Tải phần mềm Pvsyst full crack link Google Drive

Bài viết này, Taingay chia sẽ đến bạn bản cài phần mềm Pvsyst Full Crack. Bạn chỉ cần tải về và thực hiện như theo hướng dẫn trong bài viết.

Bạn đang cần tải phần mềm PVsyst full crack phục vụ cho công việc thiết kế cũng như mô phỏng hệ thống điện mặt trời? Nhưng bởi vì chi phí bản quyền đắt đỏ cũng như sử dụng cho công việc không được thường xuyên và liên tục. Hôm nay, Taingay xin giới thiệu bạn phần mềm PVsyst full crack cho các bạn tải về sử dụng hoàn toàn miễn phí!

Trước hết hãy cùng Taingay hiểu đơn giản những đặc điểm, tính chất của phần mềm PVSyst này nhé!

Phần mềm PVsyst có tác dụng gì?

Phần mềm PVsyst là một phần mềm mô phỏng và thiết kế hệ thống điện mặt trời khá phổ biến hiện nay được các nhà tư vấn thiết kế sử dụng. Tính toán tổng năng lượng MWh/năm để đánh giá lợi nhuận của hệ thống PV; Tính toán năng lượng cụ thể kWh/kWp, chỉ số sản xuất dựa trên bức xạ có sẵn (vị trí và định hướng);

PVsyst là phần mềm được sản xuất bởi các nhà nghiên cứu khoa học có trụ sở công ty tại Thụy Sĩ. Hiện tại PVsyst có hai phiên bản phần mềm :

  • Pro30 – Giới hạn công suất thiết kế ( tối đa 30kWP )
  • Premium – Không giới hạn công suất thiết kế 

Phiên bản Pro 30 thường có giá thành rẻ hơn so với phiên bản Premium. Ngoài ra PVsyst áp dụng giảm giá trực tiếp khi mua lisence trên các tài khoản đã mua lisence. Tuy nhiên giảm giá chỉ áp dụng cho một công ty. Các thông tin trên lisence mua thêm cũng là thông tin của công ty đó.

Tải phần mềm PVsyst full crack cho máy tính

Trước khi Tải phần mềm Pvsyst Google Drive thì bạn nên lưu ý: Máy tính bạn cần cài đặt NET.Framework trước khi cài PVsyst. Nếu không phần mềm sẽ báo lỗi và không cho phép truy xuất dữ liệu thời tiết từ Meteonorm.

Tải NET.Framework cho windows :

Link tải phần mềm PVsyst cho máy tính Link Google Drive 1

Link tải phần mềm PVsyst cho máy tính Link Google Drive 2

Hướng dẫn cài đặt phần mềm PVsyst full crack

  • Chạy file PVsyst-7.1.1.18993-setup để cài đặt phần mềm
  • Không mở phần mềm khi cài xong
  • Chép các file trong thư mục Crack vào thư mục: C:\Program Files\PVsyst7.1
  • Khởi động lại máy tính
  • Hoàn tất
  • Đã test chạy OK, xem video hướng dẫn cài đặt

Trên đây là bài viết chia sẻ phần mềm PVsyst Google Drive full crack cho anh em sử dụng trong lĩnh vực điện mặt trời. Hy vọng sẽ giúp anh em sử dụng tạm thời cho công việc thiết kế mô phỏng điện mặt trời. Nếu sử dụng lâu dài, Taingay khuyến khích anh em hãy mua bản quyền gốc để ủng hộ nhà phát hành. Chúc các bạn thành công!

Tải phần mềm Pvsyst full crack link Google Drive

Bài viết này, Taingay chia sẽ đến bạn bản cài phần mềm Pvsyst Full Crack. Bạn chỉ cần tải về và thực hiện như theo hướng dẫn trong bài viết.