Download mẫu card visit cá nhân đẹp dễ dàng chỉnh sửa miễn phí

nhiềuVậy thì còn chần chờ gì nữa mà không download mẫu card visit phù hợp với bản thân ngay thôi nào!

Trước hết hãy để Taingay thông tin đến bạn những đặc điểm cũng như công dụng của Card visit cá nhân nhé!

Card visit cá nhân là gì?

Card Visit cá nhân là một tấm thiệp nhỏ được in những thông tin về chủ sở hữu. Ví dụ như: tên, thông tin liên hệ, cơ quan, chức danh,… Còn về sản phẩm/ dịch vụ: tên, loại hình, đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm,… Card visit thường được dùng để giao dịch và liên hệ trong kinh doanh.

Trên card visit cá nhân thường có những gì?

Trên mỗi card visit thường có những thông tin cơ bản của chủ sở hữu, cũng như về doanh nghiệp họ đang công tác. Chẳng hạn như:

  • Tên người sở hữu
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ doanh nghiệp
  • Địa chỉ email liên hệ
  • Chức vụ
  • ….

Công dụng của Card visit

Không phải tự nhiên, những chủ doanh nghiệp ai ai cũng mang trong mình những tấm card visit. Vì những lý do sau, vai trò của card visit rất quan trọng trong kinh doanh.

  • Quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả
  • Tiện lợi trong giao tiếp
  • Tạo lòng tin cho đối tác

Bên cạnh đó, trao card visit là một phần quan trọng trong văn hóa kinh doanh. Bạn không thể bán được dịch vụ hay sản phẩm khi bạn không có khách hàng tìm hiểu hay trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của bạn.

Không làm mất thời gian của bạn thêm nữa, chúng ta hãy cùng xem những mẫu card visit cá nhân đẹp ở dưới đây ngay thôi nào.

Download mẫu card visit cá nhân đẹp file Corel, PSD

Dưới đây là những mẫu card visit cá nhân được Taingay tổng hợp từ nhiều nguồn website đồ họa nổi tiếng. Bạn có thể tham khảo những mẫu dưới đây và chọn ra cho mình những mẫu card visit đẹp đề về chỉnh sửa nhé. Tất cả những file card visit đẹp photoshop đều miễn phí và được tổng hợp ở link tải. Link tải những mẫu card visit đẹp mình để ở phía dưới bài viết này nhé!

Mẫu card visit cá nhân đẹp 01

card visit cá nhân đẹp

Mẫu card visit cá nhân đẹp 02

card visit cá nhân đẹp

Mẫu card visit cá nhân đẹp 03

mẫu card visit cá nhân đẹp chuyên nghiệp

Mẫu card visit cá nhân đẹp 04

những mẫu card visit cá nhân đẹp

Mẫu card visit cá nhân đẹp 05

mẫu card visit cá nhân đẹp phù hợp

Mẫu card visit cá nhân đẹp 06

mẫu card visit cá nhân đẹp và chuyên nghiệp

Mẫu card visit cá nhân đẹp 07

những mẫu card visit cá nhân đẹp và chuyên nghiệp

Link download dưới đây

[sociallocker] Link tải mẫu card visit cá nhân tại đây [/sociallocker]

Trên đây là bài viết tổng hợp những card visit cá nhân được nhiều người ưa chuộng năm 2021. Bạn đã tìm ra được mẫu card visit đẹp ưng ý, phù hợp với cá nhân, doanh nghiệp chưa nè? Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tiết kiệm thời gian cũng như công sức để thiết kế ra mẫu card visit đẹp cho công ty. Chúc bạn thành công!

Getnhanh.net – Download file thiết kế đồ họa giá rẻ

Ngoài ra, bạn có thể sở hữu tool để download những file thiết kế chuyên nghiệp. Tool này có thể download tất cả những file từ các website đồ họa nổi tiếng.

Bạn chỉ cần truy cập vào những website đồ họa nổi tiếng trên thế giới như Freepik, Shuttlestock, Adobestock, Envanto Element,… Ở đó bạn có thể tìm được những file ảnh, video premeire, vector, PSD dễ dàng tùy chỉnh bằng Photoshop hoặc Adobe Ilustrator, powerpoint, excel, mockup, template và hơn thế nữa. Những file có sẵn trên đó được thiết kế bởi những Designer chuyên nghiệp, nên bạn đừng lo về chất lượng nhen!!

Để sở hữu tool download file đồ họa và tài khoản Premium giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ Getnhanh.net. Getnhanh.net là một website chuyên cung cấp những công cụ, item, tài khoản Premium giá rẻ để bạn có thể download những stock chất lượng trên những webs đồ họa mình đã liệt kê ở trên. Hãy liên hệ Getnhanh.net bây giờ để được hưởng những ưu đãi có hạn nhé!!!

Xem thêm:

Download mẫu card visit cá nhân đẹp dễ dàng chỉnh sửa miễn phí