mockup áo thun

Chia sẻ mẫu PSD mockup áo thun đẹp trên Freepik Premium

Web Tải Ngay Chia sẻ mẫu PSD mockup áo thun đẹp trên Freepik Premium Phù hợp cho các bạn design để bán hàng trên các trang áo thun hoặc dùng trong các công việc cần đưa thiết kế lên áo thun để bán hàng.

Web Tải Ngay Chia sẻ mẫu PSD mockup áo thun đẹp trên Freepik Premium Phù hợp cho các bạn design để bán hàng trên các trang áo thun hoặc dùng trong các công việc cần đưa thiết kế lên áo thun để bán hàng.

Xem thêm: Chia sẻ kho 990+ vector Freepik Premium miễn phí

Mockup áo thun là gì?

Mẫu mockup áo thun là các hình ảnh mô phỏng các mẫu thiết kế khi xuất hiện ngoài đời thật. Mockup thể hiện các sản phẩm đa dạng từ name card, standee, banner, bao bì, đồng phục,… cho đến các kiến trúc nhà cửa, trung tâm thương mại, khu du lịch,… trong bối cảnh thực tế. 

Đối với người bán hàng, mockup áo polo là phương pháp hữu hiệu tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc trong việc thử nghiệm thiết kế. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy điểm không đúng trên thiết kế, sửa chữa, thay đổi nó dễ dàng.

Đối với những người khách hàng khi mua đồ, họ cần biết được chất lượng sản phẩm mô phỏng có giống với thực tế hay không. Một mẫu mockup được chăm chút đầu tư kĩ lưỡng sẽ nâng tầm sản phẩm áo thun của bạn. Và tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp dành cho khách hàng. Từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng danh cho cửa hàng.

=> Xem thêm Vector áo thun có cổ PSD cực hot 2021

Tại sao phải sử dụng mockup áo thun?

Mockup là một hình ảnh tĩnh có độ trung thực từ trung bình đến cao. Mục đích của nó là để chứng minh các phối màu, bố cục nội dung, phông chữ, biểu tượng, hình ảnh điều hướng, hình ảnh và cảm giác tổng thể về thiết kế sản phẩm phần mềm trong tương lai và trải nghiệm người dùng.

Ưu điểm của mẫu áo thun PSD

Hiện nay, Việc tạo ra các bản mẫu mockup áo thun trực quan khi thiết kế áo thun là phương pháp hiệu quả. Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn hình dung thiết kế của mình trước khi đi vào quá trình in ấn thật sự.

Ngoài ra, những bản mockup áo thun template dưới đây sẽ giúp bạn tạo ra một thiết kế như thật trong thời gian ngắn. Tất cả đều ở dạng Photoshop PSD, thậm chí một số mẫu còn cho phép bạn thay đổi màu áo. Chính vì vậy, những gì cần làm là đặt phần artwork vào Smart Object rồi lưu lại thôi.

Tải mockup áo thun PSD đẹp

Nếu như bạn đã quá quen với phần mềm Adobe Photoshop. Thì bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế mockup áo thun psd của mình để bán hàng. Dưới đây là một số mẫu áo thun cực xịn xò, bạn có thể tham khảo một số mẫu mockup áo thun đẹp phù hợp với nhu cầu nhất nhé!

Mẫu áo thun đẹp 01

Mẫu áo thun có cổ 02

Mẫu áo thun đẹp hot 2021

Mẫu áo thun có cổ

Mockup áo phông đẹp đơn giản

Mockup áo phông đơn giản

Mockup áo thun

Mockup áo phông đẹp

Bố cục nội dung là cách nội dung được hiển thị trên một trang hoặc một màn hình.

Ví dụ: nó có thể tuân theo sơ đồ Gutenberg, bố cục Z-pattern hoặc F-pattern.

Phối màu là viết tắt của các sắc thái và màu sắc mà bạn sử dụng trong dự án của mình.

Màu sắc khác nhau gợi lên những cảm xúc khác nhau ở người dùng.

Vì màu sắc có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm và hành vi của người dùng,

bạn nên chọn từng màu một cách khôn ngoan.

Bạn cũng nên lưu ý đến độ tương phản màu sắc để văn bản của bạn dễ đọc và các yếu tố hiển thị.

Link download dưới đây

[sociallocker] Link tải mockup áo thun tuyệt đẹp tại đây [/sociallocker]


Trên đây là những mẫu PSD mockup áo đẹp trên Freepik Premium cho thiết kế. Hi vọng các bạn sẽ tìm được các mẫu mình ưng ý nhất. Nếu chưa thì hãy tham khảo thêm dịch vụ GetLink Yellowimage để sỡ hữu ngay các mockup xịn nhất nhé.

Bạn nào đang cần mẫu mockup áo nào trên freepik, nhưng không tải được. Thì hãy xem bài viết: Tải Freepik Premium miễn phí cập nhật liên tục và làm theo hướng dẫn để được chúng mình hỗ trợ nhé!

Xem thêm: Chia sẻ một số mẫu card visit psd đẹp


Getnhanh.net – Mockup áo thun giá rẻ

Bạn có thể liên hệ Getnhanh.net để mua tài khoản Envato giá cực rẻ. Và truy cập vào Envato Elements để download những mockup áo thun cực đẹp nhé. Bên cạnh đó còn có những thứ hay ho phục vụ cho những công việc liên quan đến đồ họa sắp tới của bạn nữa đó!

Ngoài ra, bạn có thể sở hữu tool để download file đồ họa dành cho designer. Tool này có thể download tất cả những file từ các website đồ họa nổi tiếng.

Một số tool download phổ biến

Bạn chỉ cần truy cập vào những website đồ họa nổi tiếng trên thế giới như Freepik, Shuttlestock, Adobestock, Envanto Element,… Ở đó bạn có thể tìm được những file ảnh, video premeire, vector, PSD dễ dàng tùy chỉnh bằng Photoshop hoặc Adobe Ilustrator, powerpoint, excel, mockup, template và hơn thế nữa. Những file có sẵn trên đó được thiết kế bởi những Designer chuyên nghiệp, nên bạn đừng lo về chất lượng nhen!!

Để sở hữu tool download file đồ họa và tài khoản Premium giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ Getnhanh.net. Getnhanh.net là một website chuyên cung cấp những công cụ, item, tài khoản Premium giá rẻ để bạn có thể download những stock chất lượng trên những webs đồ họa mình đã liệt kê ở trên. Hãy liên hệ Getnhanh.net bây giờ để được hưởng những ưu đãi có hạn nhé!!!

Chia sẻ mẫu PSD mockup áo thun đẹp trên Freepik Premium

Web Tải Ngay Chia sẻ mẫu PSD mockup áo thun đẹp trên Freepik Premium Phù hợp cho các bạn design để bán hàng trên các trang áo thun hoặc dùng trong các công việc cần đưa thiết kế lên áo thun để bán hàng.