Tải Factory IO v2.4.3 Full Crack (Cập nhật)

Hiện trên taingay đã có sẳn bản cài Factory IO v2.4.3 Full Crack với nhiều tính năng mới mẻ, nhanh tải công cụ về để có những trải nghiệm tuyệt vời.

I. Giới thiệu Factory IO v2.4.3

Factory I/O là một phần mềm thiết kế và mô phỏng trực quan các hệ thống điều khiển tự động hoá theo cách trực quan nhất. Phần mềm có thể giao tiếp gần như với mọi PLC. Với bộ thư viện phong phú, phần mềm Factory IO mô phỏng được các hệ thống, đối tượng thông dụng trong hệ thống tự động hoá dưới dạng 3D. Hiện trên taingay đã có sẳn bản cài, nhanh tải Factory IO v2.4.3 Full Crack về sử dụng ngay thôi nào.

II. Các hệ thống, đối tượng trong Factory IO

Factory I/O được thiết kế sẵn 20 mô hình dựa theo các ứng dụng công nghiệp phổ biến. Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng các đối tượng được cung cấp sẵn trong thư viện Factory IO để thiết kế các dây chuyền, hệ thống theo các riêng của bạn.

Tải Factory IO v2.4.3 Full Crack
Tải Factory IO v2.4.3 Full Crack

Các tính năng nổi bật có trên Factory IO

  • Thư viện gồm hầu hết các đồ dùng công nghiệp: Tạo một nhà máy ảo bằng cách sử dụng các bộ phận công nghiệp có sẵn ở thư viện, bao gồm cảm biến, băng tải, thang máy, nhà ga và nhiều bộ phận khác
  • Xây dựng 3D: Việc xây dựng khung cảnh 3D trở nên dễ dàng mà có độ chân thực cao. 
  • Sử dụng các giá trị kỹ thuật số để điều hành các thiết bị trong nhà máy ảo, cân các vật phẩm hoặc kiểm soát mức chất lỏng.‎
  • ‎Factory I/O sử dụng trình điều khiển để giao tiếp với PLC, SoftPLC, mô phỏng PLC, Modbus và nhiều công nghệ khác. 
  • Thực hành sửa chữa khắc phục sự cố bằng các lệnh Always On và Always Off trong các cảm biến và bộ truyền động
  • Chế độ giảng viên: Khóa một số tùy chọn bằng mật khẩu người hướng dẫn. Đòi hỏi các học viên h

III. Kết nối Factory IO với bộ điều khiển PLC

Sau khi đã thiết kế xong hệ thống, Factory IO sẽ kết nối với các bộ điều khiển PLC thông qua các driver kết nối được cung cấp sẵn. Điều khá hay là không những kết nối với thiết bị thật, factory IO còn cho phép chúng ta kết nối với bộ mô phỏng PLC Sim của Siemens.

Yêu cầu hệ thống

  • Operating System: Windows 7 SP1+ or higher
  • CPU: CPU with SSE2 instruction set support
  • GPU: NVIDIA since 2006 (GeForce 8), AMD since 2006 (Radeon HD 2000), Intel since 2012 (HD 4000 / IvyBridge)

Hướng dẫn cài đặt và Tải Factory IO v2.4.3 Full Crack

1. Giải nén file tải về.
2. Chạy file “factoryio-installer-latest.exe” để cài đặt phần mềm
3. Copy file “Factory IO.exe” vào thư mục theo đường dẫn: “C:\Program Files (x86)\Real Games\Factory IO” [Ghi đè khi được hỏi]
4. Copy file “Assembly-CSharp.dll” vào thư mục theo đường dẫn: “C:\Program Files (x86)\Real Games\Factory IO\Factory IO_Data\Managed” [Ghi đè khi được hỏi]

Kết luận

Theo Taingay thì đây là một phần mềm khá hay, trực quan, hình ảnh mô phỏng thực tế giúp anh em hiểu rõ vấn đề và tương tác cao hơn, đặc biệt là các bạn sinh viên mới tìm hiểu về lập trình PLC.

Tải Factory IO v2.4.3 Full Crack (Cập nhật)

Hiện trên taingay đã có sẳn bản cài Factory IO v2.4.3 Full Crack với nhiều tính năng mới mẻ, nhanh tải công cụ về để có những trải nghiệm tuyệt vời.