Download Witcher 3 Việt hóa (Full DLC) link Google Drive

Taingay chia sẽ đến bạn bản cài game Witcher 3 Việt Hóa, nhanh tay tải về tựa game cực kỳ hot này để có những trải nghiệm tuyệt vời.

Tải Witcher 3 Việt hóa là một trong những cụm từ khá hot trong thời gian gần đây. Hôm nay, Taingay xin giới thiệu với bạn tựa game The Witcher 3 Wild Hunt Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download The Witcher 3 MoD Wild Hunt full cr@ck PC. Đảm bảo bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời bên con game đang cực hot 2021 này!

Giới thiệu The Witcher 3 Wild Hunt

The Witcher 3: Wild Hunt là một trong những tựa game nhập vai hay nhất mọi thời đại. Game do CD Project RED phát triển. Ngày 19 tháng 5 năm 2015, The Witcher 3 được phát hành trên PC, PS4 và Xbox One bởi Bandai Namco Entertainment.

Bài viết này sẽ thông tin đến bạn cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị của The Witcher 3: Wild Hunt. Bên cạnh đó là lối chơi, một vài hình ảnh trong game và đánh giá chung từ cộng đồng. Nội dung của game được xây dựng dựa trên iểu thuyết thần thoại The Witcher 3 Việt hóa của đại văn hào Ba Lan Andrzej Sapkowski.

Trong game, người chơi sẽ sử dụng góc nhìn người thứ ba. The Witcher 3 không có các class khác nhau để lựa chọn. Bạn phải điều khiển nhân vật chính duy nhất là Geralt. Anh ta chỉ có thể đánh cận chiến với hai thanh kiếm sau lưng cùng sự hỗ trợ của bom, thuốc nổ và các loại ấn.

Nhiệm vụ The Witcher 3 Wild Hunt

Có nhiều nhiệm vụ khác nhau trong The Witcher 3 Việt Hóa, nhưng chủ yếu xoay quanh cuộc đối đầu của Geralt cùng những người bạn với một thế lực hùng mạnh tên là Wild Hunt đến từ một thế giới khác. Đội quân này có dã tâm bành trướng thế giới. Wild Hunt do tên thủ lãnh người Elf tên là Eredin cầm đầu.

Các skill và ấn rất đa dạng. Lượng giáp, giày và vũ khí cũng vô cùng phong phú. Nhân vật chính của chúng ta có thể nói chuyện với các nhân vật khác trong game. The Witcher 3 Việt hóa có nhiều kết thúc khác nhau dựa vào từng quyết định của người chơi ở mỗi thời điểm.

Game được đánh giá rất cao từ phía người chơi lẫn giới phê bình. Với cốt truyện hay, hấp dẫn dựa trên tiểu thuyết của một nhà văn Ba Lan, The Witcher 3 đưa người chơi vào một thế giới phiêu lưu kỳ ảo đầy mê hoặc.The Witcher 3 nhận được điểm đánh giá hầu như tuyệt đối từ hàng loạt các trang review game uy tín như Gamespot, IGN, USGamers, Polygon.

Gameplay The Witcher 3 Việt hóa

Bối cảnh trong game là mô típ thường thấy trong các câu truyện thần thoại châu Âu. Địa điểm trong game là một lục địa rộng lớn (Continnent hay Đại Lục) với đủ chủng tộc: người, elf, hay người lùn cùng vô vàn các loại quái vật và ma quỷ chỉ xuất hiện trong truyền thuyết. Nhân vật chính là Geralt of Rivia, một witcher (thợ săn quái vật) đến từ Witcher School of Wolf (Trường phái Witcher Sói) với biệt danh White Wolf (Sói Trắng), phiêu du qua các miền đất ở cõi phía Bắc của Continent.

Thân phận của Geralt và các nhân vật chính trong Witcher 3 Việt hóa đan xen lẫn nhau rất phức tạp, liên quan trực tiếp đến các diễn biến trong tiểu thuyết của Andrzej Sapkowski và hai phiên bản games tiền nhiệm, người chơi có thể khám phá những điều này qua đối thoại với những nhân vật phụ (NPC) và những cuốn sách trong suốt cả series games.

Cuộc phiêu lưu của Ciri sau đó, tại sao cô rời Geralt và Yennefer, cô đã đi đâu và làm gì trước quay trở lại thế giới thực tại ở Continent. Tất cả tạo nên một cuộc sống phức tạp trước và sau khi mất trí nhớ của Geralt. The Witcher 3 Việt hóa sau đó lại hồi phục được một phần trí nhớ (ví dụ Yen là người tình của anh trước khi mất trí nhớ, sau khi bị mất trí nhớ anh lại yêu Triss, sau đó hồi phục được lại nhớ ra Yen). Tất cả giải thích vì sao cả Ciri là Yennefer không hề xuất hiện trong hai games trước đột nhiên trở thành nhân vật chính trong phần thứ ba này.

Đánh giá The Witcher 3

Dưới đây là một số đánh giá tổng quan mà mình tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet. Cũng như những đánh giá về The Witcher 3 Việt hóa của bản thân.

 • Trong game, người chơi sẽ sử dụng góc nhìn thứ ba. Witcher 3 không có các lớp khác nhau để lựa chọn. Bạn phải điều khiển nhân vật chính duy nhất là Geralt.
 • Anh ta chỉ có thể đánh cận chiến với hai thanh kiếm trên lưng với sự hỗ trợ của bom, chất nổ và nhiều loại ấn khác nhau.
 • Có nhiều nhiệm vụ khác nhau trong The Witcher 3, nhưng chủ yếu xoay quanh cuộc đối đầu của Geralt với những người bạn với một thế lực hùng mạnh tên là Wild Hunt đến từ thế giới khác. Đội quân này có ý định mở rộng thế giới. Wild Hunt được dẫn dắt bởi tên thủ lĩnh tộc Elf tên là Eredin.
 • Các kỹ năng và phong ấn rất đa dạng, có thể kể đến như lượng áo giáp, giày và vũ khí cũng vô cùng phong phú. Nhân vật chính của chúng ta có thể nói chuyện với các nhân vật khác trong game.
 • Có nhiều kết thúc khác nhau dựa trên quyết định của người chơi tại mỗi thời điểm.
 • Trò chơi được đánh giá cao từ cả người chơi và giới phê bình. Với cốt truyện hay, hấp dẫn dựa trên tiểu thuyết của nhà văn Ba Lan, Trò chơi đưa người chơi vào một thế giới phiêu lưu kỳ diệu đầy mê hoặc.
 • The Witcher 3 Google Drive Việt hóa nhận được đánh giá gần như tuyệt đối từ hàng loạt trang đánh giá game uy tín như Gamespot, IGN, USGamers, Polygon .

Download Game Witcher 3 Google Drive

Chơi phiên bản hoàn chỉnh và trau chuốt nhất của trò chơi được trao giải nhiều nhất năm 2015 – The Witcher 3 Google Drive : Wild Hunt – Game of the Year Edition. Hiện có sẵn với tất cả các bản mở rộng và nội dung bổ sung. Trở thành một kẻ giết quái vật chuyên nghiệp và tham gia vào một cuộc phiêu lưu của các tỷ lệ sử thi! Sau khi phát hành, The Witcher 3 Google Drive việt hóa: Wild Hunt đã trở thành một tác phẩm kinh điển ngay lập tức, giành được hơn 250 giải thưởng Trò chơi của năm.

Cấu hình Witcher 3 Google Drive

Tham khảo cấu hình của tựa game đang làm mưa làm gió trong năm 2021 này. Hãy theo dõi máy tính của bạn xem có đủ cấu hình để chiến Witcher 3 không nhé!

Cấu hình tối thiểu

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core i5-2500K / AMD CPU Phenom II X4 940
 • Memory:  6 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon HD 7870
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 40 GB available space

Cấu hình đề nghị

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core i7-3770 / AMD FX-8350
 • Memory:  8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 770 / AMD R9 290
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 40 GB available space

Giờ đây, bạn có thể tận hưởng cuộc phiêu lưu thế giới mở khổng lồ, dài hơn 100 giờ này cùng với cả hai phần mở rộng theo cốt truyện trị giá thêm 50 giờ chơi trò chơi. Phiên bản The Witcher 3 Việt hóa này bao gồm tất cả các nội dung bổ sung – vũ khí mới, áo giáp, trang phục đồng hành, chế độ chơi mới và nhiệm vụ phụ.

Hướng dẫn cài đặt Witcher 3 Việt hóa

Dưới đây là một số bước cơ bản mà bản phải làm theo để có thể cài đặt The Witcher 3 Việt hóa nhé! Nhớ là follow theo những gì mình hướng dẫn dưới đây để thực hiện thành công nè.

Bạn có thể xem video dưới đây để cài đặt Witcher 3 việt hóa. Hãy làm theo những gì video hướng dẫn để cài đặt thành công nhé anh em!

https://youtu.be/gXla0vAN-G0
 • Bước 1: Tắt hết các trình diệt virus. Tắt cả Windows Defender Setting nữa nhé.
 • Bước 2: Cài các phần mềm cần thiết để tránh lỗi game (cài 1 lần dùng mãi mãi).
 • Bước 3: Giải nén file ZIP.
 • Bước 4: Chạy file “setup_witcher3_en_goty_2.0.0.51.exe” để cài đặt game. Lưu ý là luôn chọn quyền cài đặt admin (Chuột phải => Run as administrator), không kích đúp vào file cài đặt.
 • Bước 5: OK. Chơi game được rồi.
 • Bước 6: Bước Việt Hóa (hãy chắc chắn chơi đc game rồi hãy Việt Hóa nhé).
 • Bước 7: Download file VHTheWitcher3WildHuntMovies.rar. Giải nén file này sẽ có 2 thư mục là “content 0”  “content 4”. Mọi người vào thư mục cài đặt game => tìm file “content” => Chép đè 2 file “content 0” với “content 4” vừa nãy vào đây.
 • Bước 8: Download file ModVH final ver 1.1.2.rar rồi giải nén. Trong thư mục game, tạo 1 thư mục mới tên là “Mods” (nếu có rồi thì thôi) => Chép tất cả các file trong thư mục “ModVH final ver 1.1.2” vào thư mục “Mods”.
 • Bước 9: Thưởng thức !

Một số hình ảnh trong game The Witcher 3

Nói về gameplay thì đây là tựa game chặt chém đã tay đã mắt. Tại sao lại đã mắt bởi bạn sẽ chứng kiến nền tảng đồ họa sắc nét đến từng chi tiết và khám phá một thế giới mở rộng lớn.

Thế giới của game bị chia thành 3 địa điểm. Một nơi có thành phố lớn tên là Novigrad, nơi thứ 2 là vùng đầm lầy No Man’s Land, và cuối cùng là vùng núi đầy tuyết.

Mỗi địa đểm có chứa cốt truyện Witcher 3 MOD The Hunt riêng về cuộc đời của Geralt. 1 điều khá đặc biệt đó chính là trong Wild Hunt bạn phải làm những công việc của phù thủy để kiếm sống. Có nghĩa là bạn phải đi săn quái.

Săn quái là nguồn kiếm ăn chính của Geralt, bạn sẽ dùng số tiền kiếm được để mua vũ khí, áo giáp, vật liệu, và để mua bia từ ngày này qua ngày khác. Ngoài ra còn rất nhiều điều lý thú khác trong game bạn cần khám phá thêm nữa nhé.


Lời kết

Trên đây là bài viết chia sẻ link download The Witcher 3 Việt hóa. Dành cho các anh em đam mê game cốt truyện. Hy vọng bài viết sẽ giúp anh em có những phút giây thư giãn bên con game này! Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Download Witcher 3 Việt hóa (Full DLC) link Google Drive

Taingay chia sẽ đến bạn bản cài game Witcher 3 Việt Hóa, nhanh tay tải về tựa game cực kỳ hot này để có những trải nghiệm tuyệt vời.

Bài viết liên quan