Tải phần mềm Mapinfo 12.5 full crack (Cập nhật)

Hiện tại trên taingay đã có sẳn bản cài Mapinfo 12.5 Full Crack với nhiều tính năng thú vị. Nhanh tay tải ngay phần mềm về máy và sử dụng ngay thôi nào.

Bạn cần tìm kiếm để tải phần mềm mapinfo 12.5 full crack về máy? Nhưng bạn không biết phải tìm kiếm ở đâu? Bài viết này, bạn không taingay sẽ giải đáp vấn đề này của bạn. Bằng việc chia sẽ bản cài full crack miễn phí. Nhanh tay tải về và sử dụng ngay thôi nào!!!

Giới thiệu Mapinfo 12.5

MapInfo Professional là sản phẩm phần mềm hệ thống thông tin địa lý (GIS). Được sản xuất bởi Pitney Bowes Software (trước đây là MapInfo Corporation ). Phần mềm được sử dụng để lập bản đồ và phân tích vị trí. MapInfo cho phép người dùng trực quan hóa, phân tích, chỉnh sửa, diễn giải, hiểu và xuất dữ liệu để tiết lộ các mối quan hệ, mẫu và xu hướng. MapInfo cho phép người dùng khám phá dữ liệu không gian trong tập dữ liệu, tượng trưng cho các đối tượng địa lý và tạo bản đồ.

Sử dụng MapInfo có thể cho phép người sử dụng tìm hiểu thêm về không gian có trong tập dữ liệu, mô phỏng các đối tượng địa lý có mặt trên bản đồ. Với những đặc điểm nổi trội như thế, phần mềm này được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực trong hoạt động kinh doanh, quản lý với giao diện đơn giản và dễ hiểu.

Một số tính năng chính của Mapinfo 12.5 full

Phiên bản Mapinfo 12.5 được cải tiến hơn so với các phiên bản trước đó. Được tích hợp nhiều tính năng thông minh, phải kể đến như:

  • Có thể nhập dữ liệu thuộc các khuôn dạng khác nhau, ví dụ như Open ESRI Grid data, AutoCAD DWG/DXF 2004, MicroStation DGN v8, Open Shape files, Open CSV,…
  • Cho phép bạn có thể xuất dữ liệu sang các khuôn dạng LZW TIFF, GIF, TIFF CCITT Group 4.
  • Tạo lập các đối tượng đồ họa, tạo bảng chú giải, xác định cơ sở toán học cho bộ dữ liệu.
  • Cung cấp được cho người dùng những công cụ mạnh và có tính logic để giúp thực hiện dễ dàng những bài toán phân tích trong không gian.
  • Hỗ trợ liên kết với CSDL: Oracle 10G & 9iR2, MS SQL, Server 2000, MS Access, IBM Informix 9.4 và hỗ trợ CSDL không gian.
  • Cho phép thiết lập bản đồ địa lý chi tiết, từ đó giúp hiển thị dữ liệu không gian và hoạch định được các chính sách.
  • Giúp các doanh nghiệp, công ty có thể dễ dàng đánh giá thị trường và khách hàng.

Hướng dẫn cài đặt Mapinfo 12.5 full crack

Trước tiên, bạn cần tải phần mềm mapinfo 12.5 full crack về máy. Sau đó thực hiện theo như hướng dẫn dưới đây.

I) Chạy file setup.exe với quyền admin trong thư mục Mapinfo 12\1_Install_Mapinfo12. Chuột phải vào file setup.exe chọn Run as administrator

\

Đợi quá trình cài đặt hoàn thành (10-15 phút).

II) Chạy file MapInfoProfessional12.0.2MaintenanceRelease.exe với quyền admin trong thư mục Mapinfo 12\2_MI_12.0.2_MaintenanceReleas.

Click chuột phải vào file MapInfoProfessional12.0.2MaintenanceRelease.exe chọn Run as administrator.

III) Tiến hành crack MapInfo. Bạn thực hiện các thao tác như sau:

  1. Ngắt kết nối mạng.
  2.  Copy file micore.dll trong thư mục crack vào ổ C theo đường dẫnC:\Program Files (x86)\MapInfo\Professional (Win64 bit)C:\Program Files)\MapInfo\Professional (Win32 bit).
  3. Chạy MapInfo với quyền admin chuột phải chọn Run as administrator.
  Cách xem phiên bản Win bạn đang dùng 64bit hay 32bit

Vậy là bạn đã cài đặt thành công phần mềm Mapinfo phiên bản 12.5 về máy. Chần chờ chi nữa mà không mở ứng dụng ngay và trải nghiệm.

Trên đây là các bước hướng dẫn chi tiết cách tải Mapinfo 12.5 full cho những người mới bắt đầu sử dụng phần mềm này. Trong quá trình thực hiện, nếu gặp bất kỳ khó khăn gì, hãy để lại comment phía dưới để chúng tôi giải đáp tới bạn nhanh nhất nhé.

Tải phần mềm Mapinfo 12.5 full crack (Cập nhật)

Hiện tại trên taingay đã có sẳn bản cài Mapinfo 12.5 Full Crack với nhiều tính năng thú vị. Nhanh tay tải ngay phần mềm về máy và sử dụng ngay thôi nào.