79+ mẫu bao lì xì PSD, Vector và PNG năm mới 2023

Tổng hợp những thiết kế bao lì xì cực đẹp được Taingay chia sẻ trong bài viết này. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí và có thể tùy chỉnh được theo như cầu của bạn. Click tải ngay để download về tham khảo ngay nhé.

Loay hoay một năm nữa sắp qua, lại một năm mới sắp đến. Trong dịp năm mới đến chúng ta thường dành cho nhau những lời chúc, cũng như hồng bao chúc mừng năm mới. Bạn cần tìm mẫu bao lì xì ý nghĩa chuẩn bị cho năm 2023? Taingay cung cấp những mẫu thiết kế độc đáo và ý nghĩa hoàn toàn miễn phí.

Ý nghĩa mẫu bao lì xì

Bao lì xì thường được sử dụng trong dịp năm mới đến với ý nghĩa cầu chúc may mắn, tài lộc đến cho mọi người. Năm mới đến là dịp để mọi người quay quần, đoàn tụ và gửi cho nhau những lời chúc ý nghĩa. Bên cạnh đó không thể không thiếu những phong bao lì xì. Đây là món quà ý nghĩa thay cho lời chúc mà mọi người thường dành tặng cho nhau trong dịp năm mới đến. Trong dịp năm mới sẽ rất thiếu sót nếu bạn bỏ qua những mẫu hồng bao ý nghĩa này.

Tiêu chí thiết kế bao lì xì

Năm mới là dịp để mọi người bày tỏ yêu thương, thế nên cần có những mẫu bao lì xì thật ý nghĩa. Không những mà còn mang lại sự may mắn cho người nhận khi bước sang năm mới. Thông thường, khi thiết kế những mẫu hồng bao chúng ta cần nắm rỏ các tiêu chí gì? Biết được các tiêu chí này sẽ giúp anh em thành công trong việc ra những mẫu thiết kế độc đáo và mang nhiều ý nghĩa.

Truyền tải đúng thông điệp

Vào dịp năm mới người ta thường trao nhau những lời chúc tốt đẹp. Khi thiết kế cần nên chú ý truyền tải những nội dung mang ý nghĩa tốt đẹp. Nội dung mẫu bao xì lì thường ngắn nhưng phải bao hàm đầy đủ ý nghĩa.

Phác họa hình ảnh

Để có một mẫu hồng bao thật ý nghĩa khi bắt tay vào thiết kế nên lựa chọn những hình ảnh phù hợp. Bạn muốn mẫu thiết kế mang phong cách nào? Mới mẻ hay cổ điển? Việc phác thảo hình ảnh giúp việc thiết kế diễn ra dễ dàng hơn.

Bố cục

Yêu cầu về bố cục với các mẫu thiết kế nên chặt chẽ và rỏ ràng. Ngoài ra, cần có sự sáng tạo để tạo mẫu thiết kế ấn tượng và độc đáo nhưng phải mang đầy đủ ý nghĩa.

Font chữ

Nên sử dụng sử font chữ phù hợp với kích thước của mẫu thiết kế. Ưu tiên bạn nên lựa chọn những font chữ để gây điểm nhấn cho mẫu hồng bao.

Màu sắc mẫu thiệp

Thường đối với các mẫu khi thiết kế nên sử dụng những ram màu sáng. Mang lại cảm giác ấp ấm cũng như thể hiện sự sung túc và may mắn cho một năm mới đến. Màu sắc lựa chọn hợp lý góp phần làm cho mẫu thiết kế càng trở nên ý nghĩa.

79+ mẫu bao lì xì độc đáo cho năm 2023

Để chuẩn bị cho năm mới đến, bạn không thể bỏ qua những mẫu thiết kế hồng bao năm mới thật ý nghĩa. Taingay chia sẽ đến bạn những mẫu bao lì xì hoàn toàn miễn phí bạn có thể sử dụng và dễ dàng tuy chỉnh.

bao lì xì
bao lì xì
bao lì xì

Với các mẫu thiết kế hồng bao Taingay cung cấp, bạn có thể thoải mái sử dụng. Hy vọng với các mẫu thiết kế này, bạn sẽ có một năm mới thật độc đáo và ý nghĩa. Mẫu bao lì xì không những thay lời yêu thương mà còn lời chúc may mắn, bình an trong một năm sắp đến.

79+ mẫu bao lì xì PSD, Vector và PNG năm mới 2023

Tổng hợp những thiết kế bao lì xì cực đẹp được Taingay chia sẻ trong bài viết này. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí và có thể tùy chỉnh được theo như cầu của bạn. Click tải ngay để download về tham khảo ngay nhé.