Top 10 ứng dụng giúp giảm cân cấp tốc hiện nay

Những phần mềm ứng dụng giảm cân cho nữ giúp chị em phụ nữ có thể thoả sức tập luyện ngay tại nhà. Với các bài tập đa dạng và lịch trình cụ thể, bạn có thể dự đoán được kết quả sau khi xem qua các ứng dụng tại đây.

Sau đây Taingay xin chia sẻ với bạn top 10 ứng dụng giúp giảm cân cấp tốc được người dùng đánh giá cao nhiều nhất hiện nay. Bên cạnh việc kiểm soát lượng calo in, nó còn gợi ý bài tập và lịch trình cụ thể. Đây chắc chắn là điều vô cùng cần thiết trong quá trình giảm cân của bạn.

10 ứng dụng giúp giảm cân cấp tốc và hiệu quả

Sau đây là top 10 ứng dụng giảm cân cấp tốc hiệu quả nhất hiện nay, mời bạn tham khảo:

Ứng dụng giảm cân cho nữ

Phần mềm ứng dụng giảm cân cho nữ giúp chị em phụ nữ có thể thoả sức tập luyện ngay tại nhà. Từ 12 tuổi trở lên có thể sử dụng. Với các bài tập đa dạng và lịch trình cụ thể, bạn có thể dự đoán được kết quả sau khi xem qua các bài tập tại đây.

ứng dụng giảm cân cấp tốc

Khoẻ đẹp

Phần mềm Khoẻ đẹp giúp quá trình giảm cân cấp tốc của bạn được diễn ra suông sẻ. Bên cạnh đó, cơ thể sau khi giảm cân sẽ không bị chảy xệ mà vô cùng săn chắc. Ngoài ra, ứng dụng còn có chế độ tính BMI cho bạn. Việc tích hợp này vô cùng tiện lợi cho quá trình giảm cân của bạn.

ứng dụng giảm cân cấp tốc

Calorie Counter by FatSecret

Calorie Counter by FatSecret là một ứng dụng được xếp hạng khá cao trên AppStore. Tại đây đa dạng các chương trình như: Nhịn ăn gián đoạn, Keto, Mediterranean diet,… Bạn tha hồ chọn lựa. Với app này, mục đích chính đó là giúp bạn định lượng calo để kiểm soát khẩu phần ăn mỗi ngày.

ứng dụng giảm cân cấp tốc

7 Minute Workout

7 phút tập luyện được phần lớn người dùng đánh giá 5 sao. Với lịch trình tăng dần theo mỗi ngày, cơ thể của bạn sẽ dễ dàng thích nghi và phục hồi nhanh chóng hơn. Tại phần mềm này, không chỉ giúp giảm cân cấp tốc mà còn giúp giữ dáng và cân nặng lý tưởng.

ứng dụng giảm cân cấp tốc

Bài tập cơ bụng 4+

Đây là phần mềm chuyên về các động tác cho phần cơ bụng. Chẳng hạn như: siết eo, tạo core 1:1, giảm mỡ bụng dưới, giảm mỡ lưng dưới,… Những bài tập tại đây đều có thể tập tại nhà một cách dễ dàng.

ứng dụng giảm cân cấp tốc

Lose Belly Fat at Home

Được sử dụng đối với người dùng từ 12 tuổi trở lên. Bảng xếp hoàn toàn được đánh giá 5 sao. Ứng dụng này chuyên cung cấp những bài tập về phần bụng cho cả nam và nữ. Bạn hoàn toàn có thể tập tại nhà mà không cần đến phòng tập.

Lose Belly Fat

MyFitnessPal: Calorie Counter

MyfitnessPal: Calorie Counter được sử dụng cho người dùng từ 17 tuổi trở lên. Sau khi trả lời những câu hỏi đầu vào, ứng dụng sẽ thống kê cho bạn các bài tập phù hợp. Giúp bạn giảm cân và duy trì cân nặng một cách hiệu quả.

My fitness pal

Fasting App

Là một ứng dụng chuyên về chế độ ăn gián đoạn 16:8. Đây là chế độ ăn gián đoạn dành cho người trưởng thành. Khi đó, bạn có 8 tiếng liên tục để chia các bữa ăn và hoàn thành. 16 tiếng còn lại bạn sẽ nhịn ăn liên tục. Chế độ nhịn ăn gián đoạn này đang được khá nhiều chị em phụ nữ áp dụng.

Fasting 16:8

Calorie Counter by Lose It!

Là một app dành riêng cho việc tính calo, kiểm soát calo cho cân nặng và sức khoẻ của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp tạo Meal Plan khá hiệu quả cho việc giảm cân cấp tốc.

lose it calorie

Duy trì chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng trong quá trình giảm cân

Nói về giảm cân, có rất nhiều người mang những suy nghĩ sai về việc này. Họ cứ nghĩ giảm cân là phải giảm chế độ ăn uống, hoạt động thể chất thật nhiều và con số trên bàn cân phải giảm thật nhanh. Thế nhưng, trên thực tế, muốn giảm cân nhanh cần dựa vào rất nhiều yếu tố như sau:

Dựa vào chỉ số BMR và AMR

Chỉ số BMR sẽ cho bạn biết lượng calo mỗi ngày mà cơ thể có thể tự đốt cháy:

BMR cho nữ giới: 10*cân nặng (kg) + 6,25*chiều cao (cm) – 5*tuổi – 161

BMR cho nam giới: 10*cân nặng (kg) + 6,25*chiều cao (cm) – 5*tuổi + 5

BMR

Chỉ số AMR sẽ cho biết lượng calo bạn cần nạp vào mỗi ngày để duy trì cân nặng hoặc giảm cân:

Ít vận động hoặc không vận động: AMR = BMR x 1,2

Hoạt động nhẹ (1-3 ngày/tuần): AMR = BMR x 1,375

Hoạt động vừa phải (3-5 ngày/tuần): AMR = BMR x 1,55

Hoạt động (6–7 ngày/tuần): AMR = BMR x 1,725

Rất tích cực (6-7 ngày/tuần): AMR = BMR x 1,9

AMR

Duy trì chế độ ăn uống lành mạnh

Thực chất, việc giảm cân thành công hay không chỉ phụ 30% vào việc tập luyện, còn lại 70% phụ thuộc vào chế độ ăn uống. Thế nhưng điều này không có nghĩa là bạn phải ăn thật ít hay cắt giảm quá nhiều. Mà thay vào đó, bạn sẽ phải lựa chọn những thực phẩm tốt cho cơ thể nhưng ít calo.

thực đơn tại Fitfood

Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo chế độ ăn healthy tại Fitfood. Với thực đơn đa dạng cho 3 bữa chính, khẩu phần ăn phù hợp với chế độ giảm cân cấp tốc. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng để sử dụng trong quá trình giảm cân của mình.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết tại Taingay. Hy vọng sau bài viết này bạn tìm được ứng dụng giảm cân cấp tốc phù hợp nhé!

Top 10 ứng dụng giúp giảm cân cấp tốc hiện nay

Những phần mềm ứng dụng giảm cân cho nữ giúp chị em phụ nữ có thể thoả sức tập luyện ngay tại nhà. Với các bài tập đa dạng và lịch trình cụ thể, bạn có thể dự đoán được kết quả sau khi xem qua các ứng dụng tại đây.