Download mẫu Poster tuyển dụng PSD chuyên nghiệp 2022

Taingay chia sẽ một số mẫu poster tuyển dụng PSD được thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng. Bạn có thể tham khảo để đưa ra các lựa chọn phù hợp.

Bạn đang tìm những mẫu Poster tuyển dụng đẹp cho công ty? Bạn đang tìm những tài năng cho vị trí còn thiếu ở công ty? Bạn đang muốn có một mẫu tuyển dụng PSD nhưng muốn tiết kiệm thời gian và kinh phí thuê nhân viên thiết kế? Hôm nay Taingay sẽ cung cấp một số mẫu poster tuyển dụng PSD chuyên nghiệp cho bạn tha hồ lựa chọn!!!

Trước khi đi vào những mẫu poster tuyển dụng đẹp, hãy cùng Taingay nắm sơ lược về công dụng cũng như lợi ích của việc sử dụng mẫu Poster PSD này nhé!

Công dụng của mẫu poster tuyển dụng đẹp

Nhu cầu quảng cáo tới truyền thông bằng hình thức in ấn vẫn được sử dụng phổ biến hiện nay. Bởi vì mang lại những điều tốt cho doanh nghiệp. Cũng như đây là cách tiếp cận khách hàng hiệu quả. Một mẫu poster thường mang cho mình nhiều công dụng tuyệt vời sau đây:

 • Không tốn nhiều chi phí để quảng cáo bằng hình thức này
 • Mọi người tiếp cận với quảng cáo in ấn được đặt ở nơi đông người hiệu quả hơn
 • Có độ uy tín
 • Có khả năng gợi nhớ trong tiềm thức của người xem
 • Ảnh hưởng đến cảm xúc trong suy nghĩ
 • Sẽ rất hiệu quả khi được sử dụng trong một đia phương nhất định
 • Thúc đẩy con người hành động nhanh hơn
 • Mọi người sẽ tìm kiếm doanh nghiệp trên mạng online

Những tips thiết kế poster tuyển dụng đẹp

Dưới đây là một số cách để sáng tạo, làm ra mẫu Poster tuyển dụng cực đẹp trong năm 2021. Hãy tham khảo ngay những hướng dẫn đơn giản dưới đây thôi nào!

1. Sử dụng phần mềm thiết kế phù hợp

Sử dụng các phần mềm thiết kế đơn giản như Microsoft Word, PowerPoint hay Microsoft Publisher cũng có thể tạo ra những mẫu poster tuyển dụng đẹp mắt. Tuy nhiên, các phần mềm thiết kế chuyên dụng như Adobe Photoshop hay Adobe InDesign sẽ giúp các nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo để mang đến những mẫu poster tuyển dụng đẹp, sáng tạo và ấn tượng nhất.

2. Font chữ 

Các designer nên lựa chọn sử dụng kết hợp nhiều loại font chữ khác nhau trong một mẫu poster tuyển dụng để thể hiện đúng tinh thần và những điểm quan trọng trên poster. Tuy nhiên, không nên sử dụng nhiều hơn 3 font chữ.

3. Hình ảnh đảm bảo chất lượng

Điều bạn nên làm trước khi thiết kế Poster tuyển dụng của mình là suy nghĩ về nơi nó sẽ được chia sẻ. Bạn sẽ in nó ra và treo nó lên tường? Hay chỉ chia sẻ nó với những người theo dõi của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội?

Điều quan trọng là phải quyết định nơi bạn muốn áp phích của mình được nhìn thấy trước khi bạn bắt đầu quá trình thiết kế. Điều này là do, như bạn sẽ thấy bên dưới, việc tối ưu hóa áp phích đúng cách để in có một chút khác biệt so với Twitter hoặc Facebook.

download mau poster tuyen dung psd

4. Chú ý những khoảng trắng

Khoảng trắng trong những mẫu poster tuyển dụng là rất cần thiết bởi chúng sẽ giúp cho tổng thể bố cục trở nên hài hoà và thoáng mắt hơn. Những khoảng trắng hợp lý còn giúp cho các thông tin trở nên nổi bật hơn, giúp ứng viên nắm bắt được thông tin dễ dàng hơn.

5. Sử dụng màu sắc hài hòa

Thiết kế mẫu Poster tuyển dụng cần nhấn mạnh những thông tin quan trọng. Mà người tham dự sẽ cần biết, với kiểu dáng đẹp, chuyên nghiệp:

 • Màu vàng tương phản với màu xanh lam, nhấn mạnh vào thời gian và địa điểm của người phát biểu đồng đều và nổi bật (thông tin có khả năng thu hút sự quan tâm của những người tham dự).
 • Tên của hội nghị cũng được viết bằng văn bản lớn nhất.
 • Theo sau tiêu đề là một mô tả ngắn gọn về nội dung của hội nghị.
 • Hình nền phản ánh chủ đề của một nhóm làm việc cùng nhau để đạt được tầm nhìn.

6. Bố cục thiết kế gọn gàng

Bố cục là một phần rất quan trọng khi thiết kế poster tuyển dụng hay các loại poster khác. Bố cục phải được đảm bảo dễ nhìn, dễ hiểu, các thông tin chính quan trọng phải nổi bật và dễ dàng nhận thấy trong vài giây để ứng viên dễ dàng hiểu và nắm bắt thông tin

Download Mẫu Poster tuyển dụng đẹp PSD

Nếu bạn là nhà tuyển dụng đang tìm một mẫu poster chuyên nghiệp nhất để thu hút nhân tài, bạn có thể tham khảo một số mẫu poster tuyển dụng PSD dưới đây. Tất cả đều miễn phí, rất dễ điều chỉnh cũng như in ấn.

Tải Mẫu tuyển dụng PSD 01

download mau poster tuyen dung psd
Mẫu poster đẹp 01

Tải mẫu tuyển dụng PSD 02

download mau poster tuyen dung psd
Mẫu poster đẹp 02

Tải mẫu tuyển dụng PSD 03

Mẫu poster đẹp 03

Tải mẫu tuyển dụng PSD 04

Mẫu poster đẹp 04

Tải mẫu tuyển dụng PSD 05

Tải Mẫu tuyển dụng PSD 06

download mau poster tuyen dung psd
Mẫu poster đẹp 06

Lưu ý quan trọng khi thiết kế mẫu Poster đẹp PSD

Mẫu Poster tuyển dụng rất tuyệt vời để thu hút sự chú ý của những người tìm việc tiềm năng. Vì họ trực tiếp cung cấp thông tin quan trọng. Những poster này thường là những thông tin tuyển dụng có thể truyền tải một cách dễ dàng. Chúng giúp bạn thu hút sự chú ý của người đọc dễ dàng hơn. Bạn đã tìm ra mẫu poster tuyển dụng PSD ưng ý nhất cho mình chưa?

Bắt đầu với một mẫu Poster tuyển dụng được tạo sẵn Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm thiết kế (hoặc bất kỳ, về vấn đề đó). Việc thiết kế áp phích của riêng bạn có thể rất đáng sợ. Một mẫu áp phích sẽ cung cấp cho bạn nền tảng để tạo ra thiết kế của riêng bạn. Bắt đầu bằng cách chọn một mẫu sẽ giúp truyền đạt mục tiêu của áp phích của bạn.

Phương pháp tìm kiếm Poster đẹp PSD

Tìm kiếm một mẫu áp phích phản ánh chủ đề của Poster, banner tuyển dụng của bạn hoặc có bố cục phù hợp mà bạn đang tìm kiếm. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi chọn mẫu áp phích:

 • Tìm mẫu áp phích có bố cục phù hợp với tầm nhìn và mục tiêu của bạn (ví dụ: vị trí tiêu đề, trình giữ chỗ hình ảnh, biểu tượng và hơn thế nữa).
 • Chọn một mẫu áp phích có kích thước phù hợp với nơi bạn sẽ chia sẻ áp phích của mình. (ví dụ: trên tường, trên Facebook, trong chiến dịch tiếp thị qua email, v.v.)
 • Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể tùy chỉnh các mẫu của mình nếu có những khía cạnh của thiết kế mà bạn không thích.

Tùy thuộc vào chiến dịch tuyển dụng, bạn nên có những chiến thuật hợp lý nhất. Điều này tạo ra sự quan tâm đặc biệt cho người tìm việc và họ cũng biết về công ty và những cơ hội có sẵn. Tất cả những mẫu trên đều có thể chỉnh sửa dễ dàng bằng các phần mềm như Adobe AI, CoreIDraw. Nên hãy điều chỉnh theo ý muốn của bạn nhé!!

Getnhanh.net – Tải mẫu Poster tuyển dụng

Ngoài ra, bạn có thể sở hữu tool để download những file thiết kế chuyên nghiệp. Tool này có thể download tất cả những file từ các website đồ họa nổi tiếng.

Bạn chỉ cần truy cập vào những website đồ họa nổi tiếng trên thế giới như Freepik, Shuttlestock, Adobestock, Envanto Element,… Ở đó bạn có thể tìm được những file ảnh, video premeire, vector, PSD dễ dàng tùy chỉnh bằng Photoshop hoặc Adobe Ilustrator, powerpoint, excel, mockup, template và hơn thế nữa. Những file có sẵn trên đó được thiết kế bởi những Designer chuyên nghiệp, nên bạn đừng lo về chất lượng nhen!!

Để sở hữu tool download file đồ họa và tài khoản Premium giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ Getnhanh.net. Getnhanh.net là một website chuyên cung cấp những công cụ, item, tài khoản Premium giá rẻ để bạn có thể download những stock chất lượng trên những webs đồ họa mình đã liệt kê ở trên. Hãy liên hệ Getnhanh.net bây giờ để được hưởng những ưu đãi có hạn nhé!!!

Xem thêm những mẫu banner PSD hot nhất 2021

Download mẫu Poster tuyển dụng PSD chuyên nghiệp 2022

Taingay chia sẽ một số mẫu poster tuyển dụng PSD được thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng. Bạn có thể tham khảo để đưa ra các lựa chọn phù hợp.