xuất: Tỷ lệ sản phẩm lỗi so với tổng số sản phẩm được sản xuất.

Đầy chỉ là các thông tin cơ bản gồm có trong các mẫu excel báo cáo hiệu suất. Ngoài ra, tùy theo các trường hợp cụ thể, có thể thêm hoặc xóa các thông tin để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Một số lưu ý khi sử dụng các mẫu excel báo cáo sản lượng

Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng các mẫu excel báo cáo sản lượng:

 • Chứa đầy đủ các thông tin: Trong file excel khá nhiều thông tin. Người dùng cần đảm các file excel chứa các thông tin cần thiết. Một file excel với đầy đủ thông tin, giúp việc quản lý trở nên hiệu quả.
 • Sao lưu dữ liệu: Người dùng thường xuyên sao lưu các dữ liệu theo từng ngày hoặc tuần. Việc sao lưu, tránh mất các dữ liệu quan trọng trong file excel. Không những thế, bạn có thể khôi phục dữ liệu một cách nhanh chóng.
 • Kiểm tra tính chính xác của báo cáo: Trước khi sử dụng báo cáo, cần phải kiểm tra các thông tin trong file excel. Việc kiểm tra nhằm đảm bảo sự chính xác về các thông tin trong các mẫu báo cáo.

Với các lưu ý trên, bạn có thể sử dụng các file excel báo cáo một cách hiệu quả. Các file báo cáo giúp doanh nghiệp, công ty,… nắm bắt được tình hình sản xuất hiện tại.

Download một số mẫu excel báo cáo sản lượng

Một số mẫu excel báo cáo dưới đây, bạn có thể tham khảo. Các mẫu excel được thiết kế chuyên nghiệp, chứa đầy đủ các thông tin cần thiết. Người dùng có thể tùy chỉnh linh hoạt trên các file báo cáo excel. Việc thêm hoặc xóa sẽ tạo ra một file báo cáo excel phù hợp với nhu cầu sử dụng.

mẫu excel báo cáo sản lượng
mẫu excel báo cáo sản lượng
mẫu excel báo cáo sản lượng

Hy vọng với các mẫu excel tải ngay chia cung cấp sẽ hữu ích đối với bạn. Bạn có thể sử dụng các file excel để theo dõi hiệu suất sản xuất. Việc sử dụng các file có sẵn, giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số mẫu báo cáo doanh thu hàng tháng excel tại đây. Chúc các bạn thành công trong việc sử dụng các file báo cáo excel.

Chia sẻ một số mẫu excel báo cáo sản lượng