Download 10+ mẫu phong bì đẹp PSD, Vector 2022

Taingay chia sẽ hơn 10+ mẫu thiết kế phong bì đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp. Với các định dạng như: vector, psd bạn chỉ cần tải về và sử dụng ngay.

Bạn đang tìm những mẫu phong bì đẹp để phục vụ công việc của mình? Hôm nay Taingay xin chia vẻ với bạn những mẫu mockup phong bì công ty. Các bạn tha hồ lựa chọn và tải về chỉnh sử thoải mái. Bởi vì tất cả các file đều miễn phí và không có bản quyền nên bạn có thể sử dụng cho mục đích cá nhân hay thương mại đều được.

Những file mẫu phong bì cá nhân đẹp, mẫu phong bì công ty hay mẫu bì thư đẹp đều có thể dễ dàng chỉnh sửa bằng phần mềm Photoshop. Nó không yêu cầu bạn phải có kỹ năng quá cao, trình độ cơ bản là có thể chỉnh sửa được.

Mockup bao thư có quan trọng không?

Mặc dù những bao thư không còn được sử dụng phổ biến trong kỷ nguyên số như hiện nay, nhưng để tìm ra một mockup bao thư đẹp cũng không phải dễ dàng. Nhưng những điều không phổ biến đôi khi lại trở thành những thứ đặc biệt. Nếu như ai đó nhận được bao thư thì chắc hẳn họ sẽ rất thích. Và trong đầu hiện lên:”Ai đã bỏ thời gian quý báu của họ để viết thư cho mình vậy?”. Chắc hẳn người đó rất quan trọng với bạn và làm bạn trở nên đặc biệt hơn.

Taingay không làm bạn mất thời gian hơn nữa, bây giờ hãy tham khảo những mẫu bao thư đẹp sau đây.

Tải ngay mẫu phong bì đẹp PSD, Vector 2021

Dưới đây là những mẫu phong bì, mockup phong bì thư đẹp, mẫu phong bì cá nhân đẹp PSD, Vector được nhiều người ưa chuộng nhất. Chắc hẳn sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Hãy khám phá và tìm ra mẫu mockup phong bì thư phù hợp nhất với mình nào!

Mẫu phong bì thư PSD, Vector 01

download mockup bao thu

Mẫu phong bì thư PSD, Vector 02

Mẫu phong bì thư PSD, Vector 03

download mockup bao thu

Mẫu phong bì thư PSD, Vector 04

Mẫu phong bì thư PSD, Vector 05

download mockup bao thu

Link tải mockup bao thư đẹp PSD, vector

[sociallocker] Link tải mockup bao thư đẹp PSD, vector [/sociallocker]

Là một nhà thiết kế giỏi, chắc hẳn bạn đã tìm ra mẫu bì thư đẹp PSD, vector ở phía trên rồi đúng không nào? Tìm các bố cục phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn và bắt đầu từ đó. Nếu bạn đã có sẵn đồ họa, mẫu phong bì đẹp file word hoặc bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào khác. Bạn có thể có kết quả cuối cùng có thể có ở một mẫu phong bì đẹp. Mình tin với khả năng thượng thừa của bạn, bạn sẽ biến những mockup phong bì thư này thành những tác phẩm tuyệt vời nhất.


Hy vọng các thiết kế mẫu phong bì đẹp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Qua đó các bạn có thể sử dụng thời gian quý báu của mình để làm những việc khác quan trọng hơn, công việc ổn định. Chúc bạn thành công!

Getnhanh.net – Download mẫu phong bì công ty giá rẻ

Ngoài ra, bạn có thể mua những tài khoản Premium để truy cập vào những website đồ họa nổi tiếng trên thế giới như Freepik, Shuttlestock, Adobestock, Envanto Element,… Ở đó bạn có thể tìm được những file ảnh, video, vector, PSD, powerpoint và hơn thế nữa. Những file có sẵn trên đó được thiết kế bởi những Designer chuyên nghiệp. Nên về chất lượng không có gì để bàn cải, tải về và sử dụng ngay thôi nào!!!

Để sở hữu tài khoản Premium giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ Getnhanh.net. Getnhanh.net là một website chuyên cung cấp những công cụ, item, tài khoản Premium giá rẻ để bạn có thể download những stock chất lượng trên những webs đồ họa mình đã liệt kê ở trên. Hãy liên hệ Getnhanh.net bây giờ để được hưởng những ưu đãi có hạn nhé!!!

Download 10+ mẫu phong bì đẹp PSD, Vector 2022

Taingay chia sẽ hơn 10+ mẫu thiết kế phong bì đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp. Với các định dạng như: vector, psd bạn chỉ cần tải về và sử dụng ngay.