Filmora 9

Download Filmora 9 Full Cr@ck – [Active thành công 100%]

Filmora 9 Full Cr@ck - một trong những phần mền chỉnh sửa video hiện đang được nhiều người sử dụng. Dưới đây là link và hướng đẫn chi tiết cách download và cài đặt phần mềm này.

Filmora 9 phần mềm khá được được nhiều sự quan tâm đối với những ai yêu thích việc chỉnh sữa video. Riêng cá nhân mình thường hay sử dụng phần mềm này trong các công việc bởi sự hấp dẫn và thú vị mà công cụ đem lại. Tuy nhiên, vấn đề bạn thường hay vấp phải không biết tải phần mềm ở đâu? Trong bài viết này Taingay sẽ giải đáp thắc mắc bằng cách hướng dẫn tải Fimora 9 về máy.

Yêu cầu đối với cài đặt filmora 9

Hiện Filmora 9 hỗ trợ trên hai hệ điều hành chính: Window và MAC nên anh em sử dụng thoải mái. Nhưng cần phải thông số máy anh em phù hợp với phần mềm này nha.

Filmora 9 yêu cầu cấu hình tối thiểu với Window:

  • Hệ điều hành: Win 7, Win 8.1, Win 10( bản 64 bit nha anh em)
  • CPU: Tối thiếu i3 gen 8 hoặc ryzen 3 series 4000 trở lên nha.
  • Ram: Chỉ cần 4gb, nếu có nhu cầu sử dụng video HD hoặc 4K nên trang bị ram 8gb trở lên
  • Card đồ họa: Intel HD Graphics 5000 trở lên; AMD Radeon R5 trở lên; NVIDIA GeForce GTX 700 trở lên, muốn tối ưu thì nên sử dụng card rời nha
  • Ổ đĩa cứng: Sử dụng SSD
Filmora 9

Filmora 9 yêu cầu tối thiểu với MAC:

  • Hệ điều hành: OS X 10.9 trở lên
  • CPU: i5 gen 8 trở lên
  • Ram: 2gb quá đủ, nếu có nhu cầu sử dụng video HD hoặc 4K nên trang bị thêm
  • Card đồ họa: Intel HD Graphics 5000 trở lên; AMD Radeon R5 trở lên; NVIDIA GeForce GTX 700 trở lên
  • Ổ đĩa cứng: Sử dụng SSD

Hướng dẫn cài đặt Filmora 9 full cr@ck bản chuẩn dành cho dân thiết kế

Để cài đặt Filmora full cr@ck về máy anh em cần tải file về máy. Sau khi đã tải file thì cần thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1:

Click chuột vào ” Run as administrator ” để tiến hành giải nén file. Tiến hành cài đặt ngôn ngữ -> chọn ” OK “.

giải nén file
giải nén file
cài đặt Filmora 9

Nhấp tích vào ” I have read and accept the agreement ” để đồng ý với điều khoản -> chọn ” Next “.

cài đặt Filmora 9

Chọn tiếp ” Next “.

Filmora 9 full cr@ck bản chuẩn

Chờ đợi để quá trình cài đặt hoàn tất.

hoàn thành bước 1

Bước 2:

Tiếp tục chọn Next và chờ phần mềm cài đặt. Sau khi cài đặt xong, hiện lên Join the User Experience Improvement Program nhấn bỏ chọn.

bước 2

Sau đó click chuột vào ” Lauch ” để tiến hành vào phần mềm. Vậy là quá trình cài đặt Filmora 9 đã hoàn tất.

Bước 3:

Sau khi cài đặt hoàn tất phần mềm, bạn click vào biểu tượng Filmora 9 để vào phần mềm. Sau đó chọn vào “ help “, chọn tiếp tục “ Offline Activation “.

bước 3

Sau đó bạn tiến hành nhập license key mình cung cấp và bấm chọn ” Active “. Vậy là bạn có thể sử dụng phần mềm một các vĩnh viễn.

Tuy hơi mất thời gian xí, nhưng chỉ cần sử dụng thoải mái và êm ái là được ha anh em. Bỏ ra một ít thời gian để đem lại lợi ích về sau này điều nên làm.

Xem thêm: Hướng dẫn Download DFX 12 Full Cr@ck 100% thành công.

Điểm khác biệt của Filmora 9

Filmora 9 công cụ chuyên chỉnh sửa và edit video chuyên nghiệp được khá nhiều người sử dụng. Về cơ bản phần mềm đem đến cho người dùng về hình thức giao diện gọn gàng và hiện đại. Nếu là người mới bắt đầu bạn có thể tập sử dụng ngay phần mềm này. Với thao tác dễ sử dụng cũng như đem lại hiệu quả đây chính là ưu điểm công cụ hướng tới.

Tính năng nổi bật trên Filmora 9

Filmora 9 chính là phiên bản được phát triển và cung cấp mà theo mình đánh giá tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Về tính năng hiện trên phần mềm đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu sử dụng của người dùng. Cơ bản để mà nói đầy là phần mềm khá thú vị bạn nên thử để trải nghiệm.

Hình ảnh sắc nét, chất lượng

Công cụ cho phép bạn tạo và chỉnh sữa với độ phân giải cao lên 4K, chắc chắn đây là yếu tố ai cũng cần. Đảm bảo hình ảnh trên video chân thật và chất lượng cao, bạn sẽ được trải nghiệm độ nét trên tất cả khung hình.

Edit video dễ dàng

Ưu điểm lớn nhất theo riêng cá nhân mình cảm nhận là công cụ này dễ sử dụng. Giao diện đơn giản và gọn gàng quả là thích hợp. Bởi vì thường edit khá lâu, nêu với giao diện như vậy sẽ không khiến bạn mất tập trung. Đồng thời tăng khả năng sáng tạo giúp sản phẩm làm ra chất lượng hơn. Điểm làm cho công cụ trở nên tuyệt vời hơn chính nhờ khả năng nhập và xuất viddeo nhanh. Việc này sẽ giúp làm tiết kiệm đáng kể thời gian bỏ ra trong mỗi dự án. Nếu bạn phân vân không biết nên hay không sử dụng phần mềm này. Lời khuyên cho các bạn nền thử sử dụng để trải nghiệm sự tuyệt vời mà công cụ mang lại.

Nhiều hiệu ứng video

Hiệu ứng video trên Filmora 9 khá đa dạng và phong phú bạn có thể tùy chọn thoải mái. Hiện các hiệu ứng này không ngừng được bổ sung và triển khai trên phần mềm.

Âm thanh

Điểm nổi trên Filmora 9 đó là phần mềm sở hữu một bộ công cụ âm thanh đầy đủ và không kém phần hoàn hảo. Ngoài ra, trên Filmora 9 bản còn được sử dụng lên đến hơn 100 nhạc bản quyền khá là thú vị phải không nào. Không những thế mà công cụ có khả năng cải thiện âm thanh bằng cách loại bỏ tạp âm và sóng nhiễu. Đảm bảo âm thanh khi xuất ra được cân bằng và trong trẻo.

Chia sẽ video

Video trên Filmora 9 sẽ được chia sẽ dưới nhiều định dạng khác nhau dễ dàng chia sẽ đến mọi người. Hiện trên phần mềm cho phép bạn thực hiện 2 dự án cũng lúc là điều quá dễ dàng.


Hy vọng với những gì mình chia sẽ sẽ giúp ích cho anh em trong việc cài đặt Filmora 9. Một ứng dụng edit video quá tuyệt vời hãy cài đặt ngay thôi nào.

Download Filmora 9 Full Cr@ck – [Active thành công 100%]

Filmora 9 Full Cr@ck - một trong những phần mền chỉnh sửa video hiện đang được nhiều người sử dụng. Dưới đây là link và hướng đẫn chi tiết cách download và cài đặt phần mềm này.