Auto Tune Evo Full Crack – Phần Mềm Chỉnh Sửa Giọng Hát

Đối với những ai yêu thích âm nhạc, yêu thích ca hát thì không thể thiếu công cụ AutoTune Evo. Trên Taingay đã có bản cài full crack, chần chờ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng về sử dụng.

AutoTune Evo (Auto Tune Evo Full Crack) là một công cụ cho phép người dùng có khả năng tự điều chỉnh giọng hát và nhạc điệu của bản thân. Hỗ trợ cho bài hát của bạn hay hơn, độc đáo hơn. Đa số mọi người thường dùng plugin này để tạo méo tiếng cho vui. Tuy vậy nó còn có khả năng tạo cho bạn một giọng hát hay hơn, có âm sắc hơn.

Phần mềm được sử dụng hàng ngày bởi những chuyên gia âm thanh trên khắp năm châu. Bên cạnh đó công cụ này cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng không chuyên. Đây là một công cụ hỗ trợ rất hữu ích ngay cả khi bạn dùng thiết bị hát live luôn nhé!

Những tính năng chính Auto Tune Evo – Phần mềm chỉnh sửa giọng hát

Auto-Tune Evo (Auto Tune Evo Full Crack) là phần mềm chỉnh sửa giọng hát, điều chỉnh âm thanh giúp chỉnh sửa những chỗ hát ko đúng tone, làm mượt những đoạn người hát bị phô, hát không lên được…tạo ra một bản thu hoàn thiện với giá trị âm thanh đến khách hàng nó cũng phải ngưỡng mộ khen ngợi.

Giao diện của Auto-Tune Evo 6.0.9 mới nhất thân thiện, bạn có khả năng phóng to-thu nhỏ trên cửa sổ hiển thị, cho bạn một cái nhìn tổng quát, chỉnh sửa kỹ lưỡng và cẩn thận hơn.

Auto-Tune Evo 6.0.9  đem đến cho người dùng tính năng Automatic (Tự động). Chức năng này giúp lựa chọn những tone phù hợp như nam cao, nữ cao, tone trầm….

Auto Tune Evo Full Crack

Tính năng Graphical (Đồ thị) đáp ứng những người dùng một cách bài bản hơn, với chức năng này, các bản nhạc sẽ hiển thị ở dạng đồ họa, người dùng có thể tạo độ rung cho bài hát, căn chỉnh biên độ, tốc độ return, tỷ lệ khởi phát, biến thể và số formant…

Auto-Tune Evo, được ứng dụng với cả những người không chuyên và những chuyên gia âm thanh trên khắp thế giới.

Thông tin về tập tin phần mềm Auto Tune Evo Full Crack 

  •  Tên Tập Tin: [FullCrack.vn]AEvo.6.0.9_Full_Crack.
  • Định Dạng: .rar.
  • Kích Thước: Đối với phiên bản dành cho hệ điều hành 32 bit, 64 bit là 54.31 MB.
  • Phiên bản: v6.0.9 (Bản chuẩn cuối) – 03/04/2018.
  • Nguồn liên kết tải về: Mshare – Fshare nơi chia sẻ tập tin miễn phí.
Auto Tune Evo Full Crack

Hướng dẫn cài đặt và Crack Auto Tune Evo Full Crack

Hướng dẫn cài đặt: Phần mềm này cũng như nhiều phần mềm khác, khá dễ cài đặt nên mình xin phép bỏ qua. Sau khi cài đặt xong bạn tiến hành Cr@ck để sử dụng vĩnh viễn.

Crack Auto Tune Evo: Trong file cài đặt tải về, sau khi giải nén có file Crack trong đó. bạn copy file Auto-Tune_Evo_VST.dll, sau đó paste vào thư mục chứa phần mềm trong ổ C.

Kết luận Auto Tune Evo Full Crack

Auto-Tune Evo 6.0.9 (Auto Tune Evo Full Crack) là phiên bản cuối cùng của phần mềm Auto-Tune Evo. Nó đem lại cho người dùng một công cụ chỉnh sửa giọng hát vô cùng hoàn hảo cho cả những người không chuyên và chuyên nghiệp. Để sử dụng phần mềm này một cách tốt nhất, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu về nó nhé. Theo dõi taingay.net để có thêm nhiều thông tin bổ ích khác bạn nhé. 

Auto Tune Evo Full Crack – Phần Mềm Chỉnh Sửa Giọng Hát

Đối với những ai yêu thích âm nhạc, yêu thích ca hát thì không thể thiếu công cụ AutoTune Evo. Trên Taingay đã có bản cài full crack, chần chờ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng về sử dụng.