Download Adobe Illustrator CC 2020 full crack

Bản cài Adobe Illustrator đã được cập nhật trên taingay. Với nhiều tính năng cùng với sự cải tiên về bộ công cụ. Nhanh tay tải về và trải nghiệm ứng dụng ngay thôi nào.

Adobe Illustrator là phần mềm không quá xa lạ đối với những anh em designer. Đây là công cụ được sử dụng để thiết kế đồ họa vector, chẳng hạn như: Logo, icon, các mẫu mockup, poster, banner,… Phần mềm được phát triển và cung cấp bởi Adobe, với bộ công cụ chuyên nghiệp hỗ trợ hiệu quả trong các công việc thiết kế. Bài viết này, taingay sẽ giới thiệu đến bạn Adobe Illustrator CC 2020 full crack, một trong những bản cài được cập nhật mới bởi nhà sản xuất.

Giới thiệu về Adobe Illustrator CC 2020 full crack

Trong phiên bản mới nâng cấp này, ứng dụng có nhiều cải tiến về bộ công cụ kèm với các tính năng mới mang tới hiệu quả tuyệt vời đến cho người sử dụng. Những cải tiến trên bộ công cụ vẽ sẽ hỗ trợ mạnh mẽ khả năng sáng tạo của người dùng. Người dùng từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, vẫn có thể sử dụng công cụ cho các công việc thiết kế.

Phiên bản Adobe Illustrator CC 2020 được nhà sản xuất kỳ vọng là một trong những phiên bản tốt nhất với người sử dụng. Với việc tối ưu họa các tính năng, cũng như khắc phục những sự cố lỗi trong các phiên bản trước đó. Thế nên, không có lý do gì bạn lại bỏ qua phiên bản mới nâng cấp này. Nhưng để sử dụng Adoe Illustrator CC 2020, bạn cần phải bỏ ra một khoảng chi phí, khá đắt đỏ.

Chính vì lý do này, Taingay cung cấp đến bạn bản cài Adobe Illustrator CC 2020 full crack. Bản cài đã được taingay test thử và thành công 100%. Nhanh tay tải về và sử dụng miễn phí bộ công cụ cùng với các tính năng mới có trên công cụ ngay thôi nào.

Sự khác biệt của Adobe Illustrator CC 2020

Adobe Illustratir CC 2020 với nhiều cải tiến mạnh mẽ nhằm tối ưu hóa trải nghiệm và hiệu suất của người dùng. Từ những phản hồi của người dùng, nhà sản xuất đã không ngừng cải thiện các tính năng và khắc phục những sự cố lỗi trên bộ công cụ. Bạn có thể thấy sự khác biệt của phiên bản AI 2020 so với các bản cài trước đó.

Thông báo lỗi chính tả

Công cụ hỗ trợ kiểm tra các lỗi ngữ pháp, khi bạn nhập văn bản vào trong các thiết kế. Phần mễm sẽ phát hiện lỗi bằng cách gạch chân những từ ngữ, các câu sai ngữ pháp.

Hiện ở bản cài Adobe Illustrator CC 2020 hỗ trợ hơn 50 loại ngôn ngữ khác nhau. Để bật tính năng này, bạn chỉ cần click vào  Edit => Spelling => Check Spelling.

Nhiều font chữ thiết kế hiện đại

Đặc biệt, phiên bản nâng cấp nhà sản xuất bổ sung khá nhiều font chữ mới mẻ, hiện đại và đẹp mắt. Bạn có thể sử dụng các font chữ này vào trong các mẫu thiết kế.

Giao diện làm việc thân thiện

Trình quản lý cài đặt trong Adobe Illustrator cc 2020 full crack được tối ưu, sắp xếp đơn giản, bạn sẽ nhận thấy sự thú vị với Presets. Điểm qua từ các mẫu cho đến Styles, Shapes, Swatches, Grad grad,.. trong các bảng riêng lẻ đều có thể hiện diện ngay. Bộ công cụ vẽ và trình quản lý màu được tối ưu, đơn giản hỗ trợ khả năng sáng tạo của người sử dụng.

Lưu và xuất nhanh các tập tin

Các tập tin tự động được lưu trong phần mềm không gây gián đoạn đến công việc. Trong phiên bản này, việc xuất các tệp tin rất nhanh và cải thiện hơn với các bản trước đó.

Khả năng mở tệp nhanh

Thường các tệp đồ họa phức tạp, khi mở sẽ khá lâu. Đối với phiên bản 2020, việc mở tệp nhanh gấp 2 lần, nhà sản xuất đã khắc phục được vấn đề này. Tuy đây chỉ là cải tiến nhỏ, nhưng mang lại trải nghiệm khá tuyệt vời đến cho người dùng.

Đơn giản hóa đường Path

Sự khác biết trong phiên bản này so với các bản cài khác, công cụ Path Simplification được nhà sản xuất tối ưu. Việc cải tiến này, nhằm giúp loại bỏ các điểm dư thừa, đơn giản hóa quy trình trong các mẫu thiết kế.

Hiển thị nhanh các hiệu ứng và xem trước

Nhà sản xuất đã cải thiện giúp hiện thị nhanh các hiệu ứng được sử dụng trong các ấn phẩm thiết kế: Drop shadows, Gaussian Blurs,… Ngoài ra, điểm tuyệt vời phải kể đến là bạn có thể xem trước trên thiết kế trước khi đưa ra lựa chọn.

Xem thêm: Download Adobe Photoshop 2020 full crack – Link GoogleDrive.

Cấu hình yêu cầu cho Adobe Illustrator cc 2020 full crack

Để chạy tốt Adobe Illustrator CC 2020 full crack, máy tính bạn cần phải đảm bảo cấu hình sau:

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 (64-bit) with Service Pack 1 hoặc Windows 10 (64-bit) version 1803 trở lên.
  • Bộ vi xử lý: Bộ xử lý Intel đa lõi (hỗ trợ 64 bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64.
  • Card đồ họa: Bộ nhớ 2GB trở lên, Bus bộ nhớ đạt từ 64 bits.
  • RAM: 8 GB (tốt nhất 16 GB).
  • Ổ đĩa cứng: 2 GB, tốt nhất nên dùng SSD.
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 (tốt nhất là 1920 x 1080), nên sử dụng màn có tần số quét và độ chuẩn sRGB cao.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator cc 2020 full crack

Để cài đặt ứng dụng Adobe Illustrator CC 2020 full crack về máy. Bạn thực hiện như theo hướng dẫn dưới đây nha.

Trước tiên, bạn cần tắt kết nối mạng và tắt phần mềm diệt virus trước khi cài đặt và giải nén nhé.

Đầu tiên, hãy tải file cài đặt phần mềm về máy rồi giải nén.

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được file cài đặt. Bạn bấm chuột phải vào file này sau đó chạy với quyền Run as administrator. Giao diện hiện lên như này, bạn chọn “OK“.

Đợi khoảng vài phút để phần mềm sao chép file.

Bỏ tích ở ô Install hi.ru as homepage rồi bấm Install.

Adobe Ilustrator CC 2020 full crack

Nếu thiết bị của bạn chưa tắt kết nôi Internet, giao diện sẽ hiện lên như này. Lúc này tắt kết nối mạng, bấm “Retry” để thử lại.

Bạn chọn “Continue” để tiếp tục cài đặt.

Adobe Ilustrator CC 2020 full crack

Bấm “Exit“.

Adobe Ilustrator CC 2020 full crack

Đợi để quá trình cài đặt hoàn tất.

Adobe Ilustrator CC 2020 full crack

Khi mở phần mềm, nếu gặp lỗi chỉ hiển thị ở màn hình chờ mà không thể truy cập. Bạn bạn có thể áp dụng một trong các cách sau:

  • Mở lại phần mềm.
  • Mở lại kết nối mạng.
  • Bật lại phần mềm diệt virus.

Sau đây là giao diện của phần mềm Adobe Illustrator cc 2020 full crack:

Adobe Ilustrator CC 2020 full crack

Adobe Illustrator là phần mềm không thể thiếu trong các công việc thiết kế. Với bộ công cụ hỗ trợ người dùng từ cơ bản để nâng cao. Đặc biệt, trong phiên bản 2020 phần mềm có nhiều cải tiến và đột phá về mặt hiệu năng. Hiện bản cài Adobe Ilustrator CC 2020 full crack đã được cập nhật trên Taingay. Tải về và sử dụng ngay thôi nào, chúc các bạn thành công!!!

Download Adobe Illustrator CC 2020 full crack

Bản cài Adobe Illustrator đã được cập nhật trên taingay. Với nhiều tính năng cùng với sự cải tiên về bộ công cụ. Nhanh tay tải về và trải nghiệm ứng dụng ngay thôi nào.