Faststone Capture 9.3 full crack

Fasstone Capture là một trong số những phầm mềm tốt nhất hiện nay để chụp ảnh, quay phim màn hình. Với nhiều chế độ và chức năng đa dạng khác nhau. Click tải ngay để nhận link download phần mền này hoàn toàn miễn phí ngay nhé!

Nếu đang tìm kiếm một phần mềm tốt để chụp ảnh, quay phim màn hình thì Fastone Capture là sự lựa chọn hoàn hảo. Ứng dụng này được đánh giá cao nhờ giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng FastStone Capture full crack để chụp ảnh màn hình với nhiều chế độ khác nhau như: chụp toàn màn hình, chụp theo cửa sổ tùy chọn,…..Theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật link tải và hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết nhất.

Tải và cài đặt Faststone Capture 9.3 full crack

Tải Faststone capture full crack:

Sau khi tải file cài đặt về bạn thực hiện giải nén.

tải và cài đặt Faststone Capture 9.3 full crack-1

Nếu trước đó máy tính đã cài đặt FastStone Capture thì hãy gỡ ứng dụng này ra sau đó chạy file cài đặt.

tải và cài đặt Faststone Capture 9.3 full crack-2

Nhấn chọn Next.

tải và cài đặt Faststone Capture 9.3 full crack-3

Nhấn I Agree.

tải và cài đặt Faststone Capture 9.3 full crack-4

Nhấn chọn Install.

tải và cài đặt Faststone Capture 9.3 full crack-5

Click vào Install.

tải và cài đặt Faststone Capture 9.3 full crack-6

Khi màn hình hiển thị hộp thoại như hình dưới đây, bạn bấm chọn Enter Registration Code nhé.

tải và cài đặt Faststone Capture 9.3 full crack-7

Nhập một trong các key trong file key kích hoạt đính kèm.

tải và cài đặt Faststone Capture 9.3 full crack-8

Để đăng ký bạn nhấn Register.

tải và cài đặt Faststone Capture 9.3 full crack-9

Khi thấy màn hình hiển thị hộp thoại dưới đây là bạn đã kích hoạt phần mềm thành công.

tải và cài đặt Faststone Capture 9.3 full crack-10

Giới thiệu Faststone Capture full

Fscapture full crack là ứng dụng có chức năng chụp ảnh, quay phim màn hình và chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu. Đặc biệt, nó có thể chụp ảnh màn hình với nhiều chế độ linh hoạt, đồng thời trích xuất hình ảnh và lưu dưới nhiều định dạng khác nhau.

Bên cạnh khả năng chụp ảnh, công cụ này còn được đánh giá cao ở tính năng quay phim. Chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể truy cập chế độ video. Các chuyển động của chuột, nhịp bàn phím, v.v. đều được ghi lại.

Sau khi chụp ảnh màn hình hoặc quay video thành công, một menu sẽ mở ra. Tại đây bạn có thể tạo các kết quả đầu ra khác nhau từ tệp vào khay nhớ tạm, email, máy in, Excel, Word, ……

Các tính năng chính của Faststone Capture

Dưới đây là một số tính năng chính của phần mềm:

Chụp cài đặt

Một trong những điểm mới của phần mềm này là tab chụp của hộp thoại cài đặt. Theo đó, khi khởi động hệ điều hành windows, tab này sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để khởi chạy FastStone.

Trình chỉnh sửa FastStone

Với trình chỉnh sửa của phần mềm, người dùng có thể thoải mái phóng to, in, xoay, cắt và lưu ảnh ở nhiều định dạng khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể vẽ trên hình ảnh đã chụp hoặc thêm mũi tên, nhãn văn bản, v.v. mà không cần mở ảnh chụp màn hình trong trình chỉnh sửa hình ảnh.

Phím nóng tiết kiệm thời gian

FastStone cung cấp nhiều phím nóng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian khi sử dụng. Trong đó, phổ biến nhất là phím Alt + PrintScreen, Ctrl + PrintScreen. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi các phím tắt để sử dụng dễ dàng hơn.

Các tính năng chính của Faststone Capture
Phần mềm Faststone capture 9.3 full crack 10

>> Phần mềm khác bạn có thể quan tâm: Auto Tune Evo Full Crack

FTP hiện đại

Tính năng này vô cùng hữu ích với người dùng. Theo đó, các bạn có thể tải trực tiếp lên máy chủ chụp ảnh thay vì mở chương trình FPT như trước. Chỉ cần nhập chi tiết tải lên, sau đó nhập mật khẩu cài đặt, tất cả sẽ được tự động hóa vô cùng linh hoạt, nhanh chóng.

Các hiệu ứng đa dạng

Menu hiệu ứng vô cùng đa dạng với nhiều hiệu ứng khác nhau như: phác họa, bóng đổ, phản chiếu, thang độ xám, âm bản, nâu đỏ, mờ,…..Từ đó hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh đẹp, ấn tượng nhất.  

Biên tập viên

Với phần mềm Faststone capture 9.3 full crack, để đóng hoặc thu nhỏ chương trình vào khay hệ thống, các bạn dùng nút Đóng trên cửa sổ trình soạn thảo. Ngoài ra,khi lưu bản chụp ở một định dạng bất kỳ, nó sẽ đóng ngay theo mặc định. Tuy nhiên, nếu muốn bạn có thể mở lên để tiếp tục làm việc.

Biểu tượng khay hệ thống

Nếu muốn hiển thị thanh công cụ, bạn hãy nhấp chuột trái vào biểu tượng khay hệ thống. Ngoài ra, khi muốn chọn một khu vực chụp, bạn cũng có thể nhấp vào đây.

Kính lúp màn hình

Tính năng này giúp bạn phóng to màn hình để xem và chỉnh sửa dễ dàng. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ bạn định vị chính xác khu vực tự do của màn hình. Đồng thời người dùng có thể thực hiện một số thay đổi với công cụ này như: chế độ âm, hệ số thu phóng, kích thước,…..

Tính năng của phần mềm FastStone
Tính năng của phần mềm FastStone

>> Phần mềm khác bạn có thể quan tâm: ApowerManager Phone Manager Full Crack 

Quay nhanh

Với menu chỉnh sửa của FastStone Capture full crack, các bạn có thể quay nhanh mọi ảnh. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ nhiều yếu tố khác như: lật ngang, dọc; xoay sang phải, trái; xoay theo góc bất kỳ bằng thanh trượt.

Lưu ảnh

Sau khi chụp hoặc chỉnh sửa ảnh, phần mềm sẽ hỗ trợ tùy chọn lưu ảnh để bạn thực hiện lưu. Đặc biệt, nếu lưu ở định dạng PNG thì ảnh sẽ không bao giờ bị mất.

Trên đây là một số tính năng chính của FastStone Capture full crack cũng như hướng dẫn cài đặt phần mềm cho máy tính. Đây là công cụ chụp ảnh, quay phim màn hình chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay mà bạn nên sở hữu.

Faststone Capture 9.3 full crack

Fasstone Capture là một trong số những phầm mềm tốt nhất hiện nay để chụp ảnh, quay phim màn hình. Với nhiều chế độ và chức năng đa dạng khác nhau. Click tải ngay để nhận link download phần mền này hoàn toàn miễn phí ngay nhé!