Download easeus data recovery wizard full crack – v13.5

Easeus data recovery wizard full crack là phần mềm khôi phục dữ liệu được khá nhiều người trên thế giới sử dụng, nhanh tay tải ngay phần mềm về sử dụng ngay thôi nào

Đối với người dùng máy tính, việc lưu trữ, sao lưu hay bảo vệ an toàn dữ liệu là điều rất quan trọng. Trong các trường hợp bạn lỡ tay Permanently Delete (Xóa Vĩnh Viễn) hay Format (Định dạng) hoàn toàn dữ liệu để khôi phục lại là điều khá khó khăn. Chính vì lý do này , taingay chia sẽ đến bạn phần mềm easeus data recovery wizard full crack. Với sự xuất hiện của easeus data recovery wizard việc khôi phục các dữ liệu sẽ trở nên dễ dàng.

Tìm hiểu về easeus data recovery wizard full crack

Easeus data recovery wizard là phần mềm khôi phục các dữ liệu bị xóa trên máy tính. Hoặc trong các trường hợp như: bị mất do format ổ cứng, hay thậm chí bị mất do lỗi ổ cứng hoặc sau khi cài đặt mới Windows… Hiện tại phần mềm được nhà sản xuất cung cấp một bản cài miễn phí. Tuy nhiên, với bản cài này chỉ cho phép tìm lại các file bị xóa nhưng cho cho khôi phục chúng.

>>Xem thêm: Download Minitool Partition Wizard Portable v12.5.1 mới nhất

Với các phiên bản đầy đủ, bạn cần phải trả khoản phí 59,95$. Không phải ai cũng có khả năng duy trì khoản phí hàng tháng này. Bởi vậy giải pháp mà taingay cung cấp đến cho bạn chính là bản cài easeus data recovery wizard full crack. Với bản cài này cho phép bạn trải nghiệm đầy đủ các tính năng hiện có trên phần mềm.

Ưu điểm nổi bật trên easeus data recovery wizard

Phần mềm cung cấp đến người dùng hiệu năng làm việc mạnh mẽ, với việc tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Với nhiều ưu điểm nổi bật, phần mềm được khá nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng. Với 2 chế độ thao tác đơn giản: Quick Scan và Deep Scan. Bạn chỉ cần bấm Quick Scan để tìm kiếm các file dữ liệu đã bị mất. Và sao đó bấm Deep Scan để khôi phục dữ liệu, khá đơn giản. Đối với người dùng không chuyên về công nghệ vẫn có thể sử dụng được phần mềm.

Khôi phục hơn 1000 loại tệp

Phần mềm hỗ trợ khôi phục lại bất kỳ tệp dữ liệu nào, chẳng hạn như: tệp đồ họa, tệp âm thanh, tệp email, tệp video, các tài liệu, và các tập tin khác. Với hơn 1000 tệp dữ liệu định dạng được khôi phục, phần mềm mang cung cấp đến người dùng khả năng an toàn về dữ liệu.

Hỗ trợ khôi phục trên nhiều thiết bị khác nhau

Phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau, có thể kể đến như: Ổ đĩa flash USB, thẻ nhớ, máy ảnh, thẻ SD, máy tính/Máy tính xách tay, Ổ cứng ngoài,… Đôi khi gặp các sự cố về virut có thể dẫn đến việc mất dữ liệu. EaseUS Data Recovery Wizard chính là biện pháp hiệu quả để có thể nhanh chóng khôi phục dữ liệu bị.

Lựa chọn tệp khôi phục

Nhiều người sẽ nghỉ rằng phần mềm sẽ khôi phục tất cả dữ liệu, kể cả các dữ liệu không cần thiết. Những không, bạn chỉ cần lựa chọn các tệp cần khôi phục. Việc lựa chọn các tệp khôi phục giúp tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, giúp không gây lãng phí dung lượng vùng nhớ.

Sửa ảnh/Video bị hỏng

Ngoài tính năng khôi phục dữ liệu, phần mềm hỗ trợ sữa các ảnh, video bị lỗi. Việc sửa có thể diễn ra trên rên ổ cứng, thẻ sd, thẻ nhớ.

Phục hồi NAS

Phục hồi dữ liệu độc quyền đầu tiên trên thế giới cho máy chủ NAS. Phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS NAS có thể dễ dàng khôi phục các tệp bị mất sau khi xóa khỏi Synology, QNAP, máy chủ Western Digital,..

Phục hồi FE

Khi máy tính của bạn không khởi động được, bạn không thể truy cập tất cả dữ liệu quan trọng được lưu trên ổ cứng hệ thống. EaseUS Data Recovery Wizard cho phép bạn tạo đĩa khởi động WinPE để phục hồi dữ liệu.

Yêu cầu về cấu hình để chạy tốt phần mềm easeus data recovery wizard full crack

Phần mềm easeus data recovery wizard full crack có dung lượng không quá cao, thích hợp với mọi cấu hình máy. Tuy nhiên vẫn cần phải đảm bảo thiết bị của bạn không quá lỗi thời so với thời điểm hiện tại.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm easeus data recovery wizard full crack

Để cài đặt phần mềm easeus data recovery wizard full crack, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau.

Bước 1: Bạn tải file cài phần mềm về thiết bị, sau đó tiến hành giải nén. Click vào file setup, bạn chọn “Run as administrator” để tiến hành cài đặt.

Bước 2: Lúc này giao diện sẽ hiện lên tab để bạn chon ngôn ngữ, bạn nhấp “OK” nha. Bạn chọn “Next” nha

easeus data recovery wizard full crack

Bạn tiếp tục click chuột vào “Accept” nha.

easeus data recovery wizard full crack

Bạn chọn tiếp tục vào “Cofirm“.

easeus data recovery wizard full crack

Bạn chọn tiếp vào “Install” để cài đặt phần mềm về thiết bị.

easeus data recovery wizard full crack

Lúc này thông báo hiện lên, bạn nhấn vào “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 3: Tiến hành crack phần mềm easeus data recovery wizard. Bạn bấm click chuột vào “Open file location“.

Bạn tìm đến thư mục “EuDownload” để xóa file.

Tiếp đến, bạn chọn click chọn vào file “keygen”, chọn “Run as administrator“.

Bạn chọn “Active“, vậy là quá trình crack đã hoàn thành.

Sau khi crack xong, bạn có thể sử dụng phần mềm easeus data recovery wizard full crack với đầy đủ các tính năng.

easeus data recovery wizard full crack

Với các tính năng tuyệt vời, đây là phần mềm khôi phục dữ liệu an toàn bạn không nên bỏ qua. Nhanh tay cài đặt ngay phần mềm easeus data recovery wizard full crack về trải nghiệm ngay thôi nào.

Download easeus data recovery wizard full crack – v13.5

Easeus data recovery wizard full crack là phần mềm khôi phục dữ liệu được khá nhiều người trên thế giới sử dụng, nhanh tay tải ngay phần mềm về sử dụng ngay thôi nào