tải Nitro Pro 12 Full Crack

Tải Nitro Pro Full Crack phiên bản mới nhất

Việc tải Nitro Pro 12 Full Crack giúp người dùng tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi file PDF. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng trích xuất văn bản từ file PDF. Vậy phiên bản mới có gì đặc biệt so với phiên bản cũ?

Hôm nay Tải Ngay sẽ hướng dẫn đến bạn chi tiết các bước tải Nitro Pro 12 Full Crack mới nhất trong bài viết sau. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Giới thiệu về Nitro Pro

Nitro Pro là một phần mềm chuyên dụng cho việc làm việc với tài liệu PDF. Được phát triển bởi công ty Nitro Software, Inc. Ứng dụng này cung cấp một loạt các công cụ mạnh mẽ để tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi và quản lý các tệp PDF. Nitro pdf reader 64-bit hướng đến việc nâng cao hiệu suất và hiệu quả trong công việc hàng ngày của các cá nhân và doanh nghiệp.

Tải Nitro Pro 12 Full Crack có những tính năng gì?

Tải Nitro Pro 12 Full Crack cho phép bạn việc làm việc với tài liệu PDF đơn giản. Cung cấp nhiều tính năng đa dạng để tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi và quản lý các tệp PDF. Dưới đây là một số tính năng nổi bật khi tải Nitro Pro Full Crack:

tải Nitro Pro 12 Full Crack
 • Tạo và Chỉnh sửa PDF: nitro pdf reader 64-bit cho phép bạn tạo tài liệu PDF từ các tập tin khác nhau như Word, Excel, PowerPoint,… Bạn cũng có thể thêm, xóa và chỉnh sửa nội dung trong tài liệu PDF.
 • Ghép nối và Tách tệp PDF: bạn có thể ghép nối nhiều tệp PDF thành một hoặc tách tài liệu PDF thành nhiều phần nhỏ hơn.
 • Chuyển đổi OCR: tích hợp công cụ OCR (Nhận dạng ký tự quang học). Giúp chuyển đổi văn bản từ hình ảnh hoặc tài liệu ghi tay thành văn bản có thể chỉnh sửa được.
 • Chèn, Chỉnh sửa Hình ảnh và Đối tượng: bạn có thể chèn hình ảnh, biểu đồ, hình vẽ và các đối tượng khác vào tài liệu PDF và điều chỉnh chúng theo ý muốn.
 • Bảo mật và Mật khẩu: tải Nitro Pro 12 Full Crack cho phép bạn bảo vệ tài liệu bằng mật khẩu, mã hóa và các tùy chọn bảo mật khác. Để ngăn không cho người khác truy cập hoặc chỉnh sửa tài liệu.
 • Quản lý các Trang: tải Nitro Pro 12 Full Crack cho phép bạn quản lý thứ tự, xóa hoặc thêm trang vào tài liệu PDF.
 • Xem trước và In ấn: bạn có thể xem trước tài liệu trước khi in và điều chỉnh các tùy chọn in ấn.

Những lý do sử dụng phiên bản Nitro Pro 12 Full Crack

Mặc dù việc sử dụng phiên bản tải Nitro Pro Full Crack không được khuyến nghị vì những hậu quả không mong muốn như đã đề cập. Dưới đây là một số lý do mà người dùng thường đưa ra khi quyết định tải và sử dụng phiên bản crack của nitro pdf reader 64-bit:

 • Tiết kiệm chi phí: một trong những lý do chính mà nhiều người tải Nitro Pro 12 Full Crack là để tiết kiệm tiền. Việc tải Nitro Pro 12 Full Crack cho phép họ trải nghiệm các tính năng cao cấp. Của phần mềm mà không cần phải trả phí mua bản quyền.
 • Trải nghiệm tính năng cao cấp: nitro pdf reader 64-bit cho phép người dùng trải nghiệm các tính năng cao cấp của nitro pdf reader 64-bit. Mà họ không thể tiếp cận nếu sử dụng phiên bản miễn phí hoặc phiên bản giới hạn chức năng.
 • Không muốn mua bản quyền: một số người dùng có thể không muốn hoặc không thể mua bản quyền của phần mềm. Vì vậy, họ quyết định sử dụng nitro pdf reader 64-bit để tránh việc phải trả phí.
 • Tính thử nghiệm: một số người dùng tải Nitro Pro Full Crack như một cách thử nghiệm trước khi quyết định mua bản quyền chính thức. Tuy nhiên, đây vẫn không phải là cách tốt để thử nghiệm phần mềm.

Cấu hình cài đặt yêu cầu

Để tải Nitro Pro Full Crack về máy thì cấu hình máy tính phải đảm bảo yêu cầu như:

 • Hệ điều hành: Windows Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ RAM: Cần 512 MB RAM
 • Dung lượng ổ đĩa cứng: Yêu cầu dung lượng trống từ 300MB trở lên
 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium với tốc độ 1 GHz trở lên

Hướng dẫn tải Nitro Pro 12 Full Crack

Bước 1: bấm vào link và chọn tải đúng phiên bản Nitro Pro 32 hoặc 64 bit. (ghi chú: x86 là bản 32 bit, x64 là bản 64 bit)

Sau khi download về, bạn dùng phần mềm WinRAR để giải nén nhé!

Bước 2: Mở file cài đặt Nitro_pro13 và bấm Install.

Tải Nitro Pro 12 Full Crack
Tải Nitro Pro 12 Full Crack

Bước 3: bỏ tích chọn ở ô Launch Nitro Pro Now và bấm Finish. Nếu bạn quên bỏ, phần mềm Nitro Pro 13 sẽ được mở lên. Lúc này hãy tắt phần mềm đi để chuyển sang bước active nhé.

Tải Nitro Pro 12 Full Crack

Bước 4: vào thư mục crack, copy file Patch vào thư mục cài đặt của Nitro Pro.

Tải Nitro Pro 12 Full Crack
Tải Nitro Pro 12 Full Crack

Bước 5: Nhấp chuột phải vào file Patch (đã copy vào) và chọn Run as administrator.

Tải Nitro Pro 12 Full Crack

Bước 6: Bấm nút Patch.

Có thông báo như bên dưới là đã kích hoạt thành công nhé.

Tải Nitro Pro 12 Full Crack

Như vậy, Tải Ngay đã hướng dẫn cách đến bạn cách Tải Nitro Pro 12 Full Crack thật dễ dàng. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ cài đặt thành công nitro pdf reader 64-bit.

Tải Nitro Pro Full Crack phiên bản mới nhất