Downloads 13+ mẫu poster tuyển sinh vector, psd

Taingay xin chia sẽ đến bạn hơn 13+ mẫu thiết kế poster tuyển sinh vector, psd. Nhanh tay tải về và sử dụng ngay thôi nào!!!

Bạn đang tìm kiếm những poster tuyển sinh thiết kế chuyên nghiệp đúng không? Taingay xin chia sẽ đến bạn các mẫu thiết kế poster tuyển sinh vector, psd bạn tha hồ chọn lựa.

Tại sao cần sử dụng poster tuyển sinh?

Trong các dịp tuyển sinh như: tuyển sinh đại học, tuyển sinh mầm non, tuyển sinh các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3, tuyển sinh các trung tâm luyện thi đại học, tuyển sinh các lớp năng khiếu,… Không thể không sử dụng các poster tuyển sinh. Các mẫu thiết kế poster đóng vai trò rất quan trọng trong các chiến dịch quảng cáo và truyền thông đến khách hàng. Việc sử dụng các mẫu thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ tạo nên sự thu hút và muốn tìm hiểu từ người xem. Các mẫu poster với hình ảnh sắc nét, kích thước lớn phù hợp để đặt tại nhiều nơi.

Kích thước poster phổ biến được sử dụng hiện này

Hiện nay, kích thước một poster tuyển sinh rất đa dạng, điều này tùy thuộc vào người sử dụng. Tùy theo mục đích sử dụng sẽ có nhiều loại chất liệu được sử dụng trong poster như: chất liệu bạt, giấy couche, giấy Bristol. Việc sử dụng các kích thước đạt chuẩn sẽ thuận tiện hơn cho công việc in ấn. Các kích thước poster phổ biến thường thấy như:

  • Kích thước poster ngang: 90 x 60 cm, 60 x 40 cm, 50 x 70 cm, 42 x 30 cm (Kích thước poster A3), 30 x 21 cm (Kích thước poster A4).
  • Kích thước poster đứng: 60 x 90 cm, 40 x 60 cm, 70 x 50 cm, 30 x 42 cm (A3), 21 x 30 cm (A4).

Đối với các poster tuyển sinh, bạn nên chọn loại có kích thước lớn để đem lại hiệu quả truyền thông cao. Sử dụng các poster khổ lớn, sẽ khiến người xem dễ dàng thấy và chú ý hơn. Từ đó, sẽ thu hút được một lượng khách hàng có nhu cầu và muốn tìm hiểu.

Downloads 29+ mẫu thiết kế poster tuyển sinh chuyên nghiệp, ấn tượng

Dưới đây, taingay chia sẽ đến bạn 29+ mẫu poster tuyển sinh với đa dạng chủ đề và hình ảnh. Các mẫu poster với nhiều định dạng và dễ dàng tùy chính trên các công cụ. Chẳng hạn có thể kể đến như: Photoshop, Illustrator, Inkscape, LibreOffice Draw,… Với hình ảnh chất lượng cao và nhiều kích thước, bạn có thể lựa chọn thoải mái.

Mẫu 1

Mẫu 2

Mẫu 3

Mẫu 4

Mẫu 5

Mẫu 6

Mẫu 7

Mẫu 8

poster tuyển sinh

Mẫu 9

poster tuyển sinh

Mẫu 10

poster tuyển sinh

Mẫu 11

poster tuyển sinh

Mẫu 12

poster tuyển sinh

Mẫu 13

Hy vong với những mẫu thiết kế poster mà taingay cung cấp, sẽ hữu ích đối vớ bạn. Các mẫu poster được thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng phù hợp để sử dụng. Nhanh tay tải về và sử dụng các mẫu poster được thiết kế sẳn ngay thôi nào. Chúc các bạn thành công!!!

Downloads 13+ mẫu poster tuyển sinh vector, psd

Taingay xin chia sẽ đến bạn hơn 13+ mẫu thiết kế poster tuyển sinh vector, psd. Nhanh tay tải về và sử dụng ngay thôi nào!!!