Adobe After Effect CC Full Crack – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Adobe After Effects là phần mềm được ứng dụng trong đồ họa động và kỹ xảo chuyên nghiệp. Bài viết này, taingay chia sẽ đến bạn bản cài Adobe After Effect CC full crack, nhanh tay cài đặt về sử dụng ngay thôi nào.

Adobe After Effects (viết tắt là AE) là phần mềm được ra mắt bởi Adobe Systems. Phần mềm này được ứng dụng trong đồ họa động và kỹ xảo chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn thử học tập trong lĩnh vực thiết đồ họa thì vẫn có thể tham khảo và làm quen với phần mềm này. Taingay.net có liền có bạn After Effect CC Full Crack giúp bạn được thuận lợi sử dụng.

Giới thiệu về Adobe After Effects

Adobe After Effects (After Effect CC Full Crack) là một trong những chương trình tốt nhất để thiết kế và sáng tác đồ họa hoạt hình, được nhiều nhà phát triển hiệu ứng hình ảnh và đồ họa hoạt hình đưa vào sử dụng. Nó chứa một bộ công cụ lớn cho sự sáng tạo và cũng có khả năng phù hợp với các ứng dụng khác để xử lý hậu kỳ các tài liệu video.

Với Adobe After Effects chúng ta sẽ có khả năng tạo cảnh lớn hơn. Tạo title phim điện ảnh, giới thiệu và chuyển tiếp. Bắt lửa hoặc làm cho trời mưa. Làm thêm sức sống cho một logo hoặc một nhân vật. Với After Effects CC, các hình ảnh động chuẩn công nghiệp và ứng dụng ghép phá cách, bạn có thể mang bất kỳ ý tưởng và làm cho nó hoạt động.

giới thiệu về adobe after effects

Tại sao After Effect CC Full Crack lại được sử dụng rộng rãi?

Phải cho rằng, Adobe After Effects là một cuộc cách mạng trong hoạt hình công nghệ số. Với phần mềm này, có khả năng tạo hiệu ứng hình ảnh đẹp và tinh tế bằng cách phối hợp hai chiều và ba chiều của chúng. After Effects được sử dụng trong việc sản xuất quảng cáo truyền hình và các phần của phim điện ảnh. Khả năng sử dụng ba chiều của một đối tượng hai chiều như ảnh cho phép người dùng thiết kế và tạo ra một video hoàn mỹ.

=>>>Xem thêm: Download Adobe Photoshop 2020 full crack – Link GoogleDrive.

tại sao after effect cc full crack lại được sử dụng rộng rãi

Những tính năng chính của After Effect CC Full Crack

Một số tính năng chính của Adobe After Effect (After Effect CC Full Crack) phải kể đến như:

1. Khả năng đồng bộ hóa 

Đối với các phiên bản trả phí, nhà phát hành After Effect sẽ đồng ý mọi dữ liệu được đồng bộ hóa vào hệ thống Creative Cloud của Adobe. Khách hàng có khả năng thực hiện công việc trên nhiều thiết bị khác nhau.

Không những thế, người dùng sẽ thuận lợi trong việc chia sẻ, tương tác và nhận thay đổi đối với dự án nhóm nhanh hơn.

Việc tìm kiếm được rút ngắn time nhờ lập chỉ mục hữu hiệu.

2. Xử lý hình ảnh 3D của After Effect CC Full Crack

Bằng công cụ tracking mạnh mẽ, Adobe After Effects có thể khắc phục hình ảnh, nhân vật 3D nổi bật. Ngoài ra, với công cụ này, phần mềm cũng giúp người dùng kiểm soát chuyển động của các vật thể trong video.

3. Khả năng xử lý VFX 

VFX (Visual Effect) là tiến trình thêm hoặc tạo hiệu ứng hình ảnh nhằm mục đích phát huy chất lượng của hình ảnh hoặc video đã quay sẵn.

Adobe After Effects sở hữu tính năng xử lý VFX tuyệt vời, ổn định tạo những video thô thành video ấn tượng, sinh động, độc đáo nhờ các hiệu ứng kỹ xảo đa dạng. Đây là một trong những tính năng siêu giá trị của phần mềm.

khả năng xử lý VFX

4. Trình kết xuất với bố cục 3D mới

Ở phiên bản After Effects mới nhất đã được Adobe nâng tầm với trình kết xuất 3D áp dụng công nghệ kết xuất Maxon Cinema 4D.

Chức năng này giúp khách hàng tạo văn bản và biểu tượng 3D một cách nhanh chóng, năng suất mà không cần sử dụng thiết bị qua trung gian.

Quy trình làm việc từ đó cũng được nâng cao với các đối tượng 3D, hỗ trợ việc kiểm soát cài đặt, kết xuất bằng một thanh trượt, dùng trên cùng một máy ảnh, công cụ để chiếu sáng và hoạt hình văn bản.

5. Motion Blur

Motion Blur là công cụ đặc biệt của phần mềm After Effects, giúp cho các hình ảnh chuyển động khi thêm vào video trở nên mượt mà, phù hợp với bối cảnh hơn.

Mặt khác, so với các trình chỉnh sửa video hiện nay, After Effect vượt trội hơn hẳn bởi việc cung cấp đa dạng plug in hỗ trợ.

Nổi bật, phần mềm cho phép người dùng tạo đường viền chuẩn, dò tia hay ép text và khối. Đồng thời là việc thích hợp, xử lý chuyển động nhạy bén và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. 

Với những tính năng nổi bật cùng với khả năng tạo video của Adobe After Effects đã giúp cho rất nhiều văn phòng, công ty, cá nhân trong việc quảng bá hình ảnh…

Ngoài ra còn có các tính năng nổi trội khác như: Có công cụ kiểm soát cử chỉ chính xác, tạo nhiều khung hình cùng một lúc

motion blur

Yêu cầu cài đặt After Effect CC Full Crack

Adobe After Effects là phần mềm biên tập video chuyên nghiệp, chính vì thế, đòi hỏi nền tảng máy tính windows và macos cần có cấu hình cao để cài đặt chương trình. Dưới đây là yêu cầu thông số tối thiểu quan trọng để máy tính của người dùng có thể đáp ứng được việc cài đặt.

Đối với Windows

 • Hệ điều hành: Windows 64bit
 • RAM: 8GB
 • CPU: Intel Core 2-Duo 2.2GHz / AMD Phenom II (hỗ trợ 64bit)
 • Card đồ họa rời bao gồm GPU VRAM tối thiểu 4GB
 • Dung lượng đĩa trống: 5 GB
 • Độ phân giải màn hình trên máy: 1280 x 1080

Đối với MacOS

 • Hệ điều hành: macOS 10.12 (Sierra), 10.13 (High Sierra), 10.14 (Mojave)
 • RAM: 8GB
 • CPU: Intel Core 2-Duo 2.2GHz hoặc tương đương
 • Dung lượng trống: 6 GB
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu ở máy tính: 1440 x 900

Hướng dẫn cài đặt After Effect CC Full Crack

Bước 1:

Truy cập mục “Setting” trên máy tính và tắt “Virus & threat protection” 

After Effect CC Full Crack

Bước 2:

Giải nén file download về máy.

After Effect CC Full Crack

Bước 3:

Sau khi giải nén, người dùng truy cập tệp tin “Set-up” được lưu trữ trước đó.

After Effect CC Full Crack

Bước 4:

Lúc này, giao diện màn hình sẽ hiển thị như hình để bạn cài đặt ngôn ngữ và các điều khoản, người dùng chọn “Continue“.

After Effect CC Full Crack

Bước 5:

Chờ đợi trong ít phút để quá trình cài đặt được thực hiện.

After Effect CC Full Crack

Người dùng khởi động phần mềm và bắt đầu sử dụng. Như vậy, quá trình cài đặt phần mềm đã kết thúc.

Kết luận After Effect CC Crack

Adobe After Effect CC Full Crack cung cấp công cụ tạo hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động mạnh mẽ, giúp bạn chỉnh sửa, tạo video chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn. Theo dõi taingay.net để cập nhật nhiều hơn thông tin về công nghệ luôn bạn nhé <3

Adobe After Effect CC Full Crack – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Adobe After Effects là phần mềm được ứng dụng trong đồ họa động và kỹ xảo chuyên nghiệp. Bài viết này, taingay chia sẽ đến bạn bản cài Adobe After Effect CC full crack, nhanh tay cài đặt về sử dụng ngay thôi nào.