✅Download phần mềm giả lập máy tính Casio mới nhất 2021

Taingay chia sẽ các công cụ giả lập máy tính casio hỗ trợ trên điện thoại và PC. Nhanh tay tải về và sử dụng ngay thôi nào!!!

Bạn đang tìm kiếm phần mềm giả lập máy tính casio mới nhất, tốt nhất 2021? Hôm nay, Taingay xin giới thiệu với bạn ứng dụng máy tính bỏ túi Casio sử dụng được trên PC và điện thoại cực xịn. Bắt đầu bài viết ngay thôi nào!

Phần mềm máy tính Casio 2021

Máy tính Casio Fx PLus là một dòng máy tính cầm tay được các trung tâm đào tạo, giáo dục cho phép thí sinh có thể mang vật này để sử dụng trong các kì thi. Casio được sản xuất riêng tại Việt Nam vào năm 2013 và được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép mang vào phòng thi ở các kì thi trung học phổ thông quốc gia. Phần mềm giả lập máy tính Casio giúp người dùng dễ dàng sử dụng máy tính cầm tay trên PC hoặc điện thoại của bạn. Giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn so với tính toán một cách thủ công.

phần mềm giả lập máy tính casio

Tính năng nổi trội của phần mềm giả lập máy tính Casio

Với phần mềm giả lập máy tính Casio, nó có thể giúp bạn sử dụng được hầu hết các tính năng, 100% những tính năng nổi trội như máy tính thật. Có một điểm nổi bật là nó có tốc độ xử lý nhanh hơn nhiều lần so với máy tính thật. Bởi nó được sử dụng con Chip của phần cứng máy tính bạn nên không khó hiểu khi tốc độ xử lý của máy tính giả lập Casio là rất nhanh.

Bạn có thể tải phần mềm máy tính Casio hoàn toàn miễn phí ở bài viết này. Là sự lựa chọn tối ưu dành cho những bạn có đam mê toán học.

Giao diện: Phần mềm máy tính Casio FX 570VN Plus được thiết lập các nút bấm hiển thị. Giao diện máy tính giống hoàn toàn với máy tính thật. Bạn sẽ không cần lo đến vấn đề sử dụng không quen với phần mềm này trên máy tính.

Link download phần mềm giả lập máy tính cầm tay

phần mềm giả lập máy tính casio

Hướng dẫn cài đặt phần mềm giả lập máy tính Casio

Bước 1. Sau khi đã tải về các tập tin bạn tiến hành giải nén tập tin. Bằng phần mềm giải nén Winrar.

Bước 2. Sau khi đã giải nén, bạn sẽ được các tập tin Casio fx570vn plus.exe hoặc Vinacal 570 ES Plus II.exe. Chỉ click đúp chuột vào biểu tượng máy tính. Vậy là bạn đã có phần mềm giả lập máy tính cầm tay trên PC rồi.

Lưu ý: Trong trường hợp máy tính không thể mở được các phần mềm này. Bạn cần phải tải và cài đặt cài MS Visual C++ (vcredist_x86.exe) chưa trong thư mục mà bạn đã giải nén (Casio fx-570VN PLUS > Support > vcredist_x86.exe > Cài đặt).


Trên đây là bài viết chia sẻ về phần mềm máy tính Casio trên PC và điện thoại tốt nhất 2021. Nếu bạn có thắc mắc gì về cách cài đặt máy tính Casio trên điện thoại hoặc PC. Đừng ngại comment ở phía dưới để mình hỗ trợ nhé. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được một máy tính cầm tay giả lập để sử dụng cho công việc dễ dàng hơn.

✅Download phần mềm giả lập máy tính Casio mới nhất 2021

Taingay chia sẽ các công cụ giả lập máy tính casio hỗ trợ trên điện thoại và PC. Nhanh tay tải về và sử dụng ngay thôi nào!!!