✅Tải trò sai khiến Drunky Finger cực hot 2021✅

Bạn đang tìm kiếm trò chơi thú vị? Taingay xin giới thiệu đến bạn trò chơi sai khiến Drunky Finger, nhanh tay tải về để trải nghiệm độ hot của trò chơi.

Bạn đang tìm kiếm và tải trò sai khiến Drunky Finger để chơi trò chơi với bạn bè? Hôm nay, Taingay xin giới thiệu với bạn trò sai khiến, làm theo yêu cầu cực hot trên Tiktok 2021. Hãy bắt đầu bài viết ngay thôi nào!

Trò sai khiến Drunky Finger là gì?

Nếu bạn là người thường xuyên mở app Tiktok chắc hẳn bạn cũng biết trò chơi này. Đây là một trend sai khiến người chơi làm theo yêu cầu trên điện thoại. Khi một nhóm người đặt tay lên màn hình điện thoại. Ứng dụng sẽ tự động chon ngẫu nhiên ra một người. Người này sẽ có được sự lựa chọn thử thách có trong ứng dụng để làm theo. App Drunky Finger đã chính thức đổi tên thành Vòng Quay Sai Khiến, đã có bản chính thức trên thị trường Việt Nam.

tải trò sai khiến

Điểm nổi bật trong Drunky Finger

Ngay từ lúc ra mắt, trò sai khiến đã thu hút lớn lượng người dùng nhờ những tính năng nổi bật cũng như tuyệt vời và vui tươi trong ứng dụng. Thế nên hãy tải trò sai khiến ngay trong bài viết này để có những trải nghiệm tốt nhất bên bạn bè thôi nào!

Dung lượng nhẹ

Tuy trò sai khiến Drunky Finger có dung lượng rất nhẹ chưa tới 10 MB nhưng là một trò chơi khá hữu ích. Có thể tạo ra được một cuộc vui hấp dẫn hơn với trò sai khiến này.

App sai khiến hấp dẫn

Đây là một trong những tính năng chính của ứng dụng này, bạn có thể dùng app Drunky Finger để lựa chọn các thử thách khác nhau như: đồng khởi, bên phải uống, bên trái uống, bỏ qua…hay có thể tùy chỉnh các thử thách theo ý muốn.

Đơn giản dễ sử dụng

Ứng dụng có hướng dẫn khá trực quan cho người mới tham gia nên bạn có thể làm quen và chơi một cách dễ dàng. Giao diện cũng hoàn toàn là tiếng Việt giúp người chơi có thể sử dụng mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Tham gia vòng quay thử thách vui nhộn khi tụ tập cùng bạn bè

Với ứng dụng Drunky Finger, khi nhóm bạn tụ tập ăn uống, vui chơi, bạn có thể sử dụng Drunky Finger như một app để sai khiến, yêu cầu người khác thực hiện các thử thách mà họ đã quay trúng rất vui nhộn. Các thử thách có thể bao gồm: uống 1 ly bia, mời người bên trái uống, mời người bên phải uống,…

Tham gia vòng quay thử thách vui nhộn khi tụ tập cùng bạn bè

Tham gia vòng quay thử thách vui nhộn khi tụ tập cùng bạn bè App sai khiến

Có thể điều chỉnh, thêm các thử thách tùy ý bạn

Điểm nổi bật có lẽ là các thử thách không chỉ gói gọn như trên ứng dụng có sẵn, bạn có thể tùy chỉnh, thêm các thử thách cho phù hợp với nhóm bạn hoặc tùy biến các thử thách độc đáo, thú vị hơn.

Cách dùng app sai khiến Drunky Finger

Cách dùng ứng dụng trò chơi sai khiến khá đơn giản.

Bước 1: Mỗi người sẽ đặt một ngón tay lên màn hình

Bước 2: Một người sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên và sẽ lự chọn các yêu cầu có trong ứng dụng.

Tải trò sai khiến


Trên đây là bài viết chia sẻ link và tải trò sai khiến, app Drunky Finger hot 2021. Bạn đã tải được trò sai khiến để chơi cùng bạn bè chưa nào. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ có những phút giây thư giãn, yêu thương bên người thân, bạn bè. Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

✅Tải trò sai khiến Drunky Finger cực hot 2021✅

Bạn đang tìm kiếm trò chơi thú vị? Taingay xin giới thiệu đến bạn trò chơi sai khiến Drunky Finger, nhanh tay tải về để trải nghiệm độ hot của trò chơi.