Chia sẻ 10+ Theme WordPress Bất động Sản miễn phí

Bạn đang laoy hoay tìm cách tạo ra một website bất động sản chuyên nghiệp. Bạn không thể bỏ qua những mẫu theme wordpress bất động sản mà Taingay chia sẽ.

Bạn đang tìm những mẫu theme wordpress bất động sản miễn phí? Nếu bạn đang loay hoay tìm cách để tạo ra một website mà người dùng có thể truy cập vào để tìm mua đất và căn nhà mơ ước của họ. Thì xin chúc mừng, bạn đã tìm đúng website rồi đó. Taingay đang tổng hợp những theme wordpress bất động sản miễn phí tốt nhất để các bạn có thể tùy chỉnh. Bạn có thể tạo ra trang wordpress bất động sản chuyên nghiệp hơn chỉ trong vài phút.

Website với theme wordpress bất động sản miễn phí phải được xây dựng một cách nào đó để người dùng có thể dễ dàng tìm nhận biết họ đang xem loại tài sản nào. Nếu bạn đang bắt đầu triển khai website bất động sản, bài viết này sẽ rất hữu ích với bạn. Hãy cùng Taingay tìm ra theme wordpress bất động sản miễn phí phù hợp nhất với bạn nhé!!!

10+ theme wordpress bất động sản miễn phí tốt nhất 2021

Dưới đây là những theme wordpress bất động sản miễn phí được có tích hợp Google maps, hình ảnh, âm thanh, video và tương thích hầu hết các với các trình duyệt hiện nay.

Theme WordPress bất động sản Dexico

Dexico là một theme wordpress bất động sản miễn phí nhưng chất lượng cao trên nền tảng wordpress. Nó được thiết kế để để bán hoặc cho thuê những căn hộ, chung cư, khu phát triển thương mại, văn phòng đại diện, villa, nhà môi giới bất động sản và hơn thế nữa.

Theme Dexico được tích những đặc điểm nổi bật, bứt phá mọi giới hạn. Giao diện có một thiết kế layout đẹp và toàn diện từ trang chủ cho tới các trang thành phần.

Theme WordPress bat dong san mien phi

Theme wordpress bất động sản miễn phí Tolips

Tolips có 3 homepage demos, những danh sách có phong cách đa dạng. Đặc biệt, có bố cục layout có sẵn cực kì đơn giản. Để bạn chỉnh sửa thoải mái và tiết kiệm công sức, chi phí.

Giao diện được tối ưu hóa tốt cho các trình duyệt. Dễ dàng tinh chỉnh, kèm theo những tính năng nổi trội.

Theme WordPress bat dong san mien phi

Theme wordpress Paris – Real Estate Elementor Kit

Thêm một theme wordpress bất động sản miễn phí xịn sò nữa là Paris – Real Estate Elementor Kit. Nó có tất cả những tính năng mà bạn cần để trưng bày và bán những bất động sản và tài sản gắn liền với đất. Bạn không cần phải là IT lập trình giỏi. Chỉ cần tải xuống và viết content của bạn trong đó.

Theme wordpress Homeland

Homeland cũng là một mẫu theme về bất động sản và căn hộ. Giao diện có độ phân giải cao, được điều chỉnh để người dùng sử dụng linh hoạt nhất có thể. Điểm nổi bật của giao diện này là hoạt động ổn định trên nhiều thiết bị có kích thước màn hình khác nhau.

Theme WordPress bat dong san mien phi

Theme wordpress Kelud

Kelud được thiết kế chuyên biệt để hiện thị hồ sơ và thông tin của bất động sản. Có tính năng như 16 trang và các phân mục được tạo sẵn. Để bạn có thể bắt đầu công bố website ngay và luôn.

Theme WordPress bat dong san mien phi

Theme wordpress Axel

Axel là theme wordpress đơn lẻ chuyên dụng trong việc quảng bá đơn vị bất động sản. Website có nhiều đề mục để giới thiệu những ưu điểm, lợi ích khi mua loại bất động sản này.

Theme wordpress Roomah

Roomah là một công cụ tuyệt vời giúp bạn xây dựng một website toàn diện. Roomah có thể kết nối những nhà đầu tư, người mua lại với nhau. Là theme thích hợp cho những bất động sản cao cấp được thiết kế chuyên biệt bởi Elementor.

Theme WordPress bat dong san mien phi

Theme wordpress Good Homes

Good Homes là một chủ đề WordPress Bất động sản hiện đại và hấp dẫn. Giao diện có một thiết kế kinh doanh sáng sủa và nhạy bén được xây dựng cho các dịch vụ đại lý bất động sản, công ty môi giới bất động sản, quản lý căn hộ. Ngoài ra, nó phù hợp với văn phòng môi giới, đại lý bất động sản đơn lẻ, cho thuê kỳ nghỉ, nhà phát triển nhà ở và thương mại, thế chấp bất động sản, xây dựng nhà ở, tổ chức trung tâm môi giới, văn phòng cho thuê, nhà thiết kế căn hộ và chủ sở hữu bất động sản.

Theme WordPress bat dong san mien phi

Theme wordpress Astana

Đây là một trong những theme wordpress bất động sản được người dùng đánh giá cao nhất trên các diễn đàn. Astana bao gồm 10 trang Khác nhau và nhiều yếu tố khác cho trang web doanh nghiệp của bạn. Giúp bạn xây dựng website theo ý tưởng riêng.

Theme wordpress Dynamix

Dynamic được thiết kế cho các trang web của Đại lý Bất động sản. Dynamic dành cho những người muốn giới thiệu các căn hộ, biệt thự và các dịch vụ liên quan theo cách chuyên nghiệp nhất.

Theme WordPress bat dong san mien phi

Theme wordpress HouseRent

HouseRent là tiêu điểm nội dung rõ ràng nhà ở, văn phòng, thuê cửa hàng, nhà nhỏ, căn hộ, chủ đề wordpress bất động sản. Houserent rất đơn giản và thanh lịch. Các tính năng của Houserent cũng khá dễ dàng sử dụng.

Theme WordPress bat dong san mien phi

Theme wordpress Interion

Interion là mẫu dành cho mua bán bất động sản, thiết kế nội thất, và các doanh nghiệp tương tự. Với thiết kế đẹp và tuyệt vời, nó phù hợp nhất cho ngành và doanh nghiệp này.

Theme wordpress Foja

Foja được nhiều người tải về sử dụng và được đánh giá cao. Foja sẽ giới thiệu các giao dịch được thực hiện và chủ đề WordPress dễ tùy chỉnh. Đầy đủ tính năng này sẽ thích hợp với người mới bắt đầu.

Theme WordPress bat dong san mien phi

Taingay không biết bạn đã chọn ra được một mẫu theme wordpress bất động sản miễn phí ưng ý nhất chưa nè?

WordPress là công cụ xây dựng trang web phổ biến nhất trong số các công ty bất động sản, nhà môi giới và công ty quản lý tài sản để giới thiệu sản phẩm của họ. Tuy những theme này hoàn toàn miễn phí. Bạn vẫn có thể tạo ra một bất động sản đầy đủ chức năng. Mà không cần phải chi nhiều tiền cho việc thiết kế trang web của mình.

Getnhanh.net – Download theme wordpress giá rẻ

Ngoài ra, bạn có thể sở hữu tool để download theme wordpress bất động sản giá rẻ. Tool này có thể download tất cả những file từ các website đồ họa nổi tiếng.

Bạn chỉ cần truy cập vào những website đồ họa nổi tiếng trên thế giới như Freepik, Shuttlestock, Adobestock, Envanto Element,… Ở đó bạn có thể tìm được những file ảnh, video premeire, vector, PSD dễ dàng tùy chỉnh bằng Photoshop hoặc Adobe Ilustrator, powerpoint, excel, mockup, template và hơn thế nữa. Những file có sẵn trên đó được thiết kế bởi những Designer chuyên nghiệp, nên bạn đừng lo về chất lượng nhen!!

Để sở hữu tool download file đồ họa và tài khoản Premium giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ Getnhanh.net. Getnhanh.net là một website chuyên cung cấp những công cụ, item, tài khoản Premium giá rẻ để bạn có thể download những stock chất lượng trên những webs đồ họa mình đã liệt kê ở trên. Hãy liên hệ Getnhanh.net bây giờ để được hưởng những ưu đãi có hạn nhé!!!

Chia sẻ 10+ Theme WordPress Bất động Sản miễn phí

Bạn đang laoy hoay tìm cách tạo ra một website bất động sản chuyên nghiệp. Bạn không thể bỏ qua những mẫu theme wordpress bất động sản mà Taingay chia sẽ.