Phần mềm RIP nick facebook thành công 100%

Taingay chia sẽ đến bạn phần mềm RIP nick Facebook hiệu quả, thành công 100%. Nhanh tay tải về trải nghiệm ngay thôi nào!!!

Bạn đang tìm kiếm phần mềm RIP nick Facebook dễ dàng và hiệu quả đúng không? Hôm nay, Taingay xin giới thiệu với bạn những phần mềm sử dụng để rip nick facebook thành công 100%. Đảm bảo bạn sẽ áp dụng được, bắt đầu bài viết ngay thôi nào!

RIP nick Facebook là gì?

RIP là viết tắt của từ Rest in Peace có nghĩa là chết, từ này được sử dụng phổ biến trên Facebook có nghĩa là hình thức báo cáo sai phạm nhiều lần đối với một Facebook nào đó. Đó cũng là cách làm mà bắt bạn xác minh danh tính, tài khoản giả mạo, báo cáo nick bị lạm dụng,… Nếu sau một thời gian mà bạn không thể xác minh được thì tài khoản của bạn có thể sẽ bị khóa vĩnh viễn.

rip nick facebook la gi

Phần mềm RIP nick Facebook là gì?

Phần mêm RIP Facebook là cách đối phương báo cáo sai phạm số lượng lớn đối với tài khoản của bạn nhằm lừa Facebook hiểu nhầm tài khoản của bạn bị hack, chứa nội dung tình dục, bị lạm dụng, tài khoản giả mạo,… Điều này sẽ dẫn tới tài khoản của bạn bị khóa. Sau 2 tuần nếu tài khoản của bạn không được bạn xác thực thì sẽ bị xóa hoàn toàn. Cũng có một số trường hợp, hacker tố cáo bạn giả mạo tài khoản trong khi chính hacker mới là người đang giả mạo bạn.

Cách để chống bị RIP nick facebook

Để chống RIP Facebook thì điều cơ bản nhất cần lưu ý là bạn cần bảo vệ thông tin cá nhân của mình càng kĩ càng tốt. Bảo vệ kĩ quá không lộ cái gì thì còn gì là thú chơi Facebook. Bạn cũng không cần giấu hết mọi thông tin, tuy nhiên lưu ý những điều cơ bản sau:

Những nguyên tắc cơ bản để bảo vệ Facebook

Dưới đây là một số thủ thuật, nguyên tắc sống còn để Facebook của bạn hạn chế bị Report nhất có thể. Hãy đọc tham khảo những cách dưới đây để ngăn chặn facebook của mình bị rip nhé!

nhung nguyen tac co ban de bao ve facebook phần mềm rip nick facebook
 • Không kết bạn với những ai mà bạn không hề quen biết.
 • Không công khai ảnh đại diện của bạn
 • Không đăng những hình ảnh mang tính “HOT” cao!
 • Không để lộ bất cứ thông tin cá nhân nào trên Facebook.
 • Tuân thủ nghiêm túc các điều khoản, quy định của hệ thống
 • Thiết lập danh sách địa chỉ tin cậy với 5 tài khoản là người thân, bạn bè đáng tin.
 • Thiết lập số liên lạc đáng tin cậy.
 • Nên để tên thật và chủ động xác minh danh tính với Facebook
 • Sử dụng facebook khôn ngoan,đừng gây thù oán với ai. Nếu kẻ xấu nắm bắt được, lập tài khoản giả mạo gây ra khá nhiều ảnh hưởng.

Nick Facebook là RIP có lấy lại được không

Nếu như bạn nghĩ có thể lấy lại nick facebook không cần cmnd là một sai lầm. Vì nếu như không có chứng minh thì sẽ không thể nào khôi phục được tài khoản. Nhưng chúng ta có thể làm giả được CMND bằng cách phần mềm miễn phí trên mạng. Tạo giấy tờ chứng minh miễn phí sau đó dùng để khôi phục tài khoản.

Phần mềm rip nick Facebook

Về cơ bản, RIP nick Facebook bị báo cáo hoàn toàn có thể lấy lại được nếu như bạn xác thực đủ thông tin. Bản chất của việc Report một tài khoản facebook nào đó. Chính là thông báo cho hệ thống biết Tài khoản này đang hoạt động vi phạm những điều khoản sử dụng nào đó. Hệ thống vẫn cho phép người dùng mở lại tài khoản nếu như nhận được thông tin chính xác.

phần mềm rip nick facebook

Với hàng loạt dịch vụ RIP nick Facebook vĩnh viễn xuất hiện ở thời điểm này. Điều này cũng gây ra hậu quá khó khăn cho những tài khoản bị báo cáo đó. Tuy nhiên, bạn chỉ cần tuân thủ những nguyên tắc, quy định từ Facebook trong quá trình sử dụng thì sẽ khó bị Report. Kê khai thông tin cá nhân chính xác lúc lập tài khoản thì việc lấy lại là hoàn toàn có thể.

Hướng dẫn RIP nick facebook hiệu quả

Rip nick Facebook hiệu quả – Cách 1

Bước 1 : Đăng nhập vào facebookBước 2 : Vào link này để báo cáo :

 • https://www.facebook.com/help/contact/209046679279097

Dòng 1 : Dán URL liên kết của tài khoản mình cần report
Dòng 2 : Tên người cần report
Dòng 3 : Chọn 10 năm
Dòng 4 : Dán dòng chữ này vào

 THE ACCOUNT IS TOO SMALL TO USE FACEBOOK, PLEASE DELETE IT TO NOT AFFECT VERYONE.

Bước 2 : Truy cập vào tường của nạn nhân rồi báo cáo.

 • Đây là tài khoản giả mạo
 • Họ đang sử dụng tên không đúng thực tế – rồi chọn dòng thứ 1
 • Họ đang mạo danh tôi hoặc người mà tôi biết – chọn dòng thứ 3 rồi nghi tên nó vào rồi chọn cái tên gần giống
 • Khôi phục hoặc đóng tài khoản – chọn đóng
 • Rồi báo cáo bài viết spam, khiêu dâm các thứ
phần mềm rip nick facebook
dich vu viet bai, dich vu viet content

Rip nick Facebook hiệu quả – Cách 2

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản…

Bước 2: Bạn truy cập vào địa chỉ facebook này, để báo cáo sai phạm:
https://www.facebook.com/help/contact/209046679279097

Bước 3: Lúc này sẽ fb hiện ra xuất hiện 4 ô trống.
– Ô thứ nhất: Copy vs Dán địa chỉ người cần Report
– Ô thứ hai: Viết tên người cần Report
– Ô thứ ba: Click chọn 9 năm…
– Ô thứ tư: Bạn dán dòng chữ này vào:
” think this child do not old to use Facebook ”

Bước 4: Bạn bấm gửi…Thế là xong !!!

Chú ý sử dụng càng nhiều tài khoản tỉ lệ thành công càng cao hay nhờ những người bạn càng tốt. Các tài khoản nếu đăng nhập những địa chỉ khác nhau thì càng tốt.

Phần mềm RIP nick Facebook hiệu quả 2021

Dưới đây là video hướng dẫn rip nick Facebook hiệu quả năm 2021. Sau khi xem hết video này, đảm bảo tỷ lệ thành công của bạn lên đến 99.99%. Còn chần chờ gì nữa mà không click vào video để xem và áp dụng rip nick facebook thành công đi nào.

https://youtu.be/xhO7Idsjtmk

Trên đây là bài viết chia sẻ những cách để Rip nick Facebook và phần mềm Rip nick facebook hiệu quả. Bạn đã nắm rõ những cách mà Taingay hướng dẫn bạn chưa nào. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể áp dụng thành công những thủ thuật internet mà mình chia sẻ nhé. Chúc bạn thành công!

Phần mềm RIP nick facebook thành công 100%

Taingay chia sẽ đến bạn phần mềm RIP nick Facebook hiệu quả, thành công 100%. Nhanh tay tải về trải nghiệm ngay thôi nào!!!