Displayfusion crack version 9.9 – Bản cập nhập mới

Taingay giới thiệu đến bạn phần mềm displayfusion crack version 9.9 mới nhật được cập nhật từ nhà sản xuất, nhanh tải về và trải nghiệm ngay thôi nào.

Displayfusion là phần mềm chắc không quá xa lạ, công cụ cho phép bạn trải nghiệm cuộc sống đa màn hình. Chắc chắn sẽ có nhiều bạn có nhu cầu muốn trải nghiệm nhiều màn hình khi sử dung máy tính, displayfusion cho phép bạn thực hiện điều đó. Đó chính là lý do, taingay giới thiệu đến bạn phần mềm displayfusion version 9.9. Ngoài ra, bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách download displayfusion crack về thiết bị.

Tìm hiểu về phần mềm displayfusion crack

Như đã giới thiệu, phần mềm displayfusion hỗ trợ bạn khả năng phân chia nhiều màn hình, bạn có thể sử dụng mượt mà. Hiện tại, phần mềm displayfusion cung cấp cho bạn 2 phiên bản tùy chọn, bảo gồm bản miễn phí và bản pro. Với bản miễn phí chỉ bạn chỉ được trải nghiệm đa màn hình, hạn chế về các tính năng.

Đối với bản pro, sẽ ưu tiên hướng tới trải nghiệm tốt nhất của người dùng với nhiều tính năng, được cập nhật liên tục từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, để sử dụng bản pro người dùng cần bỏ ra khoảng phí duy trì phần mềm. Bạn muốn sử dụng phần mềm miễn phí nhưng vẫn đầy đủ các tính năng. Taingay sẽ giải quyết vấn đề này, bằng cách chia sẽ đến bạn bản displayfusion crack. Đây là version mới nhất được cập nhật từ nhà sản xuất, bạn có thể thoái mái sử dụng

Tính năng có trên phần mềm displayfusion v9.8

Displayfusion version 9.9 được nhà sản xuất cập nhật và cải thiện về các tính năng nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất đối với người sử dụng. Với các tính năng mạnh mẽ kèm theo các tiện ích hỗ trợ phần mềm sẽ giúp cho việc quản lý màn hình của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Các tính năng hiện có trên version 9.9, cụ thể phải kể đến như:

  • Thanh tác vụ đa màn hình, giữ cho cửa sổ bạn được sắp xếp dễ dàng.
  • Cài đặt hình nền từ nhiều nguồn trực tuyến hoặc sử dụng hình nền có trong bộ sưu tập.
  • Bạn có thể sử dụng tính năng quản lý cửa sổ để tạo kích thước của riêng bạn và di chuyển các cửa sổ phù hợp.
  • Kiểm soát màn hình của bạn với các cài đặt, cấu hình, tách và đệm chính xác để bù viền.
  • Phần mềm cho phép bạn chia màn hình của mình thành nhiều màn hình ‘ảo’ với Thanh tác vụ, Hình nền và Trình bảo vệ màn hình của riêng chúng.
  • Tính năng tự động làm mờ màn hình, bạn có thể làm mờ màn hình không hoạt động, tất cả màn hình, mọi thứ ngoại trừ cửa sổ đang hoạt động và hơn thế nữa.
  • Tạo cửa sổ, tiêu điểm cửa sổ, mở khóa màn hình, hệ thống không hoạt động và hơn thế nữa.
  • Điều khiển từ xa DisplayFusion từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.
  • Phần mềm hỗ trợ bạn khả năng lưu và tải kích thước và vị trí cửa sổ của bạn.

Với nhiều tính năng được cải thiện cũng như được cung cấp trong version 9.9, DisplayFusion chắc chắn công cụ mà bạn không nên bỏ qua.

Yều cầu về cấu hình đối với displayfusion crack

Bản cài displayfusion crack có dung lượng không quá cao, thích hợp với mọi cấu hình. Bạn có thể cài đặt phần mềm và chạy mượt mà trên nhiều thiết bị có cấu hình khác nhau.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm displayfusion crack

Để cài đặt displayfusion crack, bạn thực hiện như theo hướng dẫn dưới đây nha:

Bước 1: Cài đặt ngôn ngữ cho phần mềm, hiện displayfusion crack không hỗ trợ tiếng việt, nên bạn chọn tiếng anh nha.

displayfusion crack

Bước 2: Bạn chọn “I accept the agreement”, chọn tiếp “Next“.

Sau đó, bạn chọn tiếp “Next“.

Tiếp tục click chọn vào “Next“.

Next” tiếp tục nha.

Bạn chọn “Use Trial Version” => “Next“.

Chọn “Install” để cài đặt phần mềm displayfusion crack về thiết bị.

Bước 3: Sau khi cài đặt phần mềm xong, bạn tắt phần mềm đi nha. Bạn chọn vào biểu tượng phần mềm “DisplayFusion Monitor Configuration” => “More” =>”Open fie location“.

Chọn vào phần mềm, click chuột phải chọn “Open file location“.

displayfusion crack

Vào file crack, bạn chọn copy 2 file trên.

displayfusion crack

Sau đó dánh 2 file vào tệp cài đặt phần mềm.

displayfusion crack

Như vậy, bạn có thể bắt đầu sử dụng phần mềm, với nhiều tính năng mới được cập nhật trên bản displayfusion crack v9.9, bạn nên thử trải nghiệm. Chúc các bạn cài đặt thành công phần mềm vào thiết bị!!!

Displayfusion crack version 9.9 – Bản cập nhập mới

Taingay giới thiệu đến bạn phần mềm displayfusion crack version 9.9 mới nhật được cập nhật từ nhà sản xuất, nhanh tải về và trải nghiệm ngay thôi nào.