Chia sẻ 59+ mẫu logo hotel Vector, PSD ấn tượng

Bộ sưu tập hơn 50 mẫu logo hotel cực kì ấn tượng với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Những vector sang trọng, có thể dễ dàng tùy chỉnh được Taingay sưu tầm. Click tải ngay để nhận những mẫu vector này ngay nhé!

Bạn cần tìm kiếm mẫu logo hotel ấn tượng thu hút khách hàng? Taingay cung cấp đến bạn bộ sưu tập những mẫu thiết kế logo đẹp bạn không nên bỏ lỡ.

Tại sao nên sử dụng logo hotel?

Mỗi mẫu thiết kế thường tượng trưng cho nhiều ý nghĩa khác nhau. Các logo thường không thể thiếu được trong các khách sạn. Không những để khách hàng biết đến thượng hiệu của mình, việc sử dụng logo thể hiện sử uy tín của hotel. Ngoài ra, nếu logo ấn tượng bạn có thể sử dụng như sản phẩm maketing để giới thiệu nhằm thu hút khách hàng. Nên sử dụng các mẫu thiết kế logo để tạo nên sự đặc trưng về thương hiệu cho khách sạn của bạn.

Hướng dẫn cách thiết kế logo hotel bắt mắt

Đối các mẫu thiết kế logo hotel, khi thiết kế bạn cần đảm bảo tính thẩm mỹ và sang trọng của các mẫu thiết. Đối với một hotel mà nói sự sang trọng sẽ tạo nên sự khác biệt, sự yêu thích đối với khách hàng. Tuy nhiên, cần nên đảm bảo sự nhẹ nhàng giữa các chi tiết trong từng sản phẩm. Tránh sử dụng các chi tiết rườm rà để làm ảnh hưởng đến các mẫu thiết kế.

Ngoài ra, khi thiết kế logo khách sạn bạn cần nền lưu ý các vấn đề sau:

  • Màu sắc sử dụng hài hòa, nên sử dụng các ram màu phù hợp với từng khách sạn.
  • Font chữ: Có thể thêm hoặc không thêm tùy vào yêu cầu của khách hàng. Nên nếu có sử dụng cần lựa chọn font chữ thật phù hợp với mẫu thiết kế.
  • Kích thước: Thường các hotel thường sử dụng mẫu không quá lớn, nhưng đảm bảo sự thu hút.

Quan trọng trọng việc thiết kế cần có sự sáng tạo, đây là yêu cầu cần có ở nhà thiết kế. Với mọi sản phẩm thiết kế cần có sự khác biệt và tạo điểm nhấn với khách hàng. Tránh trùng lặp về nội dung với các mẫu thiết kế khác. Điều này sẽ biến thiết kế bạn chỉ sẽ là bản sau của người khác mà thôi.

59+ mẫu thiết kế logo hotel ấn tượng vector & png tùy chỉnh được

Dưới đây tổng hợp những mẫu thiết kế logo hotel Taingay chia sẽ đến bạn. Bạn có thể tham khảo để thiết kế hoặc có thể sử dụng thoải mái. Các mẫu thiết kế được Taingay cung cấp hoàn toàn miễn phí nha!

logo hotel
logo hotel
logo hotel
logo hotel
logo hotel
logo hotel

Với các mẫu thiết kế được bên mình cung cấp chắc chắn giúp bạn có nhiều ý tưởng trong việc thiết kế. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các mẫu thiết kế này tủy chỉnh để dễ sử dụng hơn.

Getnhanh.net – Get link giá rẻ

Getnhanh.net là trang web cung cấp file đồ họa với giá rẻ, tại đây bạn có thể trải nghiệm get link tất cả các file đồ họa. Bạn chỉ cần truy cập vào các web đồ họa nổi tiếng, chọn file nào bạn thích và thực hiện get link trên Getnhanh.net.

Hiện Getnhanh.net khá được nhiều anh em desiner quan tâm và tin tưởng sử dụng. Trên Getnhanh.net hiện có thể get được nhiều file đồ họa với tất cả các định dạng nên khá hữu ích. Nếu bạn có nhu cầu get link giá rẻ, liên hệ ngay mình để được tư vấn cụ thể.

Chia sẻ 59+ mẫu logo hotel Vector, PSD ấn tượng

Bộ sưu tập hơn 50 mẫu logo hotel cực kì ấn tượng với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Những vector sang trọng, có thể dễ dàng tùy chỉnh được Taingay sưu tầm. Click tải ngay để nhận những mẫu vector này ngay nhé!