Download Activate AIO tools v3.1.3

Bài viết này, taingay chia sẽ đến bạn bản cài AIO Tools với nhiều tính năng thông minh đươc tích hợp, nhanh tay tải về và sử dụng ngay thôi nào.

Activate AIO tools v3.1.3 có thể trợ giúp bạn với PC kích hoạt nhiều tính năng. Điều hướng qua hệ điều hành, sửa lỗi do phần mềm độc hại hoặc các sự cố khác gây ra. Và hơn thế nữa, phần mềm này rất dễ sử dụng và nó kích hoạt tất cả các chức năng của Windows 10 mà Microsoft đã ngừng cung cấp cho người dùng mới.

Công cụ này sẽ cho phép bạn cài đặt tất cả các loại trình điều khiển mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Thậm chí kiểm tra chúng trên máy tính của bạn trước khi cài đặt giống như thể chúng là trình điều khiển của chính Microsoft. Chương trình cũng bao gồm một tính năng độc quyền “TaskManager”. Tất cả các tác vụ chạy trên PC của bạn được sắp xếp theo quy trình. Nó cũng cho phép bạn giết từng tác vụ một nếu có bất kỳ lỗi nào trong thời gian thực hiện. Cùng Taingay tham khảo ngay nhé!

Aio Tool hỗ trợ active Windows & Office mọi phiên bản

Công cụ này đã hỗ trợ kích hoạt Office 365, Office 2019, Windows 10 IoT Enterprise, Windows 10 LTSC 2019 và Windows Server.

Ghi chú: Đây là phương thức kích hoạt bằng Key Management Service hoàn toàn hợp pháp được Microsoft cho phép. Bạn có thể tham khảo từ trang của Microsoft tại đây.

 • Tất cả key được Microsoft cho phép được add vào công cụ kích hoạt bằng cmd. Nên bạn có thể yên tâm về sự an toàn của nó.
 • Công cụ có thể kích hoạt được cho tất cả các phiên bản Windows & Office

Tính năng của Activate Aio tools 3.1.3

 • Kích hoạt Windows 10 Tất cả các phiên bản bằng giấy phép kĩ thuật số (Digital Lisence).
 • Kích hoạt Windows 10 & Windows Server bản quyền tới năm 2038.
 • Kích hoạt Windows7-8-8.1-10-Server và Office2010-2013-2016-2019 bản VL (Volume) – Office 365 Online (6 tháng). Có chức năng tự động gia hạn Bản quyền Vĩnh Viễn.
 • Kích hoạt bản quyền các phiên bản Windows 10 LTSB2015-LTSB2016-LTSC2019 (Để kích hoạt bản Office quyền 6 tháng tự động gia hạn trên LTSC2019 hãy sử dụng lựa chọn P)
 • Kích hoạt Windows/Office bằng Key Online và Key By Phone.
 • Xuất Installation ID và nhập Confirmation ID Windows/Office giúp Activate By Phone.
 • Convert Office từ bản VL (Volume) sang bản Retail (C2R) và ngược lại Convert Office từ bản Retail (C2R) sang bản VL (Volume).
 • Xóa bỏ Key Office không cần thiết.
 • Kiểm tra trạng thái bản quyền, Version Windows.
 • Hướng dẫn Sao lưu và Khôi phục bản quyền Windows/Office

* Chú ý: Download Activate AIO tools v3.1.3. Các lựa chọn [J] [K] và [N] sẽ không áp dụng cho Office 2010, thay vào đó hãy sử dụng lựa chọn [H] và [I] để thay thế.

Ưu điểm của Activate AIO tools v3.1.3

Activate AIO tools v3.1.3 là một công cụ tương đối dễ sử dụng, không chỉ cho phép bạn kích hoạt tất cả các tính năng của Windows 10 mà Microsoft đã ngừng cung cấp mà còn cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ trên máy tính của mình. Phần mềm có nhiều chức năng, chẳng hạn như kích hoạt tính năng khôi phục trong trường hợp nó được kích hoạt bởi người dùng.

Ngoài ra còn có các tính năng độc quyền cho phép bạn dễ dàng xóa bất kỳ loại tệp hoặc thư mục nào có thể chứa thông tin nhạy cảm. Về cơ bản, nó sẽ xóa chúng và không để lại dấu vết nhờ tính năng hủy tệp tin độc đáo của nó.

Nó bao gồm chức năng Trình quản lý tác vụ. Cho phép bạn quản lý tất cả các tác vụ đang chạy trên PC của mình một cách có trật tự và thậm chí loại bỏ bất kỳ tác vụ nào hoạt động sai trong khi cố gắng bắt đầu.

Download Activate AIO tools v3.1.3

Download Activate AIO tools v3.1.3 2021 mới nhất và Activate AIO tools v3.1.3 free download google drive. Nếu bị lỗi khi giải nén hãy sử dụng WinRAR phiên bản mới nhất tải ở Tải trên Fshare. Nếu bị lỗi không bấm được vào link tải hãy F5 nhé.

Lưu ý khi sử dụng Tool

 • Phải mở file Activate AIO Tools by Savio.cmd với quyền quản trị viên bằng cách bấm chuột phải chọn Run as Administrator.
 • Các mục [A] ACTIVATE WINDOWS 10 BẢN QUYỀN SỐ & [O] ACTIVATE WINDOWS7-8-8.1-10-SERVER/OFFICE2010-2013-2016-2019-365 GIA GIA HẠN DÙNG VĨNH VIỄN đều có hướng dẫn cụ thể chi tiết ở phần “Thông Tin Script Kích hoạt”.
 • Ở MỤC Confirmation ID cho Windows/Office, lưu ý để các nhóm số của Confirmation ID liền sát nhau, không có dấu gạch nối giữa các nhóm số.
 • Nhập Key lưu ý không để ký tự cách ở đầu và cuối của Key khi copy vào.
 • Khi phần mềm xuất ra Installation ID các bạn chia nhóm số ra như sau:

– Với Windows 8, 8.1, 10 và Office 2013, 2016, 2019 ta chia Installation ID thành 9 nhóm. Mỗi nhóm 7 số để thuận lợi cho việc Call/Get Confirmation ID.

– Với Windows 7 và Office 2010 các bạn chia Installation ID thành 9 nhóm. Mỗi nhóm 6 số để thuận lợi cho việc Call/Get Confirmation ID.

 • Trường hợp bạn nhập Step 3 – CID cho Windows, khi vào slui 4 bạn có thể chọn bất kỳ quốc gia nào.
Activate AIO tools v3.1.3

Dưới đây, chúng tôi chia sẻ đến bạn cách kích hoạt Win 10 bằng công cụ Activate aio tools này. Các hệ điều hành khác cũng như office làm tương tự nhé.

Hướng dẫn kích hoạt Activate AIO tools v3.1.3

Bước 1: Tải file kích hoạt và giải nén. Vào thư mục vừa giải nén bằng winrar. Nhấn chuột phải vào file “Activate AIO tools v3.1.3” chọn Run as administrator.

Activate AIO tools v3.1.3

Bước 2: Khi giao diện hiện ra như hình, các bạn nhấn phím O nhé.

kich hoat AIO

Bước 3: Để kích hoạt Windows 10 các bạn nhấn phím số 1.

kich hoat AIO

Bước 4: Các bạn nhấn phím T để tiếp tục quá trình kích hoạt.

kich hoat AIO

Bước 5: Đợi cho Activate AIO tools v3.1.3 kích hoạt thành công. Sau đó nhấn phím bất kỳ để thoát ra ngoài. Nó sẽ hiện ra kết quả là Thời gian sử dụng còn lại là: 180 ngày. Nhưng đừng lo lắng nhé, mình đảm bảo là vĩnh viễn. Vì khi hết 180 ngày, nó tiếp tục tự động kích hoạt thêm thời gian sử dụng cho các bạn.

Activate AIO tools v3.1.3

Bước 6: Để kiểm tra Win 10 đã active thành công hay chưa, các bạn nhần phím số 2.

Activate AIO tools v3.1.3

Bước 7: có chữ “licensed” hoặc chữ “activated” là bạn đã kích hoạt thành công Window 10 vĩnh viễn nhé.

Activate AIO tools v3.1.3

Chúc các bạn download Activate AIO tools v3.1.3 và kích hoạt thành công! Để lại bình luận cho Taingay nếu các bạn còn vấn đề.

Download Activate AIO tools v3.1.3

Bài viết này, taingay chia sẽ đến bạn bản cài AIO Tools với nhiều tính năng thông minh đươc tích hợp, nhanh tay tải về và sử dụng ngay thôi nào.