Adobe Brigde

Tải Adobe Bridge CC 2023 – Link GoogleDrive

Để quản lý các tệp đa phương tiện khi làm việc với các công cụ như Photoshop, Illustrator, InDesign,… trên Adobe Creative Cloud, người ta thường sử dụng phần mềm Adobe Bridge. Vậy Adobe Bridge là gì? Cách download công cụ như thế nào? Trong bài viết này, Tải ngay sẽ chia sẻ các thông tin liên quan đến Adobe Bridge cũng như hướng dẫn cách cài đặt phần mềm.

Adobe Bridge là gì?

Adobe Bridge được phát triển bởi Adobe Systems và được phát hành vào năm 2005. Phần mềm được phát triển với vai trò để trở thành một kho lưu trữ khi làm việc với các công cụ trong hệ sinh thái Adobe Creative Cloud.

Adobe Bridge

Người dùng có thể sử dụng phần mềm để quản lý các sản phẩm truyền thông kỹ thuật số. Với bộ công cụ quản lý mạnh mẽ, người dùng có thể dễ dàng tiếp thu và sử dụng nhanh chóng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng thể thể quản lý một cách hiệu quả các tập tin trên các ứng dụng thiết kế. Ngoài ra, thông qua việc quản lý trên Adobe Bridge, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các tập tin thiết kế khi cần thiết.

Các tính năng của phần mềm

Công cụ được phát triển để quản lý các tập tin một cách hiệu quả và nhanh chóng. Với việc không ngừng cải tiến, phần mềm ngày càng đáp ứng nhu cầu từ phía người dùng. Dưới đây là một số tính năng của phần mềm, bạn có thể tham khảo.

 • Quản lý tệp: Công cụ được phát triển để quản lý các tập tin trong các thư mục đám mây. Người dùng có thể thực hiện các thao tác với các tập tin như: xem trước, sao chép, di chuyển và xóa tập tin.
 • Sắp xếp: Người dùng có thể xếp các tập tin theo loại, ngoài,… Với việc sắp xếp, người dùng có thể dễ dàng tìm các tập tin một cách nhanh chóng.
 • Xuất ra nhiều định dạng: Phần mềm người dùng xuất bản các tập tin sang nhiều định dạng khác nhau. Một số định dạng như: .psd, .esp, .png,…
 • Xử lý các đối tượng: Bạn có thể thực hiện các thao tác trên các đối tượng như: xoay, cắt,… Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sữa một số tham số cơ bản trực tiếp từ phần mềm.
 • Tích hợp Adobe Stock: Người dùng có thể kết hợp với Adobe Stock để tìm kiếm và mua các tệp đa phương tiện chất lượng cao trực tiếp từ phần mềm.

Với các tính năng trên, người dùng có thể quản lý các tệp đa phương tiện một cách nhanh chóng. Với các tập tin quản lý, hỗ trợ người dùng hiệu quả trong công việc.

Yêu cầu cấu hình để download Adobe Bridge 2023

Phần mềm hỗ trợ trên nhiều nền tảng như: Window, MAC OS,… Để download phần mềm, dưới đây là cấu hình tối thiểu, bạn có thể tham khảo.

 • Hệ điều hành: Window 7 trở lên hoặc MAC OS 10.13 trở lên.
 • CPU: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64.
 • RAM: Tối thiểu 4GB.
 • Đĩa cứng: 4 GB hoặc nhiều hơn dung lượng trống.
 • Đồ họa: Đồ họa hoạt động với bộ đồ họa chuẩn với 512 MB VRAM hoặc nhiều hơn.

Ngoài ra, để việc quản lý và tìm kiếm trở nên một cách nhanh chóng, bạn có thể tham khảo các cấu hình yếu hơn. Dưới đây là cấu hình khuyến nghị dành cho bạn:

 • Hệ điều hành: Window 10 trở lên hoặc MAC OS 10.13 trở lên.
 • CPU: Intel 5 Gen 10 hoặc AMD R5 thế hệ thứ 3, 4.
 • RAM: Tối thiểu 8GB.
 • Đĩa cứng: 32 GB hoặc nhiều hơn dung lượng trống.
 • Đồ họa: Đồ họa hoạt động với bộ đồ họa chuẩn với 512 MB VRAM hoặc nhiều hơn.

Với cấu hình trên, việc quản lý các tập tin trên phần mềm trở nên hiệu quả. Với các tập tin được quản lý trong Adobe Bridge, sẽ mang lại hiệu quả trong công việc.

Hướng dẫn download Adobe Brigde CC 2023 – Link GoogleDrive

Để download phần mềm, bạn có thể thực hiện như theo hướng dẫn dưới đây:

Đầu tiên, bạn cần tải file cài về thiết bị. Sau khi download thành công phần mềm, bạn tiến hành giải nén phần mềm.

adobe bridge

Để cài đặt phần mềm, bạn chọn vào file “Set-up“.

Adobe Brigde

Bạn chọn “Continue” để tiếp tục cài đặt phần mềm

Adobe Brigde

Quá trình cài đặt có thể mất từ 5 – 10 phút, bạn nên chờ đợi để phần mềm được cài đặt hoàn tất.

Với những thao tác đơn giản, bạn có thể cài đặt phần mềm một cách nhanh chóng. Việc cài đặt phần mềm Adobe Bridge mang lại hữu ích trong các công việc quản lý và làm việc với các tệp thiết kế sản phẩm.

Tải Adobe Bridge CC 2023 – Link GoogleDrive