Tải KMSpico Crack Win 7 nhanh chóng, vĩnh viễn

Bài viết này, taingay chia sẽ đến bạn KMSpico Win 7, nhanh tham khảo bài viết để biết thêm các thông tin về cách tải phần mềm ngay thôi nào.

Tải KMSpico Crack Win 7 – Hệ điều hành Windows của Microsoft dường như là một cái tên rất quen thuộc với những người sử dụng máy tính. Từ những phiên bản sơ khai đã không còn được ứng dụng như Windows XP cho tới các bản mới hơn như Windows 7,8 hay Windows 10 đều được ưu tiên lựa chọn cho các dòng máy vi tính.

Dùng hệ điều hành Windows thường xuyên và hầu như bạn chỉ ngẫm về cái tên Windows khi sử dụng máy tính. Tuy nhiên chắc chắn nhiều bạn vẫn chưa nghe đến KMSpico. Những chia sẻ từ taingay.net sẽ giúp bạn biết và sử dụng tải KMSpico Crack Win 7 đơn giản.

Tải KMSpico Crack Win 7 là gì?

KMS là viết tắt của Key Management Service. Nếu bạn đang cần kiếm tìm công cụ ưu việt nhất để khởi động cả Windows và Microsoft Office. Bạn đã tìm đúng rồi, hãy tải KMSpico Crack Win 7 vì nó là một trong những công cụ lợi hại nhất và hữu ích nhất hiện nay.

KMSpico đã trở thành trình kích hoạt Windows và Office quen thuộc nhất, uy tín nhất và được liên tục cập nhật thường xuyên nhất. Nó sẽ không những khởi động kích hoạt cửa sổ của bạn mà còn cả tất cả các sản phẩm của Microsoft mà bạn đã cài đặt. Nhóm Daz đã phát triển và cho ra mắt một công cụ trên cả tuyệt vời này vào năm 2017.

Thông thường với phần mềm KMS thì bản kích hoạt Windows thường chỉ đến 180 ngày, là một khoảng thời gian khá ngắn vì thế mà bản KMSpico có thể khắc phục được vấn đề này. Có tính năng thiết lập tự động lại bộ đếm nên nếu đã active windows thì khách hàng không phải thêm âu lo nhiều về thời gian hết hạn của hệ điều hành đang sử dụng nữa. 

KMSPico hỗ trợ kích hoạt các phiên bản Windows, Office

KMSPico kích hoạt thành công Windows 11, 10 tất cả các phiên bản 32 bit hoặc 64 bit chỉ trong vài giây. Bạn sẽ kích hoạt thành công Windows 7/8/8.1/10/11, cũng như Office 2007/2010/2013/2016/2019/2021/365

 • Windows 11 Home, Professional, Pro Plus, Enterprise
 • Windows 10 Home, Professional, Pro Plus, Enterprise
 • Windows 8.1 Home / Pro / Enterprise
 • Windows 7 Professional / Enterprise
 • Windows Vista Business / Enterprise
 • Office 365 Home, Business, Pro Plus, Enterprise
 • Office 2021 Home Student, Home Business, Professional, Pro Plus
 • Office 2019 Home Student, Home Business, Professional, Pro Plus
 • Office 2016 Home Student, Home Business, Professional, Pro Plus
 • Office 2013 Home Student, Home Business, Professional, Pro Plus
 • Office 2010 Home Student, Home Business, Professional, Pro Plus
 • Office 2007 Pro Plus, Enterprise

>>Xem thêm: Tải Office 365 Full Crack miễn phí 2022

Cách sử dụng KMSpico như thế nào?

KMSpico được sử dụng để active bản quyền Window 7, 8, 10 rất hiệu quả. Ngoài ra phần mềm KMSpico còn giúp người dùng vượt qua bản quyền Microsoft Office các phiên bản 2007/2010/2013/2016 kể cả Office 365 cũng trở nên dễ dàng.

Sau đây, taingay.net xin hướng dẫn các bạn cách kích hoạt bản quyền bằng KMSpicoTải KMSpico Crack Win 7 nhanh và đơn giản.

Có rất nhiều kênh mà các bạn có thể tải phần mềm này. Chỉ cần tìm kiếm Google là có hàng ngàn kết quả. Dẫu vậy, các bạn cần phải lựa chọn trang được đánh giá cao để không phải mang một đống virus nào khác về máy, vì thế mà nên chọn tải file cài đặt từ taingay.net. Đầu tiên các bạn tải về thư mục chứa KMSpico, có 2 bản KMSpico Portable (bản chạy ngay) và KMSpico Install (cài đặt đầy đủ).

 • Bạn hãy tắt phần mềm Antivirus đi và cả tường lửa và Windows Defender trước khi sử dụng KMSpico. Sau khi kích hoạt bản quyền xong cho Windows và Office thì mới bật lại.
 • Kích hoạt bản quyền bằng KMSpico xong bạn có thể xóa KMSpico đi, Windows 10 của bạn sẽ vẫn hiển thị bản quyền như thường.

Trước tiên hãy vào chuột phải vào “This PC” và chọn “Properties”:

tải KMSpico Crack win 7
Nếu hiện như vậy là Windows của bạn chưa được active đâu nhé.

Hướng dẫn sử dụng KMSpico đúng cách

Giải nén phần mềm KMSpico

Sau khi tải xong, bạn hãy dùng winrar hoặc 7-zip để giải nén. Sau đó bạn cần phải tắt tường lửa hay các phần mềm diệt virus. Để hoàn thành giải nén và quá trình cài đặt được diễn ra thành công. Hầu hết các phần mềm active đều bị phần mềm diệt virus hoặc tường lửa ngăn chặn.

>>Xem thêm: Tải Win 10 nhẹ nhất | Win 10 Lite siêu mượt cho PC, Laptop

Tiếp đó, mở file kmspico_setup.exe để cài đặt. Sau đó bạn chỉ cần nhấn “Next” là ok. Hoàn thành cài đặt phần mềm tải KMSpico Crack Win 7 tức bạn đã kích hoạt bản quyền cho hệ điều hành Windows và Office trên máy tính cá nhân rồi đó.

tải KMSpico Crack win 7
Giải nén phần mềm KMSpico

Mở ứng dụng phần mềm KMSpico lên

Nếu muốn kích hoạt windows thì chọn vào biểu tượng hình windows màu xanh, còn Office thì màu đỏ, sau đó bạn chỉ cần click nút tròn màu đỏ. Quá trình active Windows và bộ Microsoft Office với phần mềm KMSpico thật sự rất đơn giản và thao tác dễ dàng thực hiện ngay cả những người mới bắt đầu sử dụng máy tính cũng có thể cài đặt dễ dàng.

tải KMSpico Crack win 7
Mở phần mềm KMSpico lên

Khởi động máy tính và kiểm tra lại

Cài đặt và kiểm tra Windows của bạn đã sẵn sàng được kích hoạt hay chưa. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng “This PC” trên màn hình desktop. Nhấn chọn “Properties”. Tiếp tục vào mục “Windows activation” xem đã hiện thông báo “Windows is activated” chưa. Nếu hiện rồi thì hệ điều hành Windows của bạn đã được hoàn thành kích hoạt.

tải KMSpico Crack win 7
Kích hoạt thành công

Kết luận Tải KMSpico Crack Win 7

Tải KMSpico Crack Win 7 và cách kích hoạt giờ đây trở nên thật dễ dàng qua bài viết của taingay.net đúng không nào. Còn rất nhiều thông tin khác mà taingay.net muốn cho bạn biết. Đừng quên theo dõi ngay chúng mình để nhận thêm nhiều kiến thức và thông tin bổ ích khác bạn đọc nhé!

Tải KMSpico Crack Win 7 nhanh chóng, vĩnh viễn

Bài viết này, taingay chia sẽ đến bạn KMSpico Win 7, nhanh tham khảo bài viết để biết thêm các thông tin về cách tải phần mềm ngay thôi nào.