Download solidworks 2021 full crack – Link googledrive

Hiện bản cài solidwork 2021 full crack đã được cập nhất trên taingay. Phần mềm với nhiều cải tiến từ nhà sản xuất, mang đến hiệu năng cao khi làm việc. Nhanh tay tải về và trải nghiệm phần mềm ngay thôi nào.

Việc tạo ra các thiết kế 3D không thể thiếu được các phần mềm chuyên dụng. Hiện nay, có nhiều trình thiết kế, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Solidworks là một trong những cái tên trong lĩnh vực CAD 3D mình muốn giới thiệu đến bạn. Phần mềm hiện được đông đảo các nhà thiết kế sử dụng. Hãy cùng taingay tìm hiểu về phần mềm solidworks, tại sao được nhiều người sử dụng. Và bài viết này, taingay sẽ hướng dẫn bạn cài đặt solidworks 2021 full crack.

Solidworks 2021 full crack là gì?

Solidworks như đã giới thiệu là phần mềm thiết kế 3D, tích hợp nhiều tiện ích hỗ trợ được khá nhiều nhà thiết kế sử dụng. So về các tính năng, hiệu suất làm việc và khả năng đáp ứng nhu cầu của người sử dụng , phần mềm được đánh giá khá cao. Hiện phần mềm chỉ hỗ trợ chạy trên hệ điều hành Windows, được phát triển bởi công ty Dassault Systèmes SolidWorks Corp.

Phần mềm được ứng dụng rộng rãi vào các lĩnh vực từ: xây dựng, đường ống, kiến trúc, nội thất,… Tuy nhiên, để sử dụng phần mềm, bạn cần phải chi trả một khoản phí nhất định. Chính vì lý do này, taingay chia sẽ đến bạn bản cài solidworks 2021 full crack. Bản cài tích hợp đầy đủ các tính năng, sử dụng vĩnh viễn đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng của người dùng.

Những cải tiến trên phần mềm solidworks 2021

Solidworks 2021 một phiên bản được nhà sản xuất cập nhật trong thời gian gần đây, với nhiều cải tiến và phát triển một số tính năng mới để mang tới trải nghiệm tốt nhất đến cho người sử dụng. Với nhiều ưu điểm nổi bật, solidworks 2021 chắc chắn là phần mềm bạn không nên bỏ qua.

Giao diện trực quan

Phần mềm thiết kế giao diện khá trực quan, phù hợp với các người dùng mới bắt đầu làm quen. Bộ công cụ đơn giản được cải tiến thực hiện các nhu cầu công việc từ cơ bản đến nâng cao. Nếu mọi người đã quen với nền tảng cad 3D, thì việc sử dụng và làm quen với solidworks quá đơn giản.

Cải tiến về hiệu suất

Phiên bản solidworks 2021 được nhà phát hành cải tiến khá nhiều về mặt hiệu suất, cụ thể phải kế đến như:

 • Chế độ Detailing Mode được cải tiến với nhiều khả năng chỉnh sửa hơn nữa.
 • Thêm tệp vào SOLIDWORKS PDM vault nhanh hơn đáng kể.
 • Cải thiện hiệu suất về Open, Save, và Đóng các bản lắp.
 • Các thao tác lựa chọn, Pan và Zoom nhanh giúp công việc hàng ngày của bạn nhanh hơn.
 • Thao tác với mô hình nhanh, chuyển đổi cấu hình và chế độ Lightweight tự động giải quyết tất cả các cụm phức tạp nhất. 

Với nhiều cải tiến mạnh mẽ mang đến hiệu năng làm việc cao, hỗ trợ đắc lực đối với người dùng. Thế nên trong khoảng thời gian đầu ra mắt, phần mềm thu hút khá nhiều sự quan tâm và đánh giá cao từ người dùng ở khắp nới trên toàn thế giới.

Linh hoạt hơn trong công việc thiết kế

Những tính năng mới được cải tiến để mở rộng khả năng làm việc mạnh mẽ với các file Part. Những cài tiến đó bao gồm:

 • Cải tiến về chế độ Datails, nâng cao độ hoàn thiện chi tiết và tăng tốc độ tạo bản vẽ.
 • Tính năng Redo khả dụng cho hơn 60 lệnh trong các phần.
 • Trải phẳng các chi tiết phức tạp hơn.
 • Vật liệu trên các chi tiết được đồng bộ khi mirror part.
 • Khả năng thêm và đánh giá các Equation trong File Properties và Cutlist Properties.
 • Sheet metal edge flanges cho các cạnh tiếp tuyến không phẳng.

Với cải tiến và phát triển về các tính năng đem đến khả năng linh hoạt trong công việc thiết kế. Với nhiều tùy chọn hơn, từ đó tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa trong việc thiết kế file Part.

Đơn giản hóa lắp ráp

Điểm mới trong phiên bản 2021 đó chính là sự cải tiến về tính năng Silhouette Defeature với khả năng lưu mô hình đơn giản hóa dưới dạng cấu hình trong cùng một cụm mà nó đã được tạo ra. Khi sử dụng các mô hình được tạo ra bởi defeatau trong các bản lắ ráp khác, bạn chỉ nhấp chuột phải vào Component và chọn sử dụng phiên bản đơn giản. Ngoài ra, trong phiên bản solidworks 2021 người dùng có thể Dễ dàng chuyển đổi giữa các phiên bản đầy đủ và đơn giản hóa.

Tính năng simulation được cải thiện mạnh mẽ

Sự cải thiện về tính năng simualation mang đến khả năng chuẩn đoán và chia lưới nhanh hơn, chắc chắn hơn do những cải tiến về độ chính xác liên kết. Đồng thời, việc mô phỏng nhanh hơn, dễ sử dụng hơn và mạnh mẽ hơn.

Yêu cầu cấu hình để chạy tốt solidworks 2021 full crack

Phiên bản solidworks 2021 full crack chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành windows, đây là phần mềm thiết kế Cad 3D nên chắc chắn sẽ yêu cầu khá cao về cấu hình. Về cấu hình có thể chạy tốt công cụ solidworks 2021, bạn có thể tham khảo:

Tiêu chíYêu cầu về cấu hình
CPUIntel core i5 gen 10 trở lên
RAMTối thiểu từ 8GB trở lên
GPU( Card đồ họa)GT 730 2G, GTX 1050 Ti 4GB trở lên
Dung lượng ở cứngSSD 512 GB

Bởi vì đây là phần mềm thiết kế 3D, nên khối lượng công việc sẽ khá lớn. Đặc biệt, thời gian làm việc liên tục, xử lý các file cad khá nặng nên các bạn cần nên cân nhắc về việc lựa chọn cấu hình khi sử dụng.

>>Xem thêm: Tải phần mềm Microstation V8 Phiên Bản Tiếng Việt

Hướng dẫn cài đặt phần mềm solidworks 2021 full crack

Để cài đặt phần mềm solidworks 2021 full crack bạn thực hiện như theo hướng dẫn sau:

 • Tắt phần mềm diệt virus, tắt cả Windows Defender
 • Cần cài đặt .NET Framework 3.5 và 4.0 trước khi cài phần mềm
 • Giải nén phần mềm solidworks 2021 full crack.
 • Trong thư mục SolidSQUAD (hoặc thư mục Cr@ck) chạy file “sw2021_network_serials_licensing.reg” bằng cách nhấn phải chuột chọn Merge
 • Tiếp tục Copy folder “SolidWorks_2021” đến ổ C:\
 • Chạy file “server_install.bat” với Run as Administrator trong thư mục “SolidWorks_Flexnet_Server” vừa copy qua ổ C xong
 • Mount file cài đặt phần mềm “SolidWorks.2021.SP0.Full.Premium.DVD.iso” , nếu dùng windows 7 thì cần sử dụng Ultra ISO
 • Tắt mạng internet
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm cứ Next. Chú ý không cài đặt SolidNetwork License Server
 • Khi nào hỏi License Server thì điền vào: 25734@localhost
 • Sau khi cài đặt xong Copy folder “SOLIDWORKS Corp” đến “C:\Program Files\
solidworks 2021 full crack
 • Về lại file crack chạy file “SolidSQUADLoaderEnabler.reg” nhấn chuột phải chọn Merge
 • Xong Reset lại máy và vào phần mềm

Với nhiều tính năng nổi bật được cải tiến cũng như được phát triển trên bản cài solidworks 2021 full crack. Chắc chắc, đây là trình thiết kế Cad 3D bạn không nên bỏ qua. Nhanh tải phần mềm về và trải nghiệm sử dụng ngay thôi nào.

Download solidworks 2021 full crack – Link googledrive

Hiện bản cài solidwork 2021 full crack đã được cập nhất trên taingay. Phần mềm với nhiều cải tiến từ nhà sản xuất, mang đến hiệu năng cao khi làm việc. Nhanh tay tải về và trải nghiệm phần mềm ngay thôi nào.