Tải Office mới nhất 2021 Full bản quyền vĩnh viễn + Hướng dẫn cài đặt

Đối với các công việc văn phòng hàng ngày, không thể thiếu được công cụ Microsoft office, taingay chia sẽ đến bạn bản cài 2021 Full bản quyền vĩnh viễn, nhanh tay tải về ngay thôi nào!!!

Có phải bạn đang tìm Microsoft Office mới nhất 2021 để sử dụng cho công việc văn phòng hằng ngày đúng không? Hôm nay, Taingay xin giới thiệu với bạn, bộ Office được xuất bản mới nhất 2021. Với nhiều tính năng nổi bật, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Bắt đầu bài viết với Office mới nhất 2021 thôi nào!

MICROSOFT OFFICE 2021 LÀ GÌ?  

Microsoft Office 2019 là phiên bản hiện tại của Microsoft Office, là Phần mềm văn phòng, phiên bản kế tiếp sau Office 2016. Nó đã được phát hành để sẵn sàng phát hành cho Windows 10 và macOS từ Ngày 24 tháng 9 năm 2018.[1] Một số tính năng trước đây đã bị hạn chế cho người dùng Office 365 đã có sẵn trong phiên bản này.

Microsoft Office 2021 còn được biết đến với tên gọi Office 365. Đây là phiên bản mới nhất của công cụ soạn thảo văn phòng Microsoft. Điểm nổi bật ấn tượng nhất của phiên bản này là bên cạnh những tính năng phục vụ công việc văn phòng như các phiên bản trước đó thì còn được tích hợp công nghệ đám mây.

Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị với nhau mà không cần đến các công cụ trung chuyển như USB, ổ cứng hay sao lưu bằng đĩa cứng. Microsoft Office 2021 được mệnh danh là ông hoàng năng suất dựa trên đám mây bởi vì nó tích hợp những ứng dụng trực tuyến và làm nên một phần mềm có lực lượng các tính năng hùng hậu như bây giờ. Vâng, chúng ta sẽ trực tiếp đi vào vấn đề – những tính năng độc quyền hiện có của Microsoft Office 2021.

Tính năng nổi bật của office mới nhất 2021

Dưới đây là một số tính năng vượt trội của Microsoft Office 2021 so với các dòng Office tiền nhiệm. Bạn hãy tham khảo những đặc điểm cực xịn ở dưới phần này để có thể ứng dụng trong các công việc văn phòng hằng ngày nhé.

 • Nâng cấp tính năng đám mây.
 • Cải tiến giao diện nhằm dễ sử dụng hơn với người không chuyên.
 • Thêm tính năng vẽ tự do bằng bút chì.
 • Thêm các dạng công thức biểu đồ mới trong Word và Excel.
 • Thêm tính năng phân tích dữ liệu vào trong Excel
 • Thêm tính năng đưa mô hình nhân vật 3D và các hiệu ứng chuyển slide vào Powerpoint.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video hơn.
 • Nâng cao khả năng nén video nhằm giảm dung lượng.
 • Nâng cấp độ ổn định.
 • Cải tiến bảo mật.

Việc phát hành Office 365 vào năm 2011 đã chứng kiến ​​Microsoft đưa phần mềm năng suất của mình theo một hướng mới. Lần đầu tiên, các ứng dụng như Word, PowerPoint và Excel giờ đây sẽ có sẵn như một phần của dịch vụ đăng ký. Điểm thu hút lớn của điều này là các bản cập nhật thường xuyên, với các ứng dụng Office trước đây thường chỉ được cập nhật vài năm một lần.

Sự khác biệt giữa Microsoft Office 2021 và Microsoft 365 là gì?

Dưới đây là một số khác biệt cơ bản giữa Microsoft 2021 và Office 365. Hãy tham khảo ngay để nắm bắt một số thông tin cần thiết nhé!

office mới nhất 2021

ĐỒNG TÁC GIẢ TRONG THỜI GIAN THỰC

Nếu ai đã sử dụng Office 2021 Full C,rack thì không thể không biết đến tính năng đẳng cấp này đúng không? Chà, nói như thế nào nhỉ? Bạn sẽ được hoạt động trong một môi trường hiện đại với cộng tác trực tuyến, cụ thể những thay đổi, những sửa chữa, cập nhật đối với tài liệu được chia sẻ bạn có quyền xem tất thảy chúng. Hai bộ lưu trữ đám mây OneDrive và SharePoint đã được tích hợp vào Office 2021 Full C,rack và vì thế bạn luôn làm được điều này và còn làm tốt hơn trong tương lai nữa.

ĐỌC TIẾP TỤC

Bạn đã ngồi đọc một cuốn tiểu thuyết và vội vàng dừng lại một đoạn ở chương thứ X, nhưng không, vào ngày hôm sau, bạn không thể lướt để tìm được đoạn bạn đang bỏ dỡ. Wow, ai đang thở dài ư, đừng, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục với Office 2021 Full C,ack. Chúng ta sẽ làm việc với tính năng tiếp tục đọc trong Office 2021 Full C,rack, khi bạn đăng nhập quay trở lại, bạn sẽ ở ngay nơi bạn dừng chân. Thật hay ho đúng không, nó đã đánh dấu trang cuối cùng thay bạn mà bạn chẳng cần làm dấu bất cứ gì.

BỘ NHỚ EMAIL LỚN, ĐỌC MAIL KHÔNG CẦN MỞ

50GB dung lượng lưu trữ bộ nhớ email là quyền năng bạn nhận được nếu sử dụng Office 2021 Full Cra,ck. Khá ổn áp đúng không, bạn có thể vừa tiết kiệm được dung lượng email, vừa có thể quản lý được các tin email hợp lý hơn thông qua bộ lưu trữ đám mây OneDrive, đây đúng thực sự là hướng đi đúng đắn nhất mà Office 2021 Full Cra,ck, đã lựa chọn.

office mới nhất 2021

Trả lời email mà không cần mở là tính năng bạn sẽ có khi bật ngăn đọc ở Outlook, thay vì bạn phải mở ra để có thể đọc được nội dung bên trong viết gì thì bây giờ bạn có quyền xem trước, nếu muốn trả lời ngay thì nhấn trả lời. Bằng cách này bạn có thể làm chủ được công việc của mình, ưu tiên cho những việc quan trọng trước.

MICROSOFT SWAY

Là tính năng vượt trội trong MS Office 2021 Full Crac,k giúp người dùng tạo báo cáo, bản trình bày, đơn giản hơn khi đưa ra ý tưởng dựa trên web, bạn có thể phát triển sự sáng tạo của mình, chia sẻ với bạn bè. Những hỗ trợ mà Microsoft Sway cho phép bạn bao gồm kéo thả hình ảnh, biểu đồ, video, văn bản ở trên canvas.

Tải Office mới nhất 2021

Dưới đây bài viết này Taingay.net chia sẻ các bạn phần mềm Office 2021 Full Cr@ck. Phần mềm đã được mình crac,k sẵn các bạn chỉ việc tải về tắt mạng và cài đặt là có thể sử dụng được.
Link tải Office 2021 Full Cra,ck mình để ở phía dưới bài viết.
Link tải bao gồm:

 • File cài đặt Office 2021 Full Cr,ack
 • File cra,ck Office 2021 Full Cr,ack
 • Video hướng dẩn cài đặt Office 2021 Full C,rack ( Vì lí do bản quyền của Office nên mình không chia sẽ công khai được mong các bạn thông cảm, nhưng tải về là sẽ có video hướng dẩn chi tết cụ thể cho các bạn )
office mới nhất 2021

Hướng dẫn cài đặt Office 2021

Trước khi bạn đã tải về thành công Office mới nhất 2021. Bạn hãy nhớ làm theo các bước dưới đây để đảm bảo rằng việc cài đặt phần mềm sẽ diễn ra trơn tru nhất.

 • Tạm thời tắt Windows Defender TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE và trong qua trình cài đặt
 • Tắt các kết nối internet/wifi khi kích hoạt
 • Tắt các phần mềm diệt virut
 • Dùng WinRAR để giải nén.

Như vậy là đã hoàn thành việc setup ban đầu cài đặt rồi đó!

 • Bước 1: Truy cập LINK NÀY để Tải Microsoft Office 2021 Full Vĩnh Viễn
 • Bước 2: Giải nén file vừa tải và chọn Setup
 • Bước 3: Máy tính sẽ tự động cài đặt cho bạn, đến cuối cùng bạn chỉ cần nhấn close là được
 • Bước 4: Giờ bạn bắt đầu kích hoạt nó để sử dụng nha. Hãy nhấn chuột phải vào file_kich_hoat và chọn Run as administrator
 • Bước 5: Chờ tool chạy chạy một chút. Sau đó sẽ xuất hiện một thông báo yêu cầu chọn Y hay N thì bạn chọn N (no) nha. Bạn cũng có thể không chọn bằng cách tắt cửa sổ đi.
 • Bước 6: Sau khi kích hoạt xong, bạn xóa tool đi và bật Windows Defender lên lại bình thường. Lúc này là bạn có thể sử dụng phần mềm rồi đó

Xem video hướng dẫn cài đặt Office 2021

Trên đây là bài viết Taingay chia sẻ link tải office mới nhất 2021 cho các bạn hoàn toàn miễn phí. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ áp dụng và cài đặt thành công phần mềm văn phòng này nhé. Và có thể sử dụng thành thạo phục vụ công việc hằng ngày. Chúc bạn thành công!

Tải Office mới nhất 2021 Full bản quyền vĩnh viễn + Hướng dẫn cài đặt

Đối với các công việc văn phòng hàng ngày, không thể thiếu được công cụ Microsoft office, taingay chia sẽ đến bạn bản cài 2021 Full bản quyền vĩnh viễn, nhanh tay tải về ngay thôi nào!!!