Tải After Effect CS6 full

Tải After Effect CS6 full link Google Drive

Tải After Effect CS6 full (AE) là phần mềm xử lý các hiệu ứng hình ảnh cũng như đồ họa chuyển động và compositing. Công cụ giúp bạn tạo nên những thước phim hoàn chỉnh và hoành tráng. Tải ngay để cùng sáng tạo bạn nhé!!

Tải After Effect CS6 full (AE) là phần mềm xử lý các hiệu ứng hình ảnh cũng như đồ họa chuyển động và compositing. After Effect CS6 full được sử dụng xử lý hình ảnh, tạo hiệu ứng trong việc sản xuất của quá trình làm, phim và sản xuất các video truyền hình. Bạn thấy rất nhiều các Intro trên các video của một số kênh youtube, nó được làm bằng After Effects đấy.

Xem thêm: Tải Photoshop CC 2021 Google Drive

After Effect CS6 là gì?

Adobe After Effects CS6 dành cho Windows là chương trình đồ họa chuyển động và hiệu ứng kỹ thuật số 2D & 3D chuyên nghiệp, đầy đủ tính năng. Phiên bản của phần mềm đáng kính, được đánh giá cao này giới thiệu trình theo dõi camera 3D và sử dụng bộ đệm hiệu suất toàn cầu, tận dụng cấu trúc 64-bit của máy tính của bạn để tăng hiệu suất của chương trình.

Về hoạt ảnh kỹ thuật số và kết hợp, có rất ít điều bạn không thể làm với After Effects CS6 và với khả năng tăng tốc OpenGL, bạn có thể làm tất cả với độ nhạy. Tạo chuỗi tiêu đề & hiệu ứng đặc biệt cho video và các đối tượng ghép thành cảnh một cách chân thực. Theo dõi và kính quay với mocha, chương trình theo dõi phẳng 2.5D hiện khởi chạy trực tiếp từ bên trong After Effects CS6. Với 90 hiệu ứng mới hoặc nâng cao, After Effects CS6 tiếp tục loại bỏ nhu cầu về nhiều plug-in riêng lẻ và thậm chí cả các chương trình độc lập khác. Chẳng hạn, bây giờ được tích hợp vào After Effects, là bộ CycoreFX HD.

After Effect CS6 có giống After Effect CC không?

Trước hết, tôi sẽ nói với các bạn về Adobe After Effects CS6 vì vậy nó là một phiên bản cũ so với Adobe After Effects CC nó được làm vào năm 2012 và tương tự như Adobe After Effects CC nhưng Adobe After Effects CC là một loạt phiên bản mới. CC có nghĩa là đám mây sáng tạo vì nó là một sản phẩm của Adobe.

After Effect sử dụng cho mục đích gì?

Adobe After Effects là công cụ tiêu chuẩn công nghiệp dành cho đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh. Các nghệ sĩ và chuyên gia sản xuất hậu kỳ dựa vào After Effects để tạo ra tác phẩm trực quan tuyệt đẹp cho phim, truyền hình, video và web

Trước khi đến phần Tải After Effect CS6 full, bạn hãy bỏ ra 1 xíu thời gian để tham khảo cấu hình cái nhé. Để xem PC có đáp ứng được cấu hình mà phần mềm yêu cầu không rồi hãy tải về để tránh mất thời gian

 • Bộ vi xử lý: Intel Core™2 Duo or AMD Phenom® II processor; phần mềm yêu cầu hỗ trợ win 64-bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 SP 1 (64 bit) hoặc Windows 8 or Windows 8 Pro
 • Ram: 4GB (khuyến kích 8GB)
 • Dung lượng ổ cứng: Ổ cứng còn phải trống ít nhất 5GB; phải cộng thêm dung lượng trống khi cài đặt (không thể cài trên ổ đĩa flash)
 • Phần dung lượng trống: Bộ nhớ cache của ổ đĩa (thường yêu cầu 10GB)
 • Độ phân giải: ít nhất 1280×1080
 • Tuỳ chọn: Cạc Adobe-certified GPU
 • Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
 • Phần mềm QuickTime 7.6.6

Trên internet có rất nhiều cách tải và active. Thế nhưng bài viết thường rất lang man khiến bạn khó nắm bắt và vận dụng. Web Tải Ngay sẽ cung cấp bộ cài chính xác và file active giúp bạn active thành công 100%

Tải After Effect CS6 full:

[sociallocker]

[/sociallocker]

Sau khi bạn tải về thành công. Thì cứ cài đặt như Phần mềm Adobe Photoshop CS6 link Google Drive bình thường. Nhưng lưu ý trước khi cài đặt bạn nên ngắt mạng đi nhé.

Sau khi cài đặt xong các bạn active phần mềm này bằng cách Giải nén và mở file Tool-Adobe After Effects CS6 link Google Drive. Copy file amtlib.dll

Bạn cần Paste file vừa copy vào đường đẫn mà mình nêu ra dưới đây.

Đường dẫn với:

x32: C:\Program Files(x86)\Adobe\Adobe After Effects\ CCSupport Files

x64: C:\Program Files\Adobe\Adobe After Effects\ CCSupport Files

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CS6 full cr@ck

Các thao tác cần thực hiện trước khi cài AE CS6:

 • Ngắt kết nối Internet tới máy tính của bạn.
 • Tắt phần mềm diệt Virut (nếu có)
 • Tắt Windows Defender
 • Giải nén file vừa tải về bằng Winrar hoặc phần mềm giải nén.

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CS6

Cách cài đặt

Bước 1: Vào file vừa giải nén tìm file Set-up.exe chạy dưới quyền quản trị viên

Chọn Ignore trong giao diện sau

Bước 2: Chờ phần mềm cài đặt

Bước 3: Chọn Try

Bước 4: Chọn I Accept

Bước 5: Chọn Install

Bước 6: Chờ phần mềm cài đặt xong sau đó chọn Close

Nhớ chọn Close nhé!

Bước 7: Vào thư mục tool cr@ck sau đó compy file  amtlib.dll

Bước 9: Click chuột phải + chọn Open file location

Bước 10: Dán đè file amtlib.dll vào địa chỉ này

Thường địa chỉ sẽ là:
C:\Program Files\Adobe\Adobe After Effects CS6

Chọn Repalce the file in the destination

Chọn Continue

Như vậy là bạn đã cài đặt thành công phần mềm rồi nhé!

Chúc bạn thành công!

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effect qua video

https://www.youtube.com/watch?v=I4vH50HARuY

Trên đây là hướng dẫn Tải After Effect CS6 full link Google Drive. Nếu bạn là người mới chập chững bước vào nghề thì có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích để tạo ra các sản phẩm thật ấn tượng. Đừng quên chia sẻ bài viết hay này với nhiều bạn bè nhé!

Tải After Effect CS6 full link Google Drive

Tải After Effect CS6 full (AE) là phần mềm xử lý các hiệu ứng hình ảnh cũng như đồ họa chuyển động và compositing. Công cụ giúp bạn tạo nên những thước phim hoàn chỉnh và hoành tráng. Tải ngay để cùng sáng tạo bạn nhé!!