Photoshop CS6 Link Google Drive 32/64 bit FULL [Cập nhật 2022]

Photoshop CS6 là phần mềm được khá nhiều người sử dụng. Bởi vậy, bài viết hôm nay taingay chia sẽ đến bạn bản cài phần mềm 32/64 bit, nhanh tay tải về để sử dụng ngay thôi nào!!!

Bạn đang tìm kiếm Photoshop CS6 Google Drive để download Phần mềm chỉnh sửa ảnh máy tính với tốc độ cao? Mình sẽ chia sẻ đường link Google Drive của phần mềm Adobe Photoshop CS6 và hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm dễ dàng.

Phần mềm Adobe Photoshop CS6 là gì?

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu hiện nay.Bản Photoshop CS6 phù hợp hơn với các dòng máy có cấu hình cao và có card đồ họa, tuy nhiên, với máy cấu hình bình thường thì bạn cũng có thể sử dụng Photoshop CS6. Photoshop được tích hợp rất nhiều tính năng chuyên nghiệp giúp bạn làm chủ tấm ảnh của mình. Với Photoshop CS6 Link Google Drive, bạn có thể tùy chỉnh bức ảnh của mình theo mọi ý muốn, từ chèn text lên ảnh, xóa đối tượng trong ảnh, tạo hiệu ứng cho hình ảnh …. Và bản Photoshop CS6 Google Drive được người dùng quan tâm và sử dụng nhiều nhất.

Adobe Photoshop CS6 và những tính năng nổi trội

  1. Một bộ lọc góc rộng thích ứng có thể giúp làm thẳng các đường uốn lượn trong phần mềm Photoshop CS6 Google Drive
  2. Giao diện người dùng với tông màu đen xám giúp những hình ảnh nổi hơn trên nền màu tối.
  3. Giảm bớt thời gian khi phải chờ đợi chương trình nạp một lượng lớn hình ảnh. Thời gian xử lý các tiến trình biên tập được rút ngắn.
  4. Lớp ảnh (Layer) có thêm vài filter lớp ảnh mới. Một chức năng tìm kiếm rất hữu ích cho các đồ họa viên thường xuyên xử lý những tập tin với vài trăm lớp ảnh trên Adobe Photoshop CS6.
  5. Một loạt chức năng tự động điều khiển, cân chỉnh mới rất hấp dẫn, phù hợp giúp tăng tốc trong công việc trong phần mềm chỉnh sửa ảnh
  6. Công cụ đổ bóng mờ Iris có thể dễ dàng thay đổi độ sâu của ảnh trên Adobe Photoshop.

Dưới đây là cấu hình đề nghị của Photoshop CS6

Hiện tại thì Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh rất phổ biến trên máy tính. Nên cấu hình yêu cầu cũng không quá là cao cho các bạn. Tuy vậy, để có một trải nghiệm tốt nhất thì nên đầu tư một chút phần cấu hình máy tính nhé!

Yêu cầu hệ thống cài đặt Adobe Photoshop CS6
Hệ điều hànhWindows Xp / 7 / 8 / 8.1 / 10
Cấu trúc tương thích64Bit (x64) – 32Bit (x86)
CPUIntel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
RAM1 GB
Dung lượng ổ cứngCần 1 GB dung lượng trống
Màn hình1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16-bit màu

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Photoshop CS6 Google Drive

Bước 1: Tải và giải nén Adobe Photoshop trên máy tính file cài đặt. Sau đó chạy file Set-up.exe rồi ấn Install width a serial number như hình dưới:

photoshop cs6 google drive

Bước 2: Chọn Accept như hình cài đặt Phần mềm chỉnh sửa ảnh dưới đây

Bước 3: Các bạn mở file serialnumber.txt nằm trong File download ở trên về và copy vào ô như hình dưới. Sau đó nhấn Next.

Lưu ý: Các bạn ngắt kết nối mạng đi rồi điền Serial Number vào nhé.

Bước 4: Tiếp theo ấn vào Sign in later như hình dưới khi đang trên giao diện cài đặt Photoshop CS6

Bước 5: Tại đây bạn có thể tùy chọn phiên bản 32 bit hoặc 64 bit tương thích với máy tính. Nếu các bạn không nắm được rõ cấu hình máy thì cứ nhấn Install như hình

photoshop cs6 google drive

Sau khi đợi chạy cài đặt xong là các bạn đã hoàn thành xong phần cài đặt Photoshop CS6 rồi nhé. Chúc bạn thành công!

Link download phần mền Photoshop CS6 (64bit/32bit) dưới đây

[sociallocker]
Link download phần mềm Photoshop CS6 Google Drive : 64bit
Link download phần mềm Photoshop CS6 Google Drive : 32bit
[/sociallocker]


Như vậy, Taingay vừa chia sẻ với các bạn những tính năng cũng như hướng dẫn cài đặt phần mềm Photoshop CS6. Các bạn hãy download phần mềm Photoshop CS6 link Google Drive mình đặt ở phía trên nhé và làm theo hướng dẫn nhé. Chúc bạn thành công!

Photoshop CS6 Link Google Drive 32/64 bit FULL [Cập nhật 2022]

Photoshop CS6 là phần mềm được khá nhiều người sử dụng. Bởi vậy, bài viết hôm nay taingay chia sẽ đến bạn bản cài phần mềm 32/64 bit, nhanh tay tải về để sử dụng ngay thôi nào!!!