Netboom – Trải nghiệm chơi game PC siêu mượt trên điện thoại

Chơi game online như trên PC với kho game phong phú bậc nhất mà không cần tải về điện thoại, Netboom là công cụ hữu ích và thú vị nhất dành cho game thủ. Tải Netboom Apk miễn phí từ MODRADAR và khám phá những tính năng cơ bản, đánh giá ưu điểm của nền tảng này, bạn sẽ hiểu vì sao lượt tải tool đã và đang tăng mạnh trên toàn thế giới.

Netboom là gì?

Netboom là một công cụ, nền tảng chơi game dựa trên dữ liệu đám mây được phát hành bởi một công ty cùng tên có trụ sở tại Singapore, thành lập vào năm 2019. Netboom ra đời để đáp ứng kỳ vọng của những game thủ muốn chơi game PC ngay trên thiết bị di động thông minh mà không cần phải tải game về máy.  khi một nhóm thanh niên muốn chơi trò chơi PC trên điện thoại của họ. Nếu sử dụng Netboom kết hợp với Game Booster 4x Faster Pro – trình tối ưu, tăng tốc vận hành game thì trải nghiệm của bạn với hầu hết trò chơi sẽ hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Đặc điểm của hầu hết trò chơi hiện nay là nếu bạn chơi online, bạn sẽ chơi game trên PC hoặc download về điện thoại (có thể sẽ phải trả phí hoặc không) – phương pháp đầu tiên yêu cầu về thiết bị, có thể tương đối bất tiện; cách thứ 2 khiến điện thoại bị nặng máy do quá nhiều game, app sẽ khiến hết dung lượng. Lúc này, Netboom giúp bạn giải quyết tất cả – chơi game bạn muốn với kho game hàng triệu trò chơi ngay trên điện thoại mà không cần tải.

Netboom review: Công cụ chơi game PC ngay trên điện thoại

1. Thư viện trò chơi khủng

Trên trang chủ, Netboom tự hào có khoảng 300 game mới miễn phí được thêm vào mỗi tháng – có nghĩa là bạn có thể chơi miễn phí game từ Steam hay các nền tảng lớn hơn như Xbox Cloud hoặc GeForce Now. Các trò chơi như Elden Ring, Dying Light 2, Final Fantasy VII REMAKE INTERGRADE và nhiều game hot khác.

2. Chơi game offline

Những trò chơi như Resident Evil 2 và 3, Days Gone, Spider-Man,… đều hoàn toàn có thể chơi được ngoại tuyến qua Netboom. Trên thực tế là bạn đang chơi game trực tuyến qua đám mây nhưng bản thân trò chơi không phải là “trực tuyến” – một cơ chế mới lạ chỉ có tại Netboom Mod. Dĩ nhiên, điều này cũng có thể dẫn đến một nhược điểm là người chơi không thực sự có nhiều lựa chọn, bên cạnh đó Netboom hoạt động theo cơ chế “Chia sẻ tài khoản” nên có lúc bạn sẽ thấy kết quả game bị thay đổi do người chơi khác cùng dùng chung tài khoản với bạn.

3. Netboom rất dễ tiếp cận và tải về

Một ưu điểm nổi bật của Netboom là nhờ các tùy chọn trình duyệt và ứng dụng gốc, tool khá dễ tiếp cận. Sau khi tải Netboom từ trang chủ, cửa hàng ứng dụng hoặc qua các website mod game, ứng dụng apk thì bạn có thể mở ngay Netboom và tìm game mình thích, chơi miễn phí. Netboom có nhiều game liên kết đến ứng dụng, game của iOS, Android, phát trên điện thoại và máy tính bảng.

Bên cạnh đó, khi chơi game qua Netboom bạn cũng có thể sử dụng tất cả các bộ điều khiển tiêu chuẩn thông qua Bluetooth hoặc kết nối có dây giống như tất cả các dịch vụ trò chơi trên đám mây khác.

4. Hình ảnh và hiệu suất

Các game trên Netboom hầu hết đều có đồ họa đẹp, chuyển động và hiệu ứng có độ trễ thấp, tuy nhiên tùy vào thời điểm số lượng người chơi đăng nhập cùng lúc mà bạn có thể thấy game nhanh hoặc bị chậm hơn một chút so với bản tải về.

Lưu ý: Để sử dụng Netboom hiệu quả nhất và miễn phí, các Netboom code rất cần thiết. Bạn có thể săn Netboom code qua website trang chủ hoặc cập nhật từ chia sẻ của cộng đồng game thủ.

MODRADAR – tải Netboom Mod miễn phí, an toàn

Tải Netboom Mod Apk từ website tải game apk MODRADAR, bạn không chỉ được sở hữu miễn phí version Netboom mới nhất 2023 mà còn được tiếp cận với những tính năng mod cao cấp như thêm vàng và thời gian vào rất nhiều trò chơi trên Netboom.

Trên MODRADAR.cc cũng có sẵn nhiều game, app và công cụ cực kỳ hữu ích, thú vị dành cho cả game thủ cũng như người dùng phục vụ các mục đích công việc và giải trí – bạn có thể truy cập ngay địa chỉ website để tìm hiểu chi tiết và download free về máy.

Kết luận

Không còn nghi ngờ gì nữa, Netboom đích xác là một trong những tool tuyệt vời nhất mà game thủ nào cũng nên có. Bạn đừng quên tải Netboom Apk từ MODRADAR và sẵn sàng khám phá kho game phong phú nhất, chơi game PC ngay trên di động!

Netboom – Trải nghiệm chơi game PC siêu mượt trên điện thoại