Photoshop 2024 AI Full Crack

Hướng dẫn tải Photoshop 2024 AI Full Crack

Nếu bạn đang muốn có một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và tiện dụng, Photoshop 2024 AI Full Crack là sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, để sử dụng được, bạn cần phải tải và cài đặt nó trên máy tính của mình. Bài viết này, Taingay sẽ hướng dẫn bạn cách tải về Photoshop 2024 Full. Cung cấp cho bạn các lời khuyên để giúp bạn sử dụng Photoshop phiên bản mới này một cách hiệu quả.

Tổng quan về Photoshop 2024 AI Full Crack

Như mọi người đã biết, Adobe đã chính thức phát hành Photoshop 2024 phiên bản 25.0. Bản update cập nhật nhiều chức năng mới. Đây là phiên bản Full Crack bẻ khóa quyền truy cập Adobe hoàn toàn sạch. Nếu bạn có kinh phí thì nên mua bản quyền Adobe để trải nghiệm.

Photoshop 2024 AI Full Crack

Photoshop AI 25.0 là một phiên bản thử nghiệm của phần mềm Adobe Photoshop CC 2024. Phiên bản sử dụng công nghệ Trí tuệ Nhân tạo (AI) nhằm mang đến các công cụ có tính năng vượt trội hơn trong việc chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ hoạ. Được mô tả như một bước tiến đáng chú ý trong việc tích hợp sức mạnh của Trí tuệ Nhân tạo với những phần mềm thiết kế khác, Photoshop 2024 Full Crack sẽ cung cấp các tính năng chỉnh sửa ảnh sáng tạo và hiệu quả hơn.

Photoshop 2024 AI Full Crack

Photoshop 2024 Full Crack AI cung cấp những công cụ mới nhất. Làm việc với hình ảnh và những cách mới để thực hiện những ý tưởng thiết kế và tăng đáng kể năng suất. Chỉnh sửa hình ảnh với độ chính xác cao và áp dụng những công cụ và quy trình làm việc. Giúp thiết kế đồ họa, dự án hai chiều và phim.

Photoshop 2024 có gì mới?

Một số điểm mới trên Photoshop 2024 Full Crack, có thể kể đến như:

 • Chọn chủ đề: Chọn bất kỳ chủ đề nào trong ảnh của bạn chỉ với một cú nhấp chuột với chức năng Chọn chủ đề mới. Sau đó, tinh chỉnh lựa chọn của bạn hơn với các công cụ lựa chọn khác trong khu vực làm việc Lựa chọn và Mặt nạ.
 • Cải thiện hỗ trợ các màn hình có độ phân giải cao: Giờ đây, Photoshop 2024 AI Full Crack sẻ chia tỷ lệ trên các màn hình có độ phân giải cao của bạn. Và có nhiều tùy chọn hơn nữa để thiết lập tỷ lệ giao diện người dùng hơn.
 • Lựa chọn và cải tiến Mask: Thanh trượt trong tùy chọn Decontaminate Colors hiện cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh lượng khử nhiễm được áp dụng cho hình ảnh của bạn.
 • Tích hợp tốt hơn với Microsoft Dial: Dễ dàng thay đổi các tham số bàn chải. Các tham số bao gồm kích thước, độ mờ đục.
 • Độc quyền từ Kyle T. Webster: Truy cập trên 1.000 bàn chải kỹ thuật số từ họa sĩ minh họa từng đoạt giải thưởng Kyle T. Webster, hiện đã có độc quyền bên trong Photoshop.

Các tính năng nổi bật trên Photoshop 2024 AI Full Crack

Các tính năng nổi bật trên Photoshop 2024 Full Crack được người dùng đánh giá cao:

 1. Adobe đã chính thức đưa Generative fill lên Photoshop.
 2. Generative Expand (mở rộng ảnh cực kỳ chuyên nghiệp với AI).
 3. Tính năng Remove Tool đã được cải thiện rõ rệt.

Yêu cầu hệ thống và chi tiết hiệu năng

Để sử dụng Photoshop 2024 Download, thiết bị của bạn cần đảm bảo cấu hình sau:

 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel hoặc AMD có hỗ trợ 64 – bit; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn
 • Hệ điều hành: Windows 10 trở lên
 • RAM: RAM 2GB trở lên (khuyên dùng 8GB)
 • Dung lượng ổ cứng: 3,1 GB dung lượng ổ cứng khả dụng trở lên đối với cài đặt 64 – bit; yêu cầu thêm dung lượng lưu trữ trong quá trình cài đặt (không cài đặt trên ổ cứng có hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường)
 • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với màu 16 bit và VRAM chuyên dụng 512MB trở lên; Khuyến nghị 2GB
 • Yêu cầu hỗ trợ xử lý hình ảnh: Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0

Hướng Dẫn Tải Adobe Photoshop 2024 Full Kích Hoạt Đầy Đủ Tính Năng:

Sau đây là các bước hướng dẫn cài đặt Photoshop 2024 AI Full Crack chi tiết. Các bạn vui lòng làm theo những bước sau để tải về thành công nha.

Bước 1 : Sau khi download Photoshop 2024 Download thành công file “Adobe.Photoshop.2024” –> Tiếp theo giải nén file Photoshop 2024

Photoshop 2024 Full crack

Bước 2: Tiến hành mở sau khi giải nén thành công, trên máy sẽ hiện lên thư mục khởi chạy phần mềm.

Photoshop 2024 Full crack

Bước 3: Chọn Next trên giao diện phần mềm Photoshop 2024 AI Full Crack.

Photoshop 2024 Full crack

Bước 4: Tiếp tục chọn Next

Photoshop 2024 Full crack

Bước 5: Chọn ổ đĩa hệ thống để tiến hành setup phần mềm Photoshop 2024 Full Crack.

Photoshop 2024 Full crack

Bước 6: Chọn phiên bản Adobe Photoshop (Beta) 25.0 và tiếp tục chọn Next

Photoshop 2024 download

Bước 7: Chọn Install và hoàn tất cài đặt Photoshop 2024 AI Full Crack.

Photoshop 2024 download

Bước 8: Lúc này trên màn hình desktop của bạn sẽ hiển thị phần mềm Adobe Photoshop 2024 –> Tiến hành mở phần mềm.

Photoshop 2024 Full

Một số lưu ý trước khi cài đặt đặt Photoshop AI 2024

Khi cài đặt Photoshop AI 2024 full crack, bạn cần xem xét một số lưu ý dưới đây:

•  Bạn không cần phải xóa ( hoặc gỡ cài đặt) các phiên bản Photoshop trước đó đang sử dụng.

•  Nếu chưa cài phiên bản Photoshop nào, bạn nên cài cả “Photoshop 2023 và bản Photoshop Beta (logo trắng) do các chức năng cơ bản ở bản chính thức ổn định và đầy đủ hơn so với các phiên bản trước đó.

•  Chỉ có phiên bản AI Photoshop Beta mới có Generative Fill. Phiên bản Photoshop 2023 (v 24.5) ngừng hỗ trợ.

•  Photoshop Beta chỉ tương thích với phiên bản Windows 10 20H2 trở lên. Bạn cần update hoặc cài lại Windows 10 mới nhất, hoặc sử dụng Windows 11.

•  Bạn phải bỏ tích Adobe Genuine Service (AGS – tool check bản quyền) khi cài Creative Cloud. Kiểm tra trong Control Panel Programs Programs and Features, nếu bạn đang gặp phải trường hợp này, bạn hãy gỡ phần mềm bằng phần mềm Unistall Adobe App.

Như vậy Taingay đã vừa giúp cho các bạn biết cách download thành công Photoshop 2024 AI Full Crack phiên bản mới nhất. Mong rằng những gì Taingay vừa chia sẻ, sẽ có ích và hỗ trợ một phần công việc cho bạn. 

Hướng dẫn tải Photoshop 2024 AI Full Crack