Tải phần mềm Microstation V8 Phiên Bản Tiếng Việt

Bài viết này, taingay chia sẽ đến bạn bản cài phần mềm Microstation V8 tiếng việt, nhanh tải về và sử dụng ngay thôi nào.

Tải phần mềm Microstation V8 Phiên Bản Tiếng Việt? Cài font cho tải phần mềm microstation v8i đối với các bạn mới tiếp cận sẽ gặp đôi chút khó khăn. Hiểu được khó khăn ấy bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn Cách cài font cho MicroStation SE-V8-V8i. Bài viết mình sẽ chia làm 2 phần một là cho MicroStation SE, V8 và hai là cho MicroStation V8i.

Microstation v8 là gì?

MicroStation v8 là một phần mềm giúp thiết kế (CAD) được sản xuất và phân phối bởi Bentley Systems. Tải phần mềm microstation miễn phí có môi trường đồ họa rất mạnh. Cho phép xây dựng, quản lý các đối tượng đồ họa thể hiện các yếu tố bản đồ. Phần mềm được cải tiến, nâng cấp với nhiều tính năng thông minh tích hợp. Mang đến hiệu suất và hiệu quả cao trong công việc.

Tải phần mềm microstation v8i còn được sử dụng để là nền cho các ứng dụng khác như: Famis, Geovec, Irasb, MSFC, Mrfclean, Mrfclean và eTools, eMap (tập hợp các giải pháp xử lý bản đồ địa hình, địa chính của công ty [eK]) chạy trên đó.

Cách cài font cho MicroStation SE và V8

Bước 1. Chuẩn bị: Bạn tải về 2 file CaiFont và file Symb về máy tính.

Bước 2. Sau khi tải 2 file CaiFont và Symb về bạn copy 2 file này vào ổ C ( ổ cài win ấy) cho tiện việc thao tác. Giải nén 2 file bằng cách bấm chuột phải lần lượt vào từng file và chọn Extract Here.

Tải phần mềm Microstation V8 Phiên Bản Tiếng Việt
Tải phần mềm Microstation V8 Phiên Bản Tiếng Việt-1
Tải phần mềm Microstation V8 Phiên Bản Tiếng Việt-3
Tải phần mềm Microstation V8 Phiên Bản Tiếng Việt-4
Tải phần mềm Microstation V8 Phiên Bản Tiếng Việt-5
Tải phần mềm Microstation V8 Phiên Bản Tiếng Việt-6
Tải phần mềm Microstation V8 Phiên Bản Tiếng Việt-7
Tải phần mềm Microstation V8 Phiên Bản Tiếng Việt-8

Đối phiên bản MicroStation V8i chỉ cần tải và cài phần mềm VietMap MX. Là đã có luôn bộ font cho download phần mềm địa chính microstation luôn.

Vậy là mình vừa hướng dẫn cho bạn Cách cài font cho MicroStation SE-V8-V8i. Bạn chỉ cần làm theo từng bước như trên để Tải phần mềm Microstation V8 Phiên Bản Tiếng Việt là được nhé!

Tải phần mềm Microstation V8 Phiên Bản Tiếng Việt

Bài viết này, taingay chia sẽ đến bạn bản cài phần mềm Microstation V8 tiếng việt, nhanh tải về và sử dụng ngay thôi nào.