Download foxit reader full crack bản 11.22 – Link googledrive

Cách download phần mềm Foxit reader full crack về máy dễ dàng cài đặt hơn được Taingay cung cấp trong bài viết này. Click vào nút Tải ngay bên dưới để đến được nơi download nhé!

Bạn cần download phần mềm Foxit reader về máy không biết tìm nguồn tải ở đâu? Vấn đề này của bạn sẽ được giải quyết, trong bài viết này Taingay chia sẽ nguồn download cũng như cách cài đặt Foxit reader full crack về máy.

Foxit reader là gì

Foxit reader chắc khá nhiều bạn biết tới, đây là phần mềm khá quen thuộc chuyên thực hiện việc đọc file PDF. Phần mềm này được phát hành và cung cấp bởi công ty Foxit Software, phần mềm chuyên dụng hỗ trợ chạy trên nhiều nền tảng.

Tính năng trên foxit reader full crack

So với các bản cũ trước, trong phiên bản này phần mềm được nhà sản xuất hỗ trợ thêm nhiều tính năng. Có thể nói đây là bản hoàn thiện hơn so với các bản mình từng sử dụng trước đây. Một vài ưu điểm có thể liệt kê trên phiên bản này, bạn có thể tham khảo.

 foxit reader full crack
  • Phiên bản này cung cấp khả năng bảo mật tài liệu vô cùng cao, phải nói là tuyệt đối. Công cụ khả năng đọc và ngăn chặn các file các chứa virut hay các mã lệnh nguy hiểm.
  • Hỗ trợ tính năng cộng tác và chú thích, chia sẽ dễ dàng, cộng tác hợp lý với file PDF.
  • Ưu điểm lợi hại phiên bản này, cho phép khả năng mở tệp với tốc độ cao. Hơn hẳn các phiên bản trước đó và các trình đọc tại thời điểm hiện tại.
  • Phần mềm cho phép chữ ký điện tử và dấu ấn thời gian vào tài liệu để theo dõi quá trình sữa đổi tài liệu.
  • Công cụ cho phép chủ sở hữu thu hồi hoặc cấp quyền truy cập cho tập tin.
  • Hiện tại, phiên bản này cung cấp hoàn toàn bằng tiếng việt nha.

Phải nói rằng phiên bản, foxit reader đã rất thành công trong việc đáp ứng các vấn đề người dùng. Theo đánh giá của mình đây là phiên bản khá hay bạn nên thử. Phiên bản hiện sở hữu đầy đủ các tính năng hơn hẳn so với các trình đọc khác.

Phiên bản hỗ trợ cấu hình

Như mình đã nói trước, phiên bản này hỗ trợ trên tất cả hệ điều hành hiện nay nên bạn có thể yên tâm. Phiên bản có kích thước dung lượng không quá lớn, nên phù hợp với tất cả cấu hình hiện nay. Từ máy đời cũ hay đời mới đều có thể sử dụng thoải mái công cụ này nha.

Hướng dẫn download và cài đặt foxit reader full crack – Link googledrive về máy

Mình đã để sẵn link tải foxit reader full crack googledrive ở dưới, công việc của bạn chỉ cần tải về, rồi giải nén nha. Để cài đặt phần mềm, bạn cần thực hiện như theo hướng dẫn dưới đây.
>>Xem thêm: Download Abbyy Finereader 15 Full Google Drive 2021

foxit reader full crack

Sau khi giải nén xong, giao diện sẽ hiện như này, click chuột “Next”.

Chọn tiếp “Next”.

Bạn nhấn tiếp tục vào “Next”

Tiếp tục nhấn “Next”.

Nhấp chuột vào “Install” để cài đặt công cụ.

Sau khi nhấn “Install”, bạn chờ đợi quá trình để quá trình cài đặt hoàn tất.

foxit reader full crack

Click “Finish” để kết thúc.

cài đặt foxit reader full crack

Sau khi cài đặt xong, thì bạn có thể bắt đầu sử dụng nha. Việc cài đặt này khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo như hướng dẫn. Trên Taingay cung cấp nguồn download an toàn, bạn có thể tin tưởng sử dụng. Đây là bản foxit reader full crack chuẩn mà mình tìm kiếm và chia sẽ đến bạn. Hy vọng với công cụ này sẽ giúp ích nhiều cho bạn!

Download foxit reader full crack bản 11.22 – Link googledrive

Cách download phần mềm Foxit reader full crack về máy dễ dàng cài đặt hơn được Taingay cung cấp trong bài viết này. Click vào nút Tải ngay bên dưới để đến được nơi download nhé!