Download phần mềm revit 2023 full crack – [Đã test 100%]

Nếu bạn đang là một kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng hay chỉ đơn giản là một người đam mê thiết kế và mô phỏng công trình xây dựng, chắc chắn bạn đã nghe đến phần mềm Revit. Với khả năng tạo ra những mô hình 3D chân thực và sinh động, Revit 2023 đã giúp cho các nhà thiết kế và kỹ sư xây dựng có thể dễ dàng hình dung và phát triển ý tưởng thiết kế của mình một cách chính xác và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, để sử dụng đầy đủ các tính năng có trên phần mềm bắt buộc bạn phải trả phí. Chính vì lý do này, taingay chia sẽ đến bạn bản cài phần mềm revit 2023 full crack. Nhanh tham khảo bài viết để tải phần mềm về sử dụng ngay thôi nào.

Revit là gì?

Revit là phần mềm thiết kế và mô phỏng 3D được phát triển bởi hãng Autodesk. Với các tính năng thông minh phần mềm trở thành công cụ không thể thiếu cho các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và nhà thiết kế nội thất. Tính đến thời điểm hiện nay, phần mềm đã thu hút hơn hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

Revit cho phép người dùng thiết kế các công trình xây dựng từ các tòa nhà cao tầng cho đến nhà ở và các công trình công nghiệp, cũng như mô phỏng các yếu tố khác nhau trong quá trình xây dựng như mô phỏng luồng gió, ánh sáng, nhiệt độ và các yếu tố khác. Ngoài ra, người dùng có thể thực hiện các tính toán và phân tích về cường độ cấu trúc, tối ưu hóa chi phí và quản lý dự án trê phần mềm

Tính năng trên phần mềm revit 2023 full crack

Phần mềm revit hỗ trợ mạnh mẽ cho nghành kiến trúc và xây dựng. Một số tính năng nổi bật có trên phần mềm có thể kế đến:

 • Thiết kế và mô phỏng công trình xây dựng 3D: Revit cho phép người dùng tạo ra các mô hình 3D chân thực của các công trình xây dựng từ các tòa nhà cao tầng cho đến nhà ở và các công trình công nghiệp.
 • Đa nền tảng: Phần mềm hỗ trợ trên nhiều nền tảng thiết bị.
 • Mô phỏng yếu tố thiết kế: Revit cung cấp các công cụ để mô phỏng các yếu tố khác nhau trong quá trình xây dựng. Một số yếu tố như mô phỏng luồng gió, ánh sáng, nhiệt độ và các yếu tố khác.
 • Tính toán cường độ cấu trúc và tối ưu hóa chi phí: Revit cho phép người dùng thực hiện các tính toán và phân tích về cường độ cấu trúc, tối ưu hóa chi phí và quản lý dự án.
 • Quản lý dự án: Revit cung cấp các công cụ để quản lý các dự án xây dựng, cho phép người dùng quản lý tài liệu, thời gian và các công việc liên quan đến dự án.
 • Tích hợp với các công cụ khác: Revit có thể tích hợp với các công cụ như AutoCAD và Navisworks. Với tính năng này, giúp tối ưu hóa quá trình thiết kế và mô phỏng các công trình xây dựng.
 • Đồng bộ hóa dữ liệu: Tính năng đồng bộ hóa dữ liệu giữa các tệp dự án khác nhau. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng quản lý dữ liệu hơn.

>>Xem thêm: Tải phần mềm Microstation V8 Phiên Bản Tiếng Việt

Yêu cầu cấu hình để cài đặt phần mềm revit 2023 full crack

Để cài đặt phần mềm Revit 2023 full crack, máy tính của bạn đáp ứng yêu cầu cấu hình sau:

 • Bộ vi xử lý: Intel Core i5 hoặc i7 hoặc AMD Ryzen 5 hoặc 7 với tốc độ xung nhịp 3 GHz trở lên.
 • Bộ nhớ RAM: 16 GB trở lên (nên sử dụng RAM 32 GB để tối ưu hiệu suất).
 • Card đồ họa: NVIDIA hoặc AMD với bộ nhớ 4 GB trở lên và hỗ trợ DirectX 11 hoặc 12.
 • Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080 hoặc cao hơn.
 • Hệ điều hành: Windows 10 trở lên (64-bit).
 • Đĩa cứng: 30 GB không gian trống.

Lưu ý: Đây chỉ là yêu cầu tối thiểu để cài đặt và sử dụng Revit 2023. Nếu bạn muốn tối ưu hiệu suất hãy nên sử dụng cấu hình cao hơn.

Xem thêm: Download Audacity full crack V2.3 2 – Link Google drive.

Hướng dẫn crack revit 2023 về thiết bị thành công 100%

Để cài đặt phần mềm revit 2023 full crack, bạn thực hiện như theo hướng dẫn sau:

Tải file cài phần mềm revit 202 full crack về thiết bị, sau đó click phải vào file “Revit_2023_G1_Win_64bit” và chọn “Mount”.

Chọn vào file setup để cài đặt phần mềm về thiết bị.

Giao diện sẽ hiện lên thông báo như này, bạn thực hiện theo hướng dẫn.

Hướng dẫn crack revit 2023

Bạn chọn vào thư mực crack, click chọn “XFORCE-MAG-MIX”

Thực hiện theo hướng dẫn như hình dưới đây.

revit 2023 full crack
revit 2023 full crack
hướng dẫn crack revit 2023

 Chọn “Single License Server”, đặt server name: 127.0.0.1. Bước này cực kỳ quan trọng, nên bạn cần nhập chính xác nha.

revit 2023 full crack

Phần mềm revit là một công cụ quan trọng trong ngành kiến trúc và xây dựng. Với nhiều tính năng thông minh phần mềm giúp tối ưu hiệu suất của người dùng. Nhanh tải ngay phần mềm revit 2023 full crack về sử dụng ngay thôi nào.

Download phần mềm revit 2023 full crack – [Đã test 100%]