Download IDM Full Crack v6.41 Build 2- [ Đã test 100% ]

Đối với người dùng sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows, đã không quá xa lạ đối với phần mềm Internet Download Manager (IDM). Đây là phần mềm chuyên quản lý các tệp tải xuống như: game, phần mềm, ảnh,… Một công cụ được sử dụng để quản lý và lên lịch tải xuống không thể thiếu trên Windows. Bởi thế, nếu bạn chưa biết đến phần mềm thì trong bài viết này Taingay sẽ giới thiệu và hướng dẫn tải phần mềm IDM full crack về máy.

Tìm hiểu về phần mềm IDM Full Crack

Theo nhiều đánh giá của người dùng, IDM là phần mềm tăng tốc độ download tốt nhất hiện nay. Internet Download Manager với khả năng sử dụng băng thông đầy đủ đồng nghĩa với việc các file bạn tải xuống sẽ được tăng tốc. Đây là phần mềm shareware, bạn chỉ có thể được phép dùng thử bản miễn phí trong vòng 30 ngày. Nhưng đối với bản crack bên mình cung cấp, bạn có thể sử dụng vĩnh viễn. Ngoài ra, các bản cài đều được test thử trước rồi mới được đưa đến người sử dụng.

Bản cài IDM full crack cung cấp đầy đủ các tính năng và các tiện ích kèm theo như các bản mà nhà sản xuất cung cấp. Các bản cài luôn không ngừng được cập nhật, nên các bạn có thể yên tâm sử dụng. So với các phần mềm khác, IDM là một trong những sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Ưu điểm phần mềm Internet Download Manager

Các phiên bản IDM không ngừng được Microsoft cập nhật và phát triển với nhiều tính năng cũng như các tiện ích đi kèm hỗ trợ hiệu quả đến cho người sử dụng. Có thể khẳng định IDM là một phần mềm đáng để sử dụng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu đến những ưu điểm có trên phần mềm, để làm rỏ tại sao phần mềm được đánh giá cao từ người dùng.

Cụ thể như sau:

  • Phần mềm cho phép bạn lên lên lịch cho các tệp tải về, nói dễ hiểu bạn có thể lựa chọn tải về khi nào, dừng khi nào, tải về lần lượt hay cùng một lúc.
  • IDM có tốc độ download nhanh bằng cách phân luồng khi download.
  • Kiểm soát các tệp trước khi tải về, nâng cao bảo mật và an toàn cho thiết bị.
  • IDM cho phép khả năng khôi phục các file tải bị gián đoạn.
  • IDM tích hợp hoàn hảo trên các trình duyệt như: IE, Chrome, AOL, MSN, Mozilla, Netscape, Firefox,…
  • Hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy như: Microsoft ISA, và FTP.
  • Phần mềm hỗ trợ đa ngôn ngữ.
  • Giao diện đơn giản, dế sử dụng.

Hiện khó có thể có phần mềm nào so sánh được với IDM, không chỉ hộ trợ nhiều tính năng. Các phần mềm luôn được nhà sản xuất cập nhật thường xuyên. Nhằm hướng tới trải nghiệm tuyệt vời đến cho người dụng. Ngoài các ưu điểm trên, còn có nhiều tiện ích đi kèm khác hỗ trợ tốt nhất đến cho người sử dụng.

Yêu cầu về cấu hình để chạy tốt IDM Full Crack

Phần mềm có dung lượng khá nhẹ không yêu cầu quá cao về cấu hình. Tương thích với mọi thiết bị chạy trên nền tảng hệ điều hành Windows. Vì đây là phần mềm chuyên về quản lý và lên lịch tải xuống, nên cần đảm bảo thiết bị kết nối với Internet.

Hướng dẫn cài đặt IDM Full Crack v6.41 Build 2 về máy

Để cài đặt IDM full crack v6.41, bạn thực hiện như theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn tải file cài đặt trên Taingay, sau đó tiến hành giải nén file. Bạn chọn vào bản cài để cài đặt phần mềm về máy. Giao diện hiện lên như này, bạn chọn ” Ok “.

Bạn chọn “ Tiếp Tục “.

Chọn ” Tiếp Tục

Bạn chọn ” Tiếp Tục ” để cài đặt file.

Chờ đợi để quá trình cài đặt hoàn tất.

idm full crack

Khi giao diện hiện lên thông báo này, chứng tỏ quá trình cài đặt thành công.

idm full crack

Sau đó bạn vào ” This PC “, chọn vào ổ C, chọn vào ” Program Files (x86) “.

Chọn vào “ Internet Download Manager “. Sau đó bạn vào ” file crack “có trong bản cài, sao chép file này nha.

idm full crack

Bạn dán file đã sao chép vào đây.

idm full crack

Chọn ” Continue ” để dán file.

idm full crack

Sau vài thao tác đơn giản, bạn đã cài thành công bản IDM full crack.

IDM là phầm mềm chuyên dụng không thể thiếu trên hệ điều hành Windows. Việc sử dụng phần mềm giúp tăng tốc độ nhanh hơn khi bạn tải thông thường. Ngoài ra, các tính năng cũng như các tiện ích đi kèm mang tới hiệu quả, an toàn khi download các file trên mạng. Chúc các bạn cài đặt thành công IDM full crack!!!

Download IDM Full Crack v6.41 Build 2- [ Đã test 100% ]