Download 07 mockup con dấu PSD, Vector 2022

Hơn 7+ mẫu thiết kế mockup con dấu được chia sẽ trên Taingay bạn không nên bỏ qua. Tham khảo bài viết để lựa chọn ra được những mẫu thiết kế phù hợp với công việc.

Bạn đang tìm kiếm mockup con dấu xịn xò để để sử dụng cho doanh nghiệp công ty đúng không nào?

Hôm nay, Taingay xin được chia sẻ với các bạn những mẫu dấu doanh nghiệp đẹp nhất 2022 để mọi người thoải mái lựa chọn và tải về sử dụng hoàn toàn miễn phí. Nhưng trước hết bạn đã hiểu được tầm quan trọng của mockup con dấu chưa?

Tầm quan trọng của mockup con dấu

Mục đích của việc tạo file psd con dấu công ty là để trình bày một hình thức nghệ thuật có thể có của sản phẩm ý tưởng đang được khách hàng yêu cầu. Nó cũng hữu ích nếu thực hiện những thay đổi cần thiết đối với thiết kế và trưng bày cho khách hàng để họ chấp thuận.

Có những bản mockup con dấu tốt của một sản phẩm nhất định luôn mang lại lợi thế nhất định để có một danh mục đầu tư đẹp. Đây là một yếu tố quan trọng trong việc thu hút khách hàng mới. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế tem sáng tạo mới, thì chúng tôi vui mừng nói rằng ở đây trong ấn phẩm này. Taingay mang đến một số mẫu PSD Mockup được chọn lọc kỹ càng sáng tạo nhất để bạn sử dụng.

Những công dụng của mockup con dấu

Như bạn cũng đoán được là mockup con dấu, mẫu được sử dụng nhiều trong công việc, chẳng hạn như:

  • Chấp nhận, phê duyệt hợp đồng
  • Chứng thực độ tin cậy của văn bản
  • Chứng nhận hàng hóa thuộc về công ty, tổ chức
  • Bảo vệ những văn bản có giá trị pháp lý
  • Giúp khắc dấu những sản phẩm chất lượng nhằm tăng độ uy tín

Điều kiện để sử dụng mockup con dấu, mẫu dấu doanh nghiệp

Điều 43 luật doanh nghiệp 2020 quy định: Trước khi sử dụng, thay đổi, hủy mẫu con dấu, thay đổi số lượng con dấu của công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện, doanh nghiệp gửi thông báo đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện đặt trụ sở để đăng tải thông báo về mẫu con dấu trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Nội dung thông báo bao gồm:

a) Tên, mã số, địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp hoặc chi nhánh hoặc văn phòng đại diện;

b) Số lượng con dấu, mẫu con dấu, thời điểm có hiệu lực của mẫu con dấu

Vì vậy, trước khi sử dụng mockup con dấu, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục thông báo cho Phòng đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính hoặc địa chỉ hoạt động của chi nhánh, văn phòng đại diện để đăng tải mẫu trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Đối với trường hợp doanh nghiệp đã thành lập trước ngày 01 tháng 7 năm 2015 tiếp tục sử dụng con dấu đã được cấp cho doanh nghiệp mà không phải thực hiện thông báo mẫu cho cơ quan đăng ký kinh doanh. Trường hợp doanh nghiệp làm thêm con dấu, thay đổi màu mực dấu thì thực hiện thủ tục thông báo file psd con dấu công ty theo quy định về đăng ký doanh nghiệp.

Download 07 mockup con dấu PSD, Vector 2022

Dưới đây là 07 mẫu mockup con dấu PSD, vector được ưa chuộng nhiều nhất 2022. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không khám phá, tìm ra mẫu mockup phù hợp với công ty doanh nghiệp mình. Let’s go!!

File PSD con dấu công ty 01

mẫu mockup con dấu chuyên nghiệp

File PSD con dấu công ty 02

mẫu mockup con dấu đẹp

File PSD con dấu công ty 03

mẫu con dấu chuyên nghiệp

File PSD con dấu công ty 04

mẫu mock up đẹp

File PSD con dấu công ty 05

con dấu doanh nghiệp

File PSD con dấu công ty 06

mẫu con dấu miễn phí

File PSD con dấu công ty 07

mẫu mockup đẹp miễn phí

Link tải mockup con dấu

[sociallocker] Link tải mockup con dấu [/sociallocker]


Các bạn đã tải file PSD con dấu công ty phù hợp cho mình cho mình chưa nào? Trên đây là bài viết Taingay tổng hợp những mockup con dấu đẹp nhất 2022. Hy vọng qua bài viết chia sẻ những mockup con dấu, mẫu dấu doanh nghiệp trên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong việc thiết kế mẫu dấu doanh nghiệp. Tập trung làm những việc quan trọng hơn cho doanh nghiệp. Chúc bạn thành công!


Getnhanh.net – Download mockup con dấu giá rẻ

Ngoài ra, bạn có thể mua những tài khoản Premium để truy cập vào những website đồ họa nổi tiếng trên thế giới như Freepik, Shuttlestock, Adobestock, Envanto Element,… Ở đó bạn có thể tìm được những file ảnh, video, vector, PSD, powerpoint và hơn thế nữa. Những file có sẵn trên đó được thiết kế bởi những Designer chuyên nghiệp, nên bạn đừng lo về chất lượng nhen!! Và tải được những file PSD con dấu công ty, mockup con dấu đẹp nữa đó.

Để sở hữu tài khoản Premium giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ Getnhanh.net. Getnhanh.net là một website chuyên cung cấp những công cụ, item, tài khoản Premium giá rẻ để bạn có thể download những stock chất lượng trên những webs đồ họa mình đã liệt kê ở trên. Hãy liên hệ Getnhanh.net bây giờ để được hưởng những ưu đãi có hạn nhé!!!

Download 07 mockup con dấu PSD, Vector 2022

Hơn 7+ mẫu thiết kế mockup con dấu được chia sẽ trên Taingay bạn không nên bỏ qua. Tham khảo bài viết để lựa chọn ra được những mẫu thiết kế phù hợp với công việc.