Top những phần mềm hack wifi trên PC[Đã test 100%]

Những anh em nào có đam mê về công nghệ, đặc biệt luôn muốn bẻ khóa mật khẩu wifi nhà hàng xóm, thì nài viết này chính là sự lựa chọn hoàn hảo anh em không nên bỏ qua

Internet là phần không thiếu trong cuộn sống ngày nay, trong thời đại 4.0 việc không có kết nối mạng sẽ khiến bạn trở nên lạc hậu. Tuy nhiên không phải lúc nào thiết bị cũng có thể kết nối với các mạng lân cận. Đặc biệt, đối với wifi anh em cần phải có pass hay mật khẩu mới có thể kết nối được. Khá khó để có thể kết nối, bởi mật khẩu sẽ ít được chia sẽ. Để giải quyết vấn đề nay, hiện nay có nhiều công cụ hỗ trợ đắt lực trong việc crack wifi. Bài viết này, Taingay chia sẽ đến bạn top những phần mềm hack wifi được mình thử nghiệm thành công.

Giới thiệu về phần mềm hack wifi bên taingay

Đối với những bạn thích tìm tòi, khám phá thì không thể bỏ qua được những phần mềm hack wifi. Bạn luôn muốn kết nối với những wifi lân cận, nhưng không có pass.

Các phần mềm hack wifi sẽ hỗ trợ đắt lự cho bạn trong việc bẻ khóa mật khẩu wifi. Việc bạn tưởng chừng như là không thể, nhưng tại Taingay sẽ giúp bạn thực hiện ngay điều đó. Hiện nay, có các công cụ crack wifi hiệu quả như: Dumpper, JumpStart, PassFab WiFI Key, Aircrack.

Top những phần mềm hack wifi hiệu quả

Vấn đề bẻ khóa pass wifi được khá nhiều người quan tâm, làm thế nào để crack được những wifi lận cận. Các phần mềm crack wifi hỗ trợ khá tốt trong vấn đề này, hãy cùng Taingay tìm hiểu cụ thể hơn về các phần mềm hack wifi.

DumpperCrack wifi nhanh chóng

Dumpper một trong những phần mềm crack wifi, bạn không thể bỏ. Với nhiều công nghệ cùng với các tính năng được tích hợp trên công cụ. Phần mềm hỗ trợ hack wifi nhanh chóng, với tốc độ kết nối cao tạo cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

phần mềm hack wifi
Phần mềm hack wifi Dumpper

Phần mềm này chỉ hỗ trợ hoạt động trên hệ điều hành Windows, nên các bạn cần chú ý. Bẻ khóa mật khẩu wifi bằng các thuật mã hóa, nhanh chóng và an toàn với độ chính xác cao. Một trong những công cụ dò mật khẩu wifi, bạn chắc chắn sẽ không nên bỏ lỡ.

Công cụ Dumpper tích hợp nhiều tính năng, phải kể đến như:

 • Khả năng tự chọn mạng wifi có sóng mạnh và ổn định nhất.
 • Hỗ trợ hầu hết các loại moderm phổ biến như: TP – Link, Tenda, ZyXEL, Totolink…
 • Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.
 • Khả năng dò tìm wifi nhanh và chính xác.
 • Phần mềm sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Dumpper hỗ trợ hiệu quả trong việc dò tìm các mạng wifi lân cận cũng như việc bẻ khóa mật khẩu một cách dễ dàng. Nếu mà để đánh giá về Dumpper, thì đây là phần mềm hack wifi bạn có thể nên chọn lựa.

JumpStart – Công cụ dò mật khẩu wifi

Để mà nói về JumpStart, có thể đánh giá đây là phần mềm hữu ích để tìm pass wifi lân cận. JumpStart hoạt động dò tìm mật khẩu bằng các thuật toán, với tốc độ nhanh và chính xác. Chỉ với vài thao tác đơn giản, phần mềm sẽ tự động phân tích và mã khóa mật khẩu. Tuy nhiên, đối với những mật khẩu có độ khó cao, chắc chắn sẽ cần thời gian để phân tích, nên các bạn cần chú ý chờ đợi.

Phần mềm hack wifi JumpStart

Về tính năng của JumpStart, cụ thể như sau:

 • Quét toàn bộ mật khẩu wifi ở các nơi lận cận.
 • Bẻ khóa mật khẩu bằng các thuật toán.
 • Phần mềm sử dụng hoàn toàn miễn phí.
 • Áp dụng với những modem bật chế độ WPS.
 • Hỗ trợ hầu hết các loại moderm phổ biến như: TP – Link, Tenda, ZYXEL, Totolink,…

Để việc hack wifi trở nên hiệu quả, bạn nên kết hợp phần mềm JumpStart với Dumpper. Đây là bộ đôi dò và bẽ khóa mật khẩu wifi mang lại hiệu quả khá cao trên máy tính, bạn nên test thử để trải nghiệm nha. Tuy nhiên, để sử dụng phần mềm bạn cần phải cài đặt  .Net Framework 4.0. Ngoài ra, phần mềm không hỗ trợ trên hệ điều hành Windows XP, nên bạn cần lưu ý.

AirCrack – Phần mềm hack wifi hiệu quả

AirCrack được xây dựng và phát triển trên nền tảng ngôn ngữ C, một ngôn ngữ không quá xa lạ đối với nhiều anh en lập trình. Với nhiều công cụ cùng với các tính năng thông minh, phần mềm cho phép khả năng crack wifi một cách nhanh chóng. Bằng cách phân tích các thuật toán, mã hóa các ký tự có trong mật khẩu. Chỉ chưa đây 2 phút, anh em có thể sử dụng wifi miễn phí. Hơn hết phần mềm hỗ trợ trên nhiều nền tảng như: Windows, Linux, macOS.

phần mềm hack wifi
Phần mềm hack wifi AirCrack

Phần mềm được tích hợp bộ công cụ kèm với các tính năng hỗ trợ hiệu quả trong việc hack wifi, phải kể đến như:

 • Cấu hình tùy chọn nâng cao cho mạng.
 • Bẻ khóa mật khẩu nhanh chóng bằng các thuật toán mã hóa.
 • Cho phép khả năng tấn công, giám sát, đánh giá bảo mật mạng.
 • Khôi phục khóa mạng.
 • Phần mềm sử dụng hoàn toàn miễn phí.
 • Các tính năng chuyên nghiệp.

Có thể nói AirCrack là một trong những công cụ hỗ trợ việc crack wifi khá hiệu quả. Nếu kết hợp với hệ điều hành linux, phần mềm sẽ đem đến hiệu suất cao hơn. Tuy nhiên, một số tính năng trên phần mềm vẫn còn rất khó sử dụng. Nên nếu như muốn sử dụng công cụ, bạn nên tham khảo thêm về phần mềm. Đây là phần mềm khá an toàn, các bạn có thể sử dụng thoải mái.

PassFab WiFI Key – Giải pháp hộ trợ bẽ khóa mật khẩu an toàn, hiệu quả

Nếu bạn đang gặp trở ngại với việc kết nối Internet, PassFab WiFI Key sẽ giúp bạn giải quyết nổi lo này. Phần mềm được trang bị các tính năng đơn giản. Với việc tích hợp nền tảng công nghệ cao, công cụ sẽ nhanh chóng phân tích các mạng wifi. Bằng các thuật toán được xây dựng, công cụ sẽ xuất ra các loại mật khẩu theo một danh sách nhất định.

phần mềm hack wifi
Phần mềm hack wif PassFab WiFI Key

Đánh giá về tính năng có trên công cụ:

 • Phần mềm sử dụng hoàn toàn miễn phí.
 • Khôi phục mật khẩu mạng wifi.
 • Bẻ khóa và xuất mật khẩu wifi theo danh sách.
 • Độ bảo mật, an toàn cao.

Để mà nói về công cụ dò tìm wifi tốt nhất hiện nay không thể bỏ qua Wifi PassFab Key. Một công cụ hỗ trợ khá hiệu quả trong việc dò tìm và bẻ khóa mật khẩu wifi. Tuy nhiên, hiện phần mềm chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows, nên các bạn cần chú ý.

Hệ điều hành Kali Linux – Tích hợp nhiều công cụ hack pass wifi

Đối với nhiều người vẫn chưa biết nhiều đến Kali Linux, đây là hệ điều hành được nhiều hacker chuyên nghiệp trên thế giới sử dụng. Giống như các hệ điều hành khác, Kali linux có thể cài đặt trên latop, sever, máy ảo,… Với khả năng an toàn cũng như độ bảo mật cao tích hợp nhiều công cụ, thì đây là phần mềm anh em nên sử dụng.

Hệ điều hành tích hợp sẳn nhiều công cụ hack mật khẩu wifi như: Aircrack-ng, Reaver, Pixiewps, Wifite,
Wireshark, oclHashcat, Fern Wifi Cracker, Wash, Crunch, Macchanger,… Nếu bạn muốn sử dụng hệ điều hành Kali Linux, khuyến khích nên cài đặt trên máy ảo.

Ở phần này, mình chỉ giới thiệu đến công cụ Fern Wifi Cracker trên Kali. Đây là công cụ hoạt động khá hiệu quả và đơn giản sử dụng. Giống như các cộng cụ khác, Fern Wifi Cracker sẽ tự động dò tìm các wifi lân cận. Mở khóa pass bằng các thuật toán chuyên nghiệp. Hơn hết, nó sẽ đảm bảo đến bạn độ bảo mật và an toàn cao trong quá trình sử dụng.

phần mềm hack wifi
Phần mềm hack wifi Fern Wifi Cracker

Còn các công cụ khá trên Kali linux, yêu cầu bạn cần phải nắm về các dòng lệnh. Nên mình sẽ không giới thiệu vì nó khá phức tạp. Trên hết, Fern Wifi Cracker hoạt động khá hiệu quả với tốc độ bẻ khóa mật khẩu khá nhanh. Một trong những sự lựa chọn, bạn không nên bỏ qua.

Các phần mềm hack wifi trên đây hỗ trợ bạn khá hiệu quả trong việc crack mật khẩu wifi. Tuy nhiên, tùy vào độ mạnh của mật khẩu mà thời gian bẻ khóa sẽ khác nhau. Hy vọng với bài viết này, những ai đang gặp khó khăn trong vấn đề kết nối Internet sẽ có hướng giải quyết bằng các công cụ trên.